Phần mềm tải phim về iphone

Những chúng ta có sở trường coi phim nhưng lại mạng mạng internet không đáp ứng được nhu cầu thì có thể áp dụng mẹo nhỏ sau để download phyên về iPhone một cách dễ dàng và đơn giản nhé.


Với ứng dụng Browser & Offline File Manager, bạn sẽ có thể mau lẹ tải cho chính mình bộ phim hoặc đoạn Clip yêu dấu về xem nhưng không nhất thiết phải Jailbreak hay kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay.

Bạn đang đọc: Phần mềm tải phim về iphone

*

Trước trên đây, ví như người dùng iPhone mong muốn xem phim hoặc đoạn Clip offline thì vô cùng tốn công vì chưng đề nghị download về máy vi tính, tiếp đến liên kết với điện thoại Apple iPhone cùng copy trải qua iTunes. Tuy nhiên, cùng với biện pháp làm new tiếp sau đây thì người dùng rất có thể tải về trực tiếp iPhone để có thể coi bất cứ dịp làm sao.

Để tiến hành download phim/ đoạn Clip về iPhone, chúng ta tuân theo công việc chỉ dẫn sau đây:

Cách 1: Trước tiên, chúng ta hãy cài về vận dụng Browser & Offline File Manager trên App Store cho iPhone làm việc link mặt dưới:

- Browser và Offline File Manager bên trên App Store

*

Cách 2: Msinh sống ứng dụng Browser và Offline File Manager lên, sinh hoạt thẻ Browser bọn họ truy vấn vào website xem phlặng online sinh hoạt thanh khô liên hệ phía trên. Sau đó chọn lựa bộ phim nhưng các bạn thương mến.

Xem thêm: Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

*

Cách 3: Quý khách hàng triển khai ấn hình tượng Play nhằm phân phát phyên. Ngay sau thời điểm phlặng bước đầu chạy, bên trên màn hình đã hiển thị một bảng thông tin > Chọn “Download” nhằm triển khai download về iPhone.

*

Bước 4: Lúc bấy giờ ứng dụng vẫn thiết lập bộ phim truyện các bạn đang lựa chọn về. Hãy chuyển thanh lịch tkhô giòn tác dụng “Downloads” để phim quá trình cài. Sau khi cài đặt ngừng các bạn sẽ lựa chọn cùng coi thẳng tập phim ngay lập tức trên ứng dụng Browser và Offline File Manager.

*

Một vài lưu lại ý:

- Phyên tải về chỉ có thể coi được bởi ứng dụng Browser và Offline File Manager

- Các tập phim có thể khá nặng, các bạn hãy chuẩn bị dung lượng trống của iPhone nhằm hoàn toàn có thể tải về.

Với các bước đơn giản bên trên các bạn đã có thể xem phlặng ko đề nghị WiFi bên trên iPhone một bí quyết thuận tiện rồi. Mong rằng thủ thuật bên trên bổ ích cho mình cùng hãy nhờ rằng share đến đồng đội của chính mình cùng áp dụng nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm