Phần mềm tăng chất lượng ảnh

Share:

AI Image Enhancer là 1 dịch vụ website chỉnh sửa ảnh trực đường miễn giá thành với khả năng bức tốc màu dung nhan hình ảnh bằng cách thực hiện AI.

Bạn đang đọc: Phần mềm tăng chất lượng ảnh


*
byHùng Anh

*

Đây là 1 trong những công cụ dễ dàng và đơn giản để sử dụng, nơi bạn có thể tải lên hình ảnh của bản thân và cải thiện nó chỉ trong một cú nhấp chuột.

Độ tương phản về cơ phiên bản là sự phân tách bóc giữa phần sáng và phần tối của bức ảnh. Chúng ta cũng có thể tăng độ tương phản bằng cách làm mang đến vùng sáng sáng hơn cùng vùng về tối tối hơn. Và chúng ta cũng có thể giảm độ tương phản bằng phương pháp làm ngược lại hoàn toàn, làm cho sáng vùng tối và làm buổi tối vùng sáng. AI Image Enhancer áp dụng AI nhằm phân tích nội dung hình hình ảnh của các bạn và tiếp đến tìm ra điểm thăng bằng để tăng tốc độ tương phản mang đến phù hợp.


ADVERTISEMENT

AI Image Enhancer là một trong những loại dịch vụ miễn giá thành và không thông tin tài khoản gì cả. đầu tiên sử dụng, bạn tuân theo như sau.

Bước 1: truy cập vào home AI Image Enhancer.

*

Bước 2: chúng ta chọn hình ảnh tải lên dịch vụ bằng cách kéo thả xuất xắc bấm hình tượng upload.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Số Điện Thoại Từ 11 Số Sang 10 Số Từ Danh Bạ, Đổi Đầu Số Điện Thoại

*

AI Image Enhancer có giới hạn trong fiel ảnh thực hiện là JPG, PNG với dung tích tối nhiều 5 MB và độ sắc nét không vượt 2000 x 2000 pixel.

Bước 3: các bạn bấm Start nhằm AI Image Enhancer thực hiện nhiệm vụ của mình.

*

AI Image Enhancer này sẽ mất vài ba giây để giải pháp xử lý hình ảnh. Nó phân tích câu chữ hình hình ảnh của chúng ta và đưa ra sự thăng bằng tương phản bội để nâng cấp màu sắc.

Bước 4: trả tất, các bạn sẽ nhìn thấy nút Download. Bạn nhấp chuột để download về.

*

Người viết thể nghiệm trong so sánh trên đúng là AI Image Enhancer cho color hình ảnh đậm đà hơn tuy vậy tùy vào cách nhìn và gu của mọi tín đồ thì hoàn toàn có thể bạn ko hài lòng.

Chẳng hạn color bức ảnh gốc (trái) gồm màu mặc dù nhạt tuy nhiên sáng vừa đủ, còn bức ảnh AI Image Enhancer xử trí thì mang đến màu tối trầm bi thảm đi hẳn (phải). Nhưng nếu khách hàng thử một bức hình ảnh màu tối thì sẽ cho công dụng tốt hơn.

Bài viết liên quan