Phần Mềm Tăng Like Fanpage

Share:

Bạn đang phải tìm kiếm ứng dụng tăng like fanpage miễn phí? các bạn tìm đúng nội dung bài viết rồi đó, nội dung bài viết này BeoBeo marketing sẽ liệt kê cho mình danh sách tool tăng lượt thích fanpage như thể simple trương mục của ATP Softwear, Fblikebot . . .Bạn có thể dùng những ứng dụng này để hack like Facebook, hack sub Facebook nếu như muốn.

Bạn đang đọc: Phần mềm tăng like fanpage


Chúng ta có thể xem Facebook Likebot là phần mềm tăng like đầu tiên được phát triển. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại thì áp dụng này vẫn còn cung cấp rất tốt cho những người dùng trong vụ việc cách tăng lượt thích fanpage, hack lượt thích Facebook post, hình ảnh, sub . . .

Danh sách chức năng:

Nhiều bạn cũng có thể nghĩ rằng Fblikebot chỉ là 1 phần mềm tăng lượt thích fanpage thông thường. Nhưng thực chất không buộc phải vậy, bởi ngoài công dụng tăng lượt thích page, Fb Likebot còn hỗ trợ một loạt các tác dụng khác như:

Tăng follow Facebook.Tăng like, phản hồi post.Tăng đánh giá fanpage.Tăng cốt truyện fanpage.Hay cả tăng đôi mắt livestream.

Xem thêm: Download Hentai Game Apk - Android Porn Games Full Version Gamkabu

Nếu quan sát vào những chức năng trên, đang đủ đề chúng ta có thể xây dựng fanpage các like, Facebook các theo dõi. Đồng thời liên can trên Facebook cũng khá được đảm bảo.

*
*
*
*
*
*
*

Nguyên tắc hoạt động:

Lấy cookie tài khoản dán vào phần mềm.Nhập uid fanpage cần tăng like.Tùy chỉnh thông số kỹ thuật phần mềm Max Like.Khởi cồn chạy phần mềm.

Kết Luận

Trên đấy là danh sách 4 phần mềm tăng lượt thích fanpage miễn phí có, trả phí gồm mà các bạn cũng có thể tham khảo. Hãy cân nhắc xem ứng dụng nào tương xứng nhu mong sử dụng, phù hợp ngân sách cơ mà lựa chọn.

Bài viết liên quan