Phần mềm tạo slide ảnh chuyên nghiệp

Download ProShow Producer 9.0 Full Key + Portable - Phần mềm chế tạo slide hình ảnh, đoạn Clip bài bản ProShow Producer 9.0.3797 Full key + Portable mới nhất 2108


Bạn đang đọc: Phần mềm tạo slide ảnh chuyên nghiệp

*Xem thêm: Top Công Cụ Tải Video Về Máy Tính Từ Mọi Website, Video Download Capture 6

ProShow Producer 9
là phần mềm cao cấp tạo nên những slide hình họa để trình chiếu hình ảnh và đoạn Clip chuyên nghiệp hóa, chỉnh sửa đoạn phim và âm thanh, cung ứng 950 cảm giác quan trọng khác nhau chất nhận được người dùng cấu hình thiết lập hầu như mọi góc cạnh của slide show, bao gồm những quy mô, phong cách, cảm giác sự chuyển tiếp giữa, với những cảm giác hoạt động. Cmùi hương trình hỗ trợ cổng đầu ra cho một tập tin triển khai, MPEG, QuickTime đoạn phim, đoạn phim HTML5, Flash Video, Facebook, Vimeo, YouTube cùng nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng đều có kỹ năng kĩ năng built-in CD, DVD với Blu-ray ghi lại dự án của công ty trực tiếp từ công tác nhưng mà ko phải vận dụng của bên máy bố.Phiên phiên bản ProShow Producer 9 đi kèm với hiện tượng mới và trí tuệ sáng tạo hơn, quá trình các bước trực quan lại và những tùy lựa chọn xuất bản tiên tiến. Nó gồm bộ thanh lọc new với các hiệu ứng lớp, sửa đổi phục sinh mới (chức năng dạng sóng cho hình ảnh động), bảng màu mới, Áp sạc ra đoạn Clip new 4K, cung cấp mã hóa video nkhô nóng rộng cùng nhiều hơn thế nữa nữa. Một biện pháp đơn giản, nó đi kèm với các nhân tài đầy đủ cơ mà vẫn dễ dàng thực hiện cho tất cả những người mới ban đầu, nhưng cũng đều có những tùy lựa chọn và các luật sâu sát cho người dùng có tay nghề.
Công chũm này được cho phép chúng ta tạo ra một bài thuyết trình đa phương tiện cho doanh nghiệp (ví dụ, để trình làng đến người sử dụng với 1 sản phẩm cầm cố thể), hoặc đến sử dụng cá nhân hoàn toàn có thể reviews bên trên các phương tiện đại chúng bên dưới dạng các hình ảnh động flash. ProShow Producer gồm một thuật sĩ quan trọng đặc biệt được cho phép chúng ta sản xuất những bài bác diễn đạt chỉ vào vài ba phút ít. Các tác giả hỗ trợ hàng trăm họa tiết thiết kế chăm đề (đám hỏi, hình họa mái ấm gia đình, hình hình họa với nhiều tác vụ kế bên trời khác), chất nhận được bạn tạo thành bất kỳ slide show. các format tập tin hình hình ảnh được cung cấp PSD, JPG, TIFF, PNG, GIF và RAW. Cũng gồm cung cấp cho những tập tin Clip thanh lịch định dạng MPEG, AVI, MOV với WMV.Các kỹ năng chính:
Thiết kế bài bản hình ảnh độngTạo chương trình, share trực con đường, ghi DVD và nhiều hơn thế nữa.Legions cơ chế tiên tiến và phát triển với các tùy chọnTạo trình chiếu cùng với những chủ đề / hiệu ứng chăm nghiệpTạo trình chiếu với những thuật sĩ với từ độngCustom Watermark và bảo vệ bình yên mật khẩuKhông số lượng giới hạn số lớp và quan sát và theo dõi (đồ liệu)Hàng trăm bài hát phiên bản quyền miễn chi phí (tlỗi viện nhúng)Keyframing, mặt nạ và kiểm soát và điều chỉnh (của phòng sản xuất)Perfect phối kết hợp điều khiển sáng chế với dễ dàng sử dụngHiệu ứng hình ảnh, thay đổi slide với đa dạngHiệu ứng hình hình ảnh giới hạn max, video, hình họa và âm thanhVà nhiều hơn thế nữa.Có gì mới trong ProShow Producer 9.0: Cải thiện nay sự ổn định với hiệu suấtBảng màu sắc new với quy trình công việc dễ dàng dàngPhần cứng mới cung cấp mã hóa videoLớp thanh lọc mới và cảm giác videoQueue xuất bản cùng làm chủ mớiChất lượng vô cùng độ sắc nét cao bắt đầu (4K)Sửa lỗi cùng đổi mới khác.Yêu cầu hệ thống:Windows XPhường. / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: 1GHz+ hoặc xuất sắc hơnDirectX 8.0 trsống lênRAM: 2 GB bộ lưu trữ hệ thốngỔ đĩa thiết đặt trống: 70 MBCard Video: Accelerated 3 chiều graphics – 64MB RAMĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RWDirectX 8.0 hoặc cao hơn.Cấu hình được đề nghị:Windows 7, 8 hoặc 10Màn hình 1920 x 10802Ghz, bộ xử lý lõi knghiền hoặc xuất sắc hơnBộ lưu giữ hệ thống 8GB hoặc các hơnTăng tốc bối cảnh 3D - 512MB ram trsinh sống lênDirectX 9.0 hoặc xuất sắc hơnYêu cầu cùng liên kết internet hoạt động.Yêu cầu bắt buộc:Đối cùng với đầu ra Blu-ray, thử dùng Blu-ray writer. RAM bổ sung cập nhật với không khí ổ cứng trống cũng rất được đề xuất.Để mã hóa tăng speed phần cứng trong phiên phiên bản 9, rất cần được gồm một GPU tương xứng NVIDIA hoặc Intel cùng trình điều khiển thứ tiên tiến nhất.Các loại phương tiện đi lại được hỗ trợ:DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R, DVD-RW,DVD-R DL, CD-R, CD-RW, BD-R, BD-RE.

Chuyên mục: Phần Mềm