Cách kiểm tra bàn phím laptop cực nhanh hiện nay

Share:

Một lỗi khôn cùng hay chạm mặt của người tiêu dùng trong quy trình sử dụng máy tính xách tay đó là lỗi bàn phím, keyboard của bạn có thể không thực hiện được một hoặc các nút trên bàn phím.

Bạn đang đọc: Cách kiểm tra bàn phím laptop cực nhanh hiện nay

Vậy làm ráng nào nhằm biết đúng đắn có yêu cầu là lỗi bởi vì bàn phím hay là không ? hay là do một lý do nào khác, ví dụ là vì hệ điều hành quản lý bị lỗi chẳng hạn..


Vâng ! và trong bài viết này bản thân sẽ share với chúng ta thủ thuật kiểm tra bàn phím máy tính xách tay cực cấp tốc và chủ yếu xác.

Với mẹo nhỏ này chúng ta có thể test nhanh bàn phím của người sử dụng có bị lỗi tuyệt không. Đây cũng là 1 trong những kinh nghiệm mà bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định mua một chiếc laptop dù new hay cũ.

Nhất là so với máy tính máy tính thì các bạn càng buộc phải test cẩn thận hơn, vì ngân sách của bàn phím Laptop đắt hơn so với máy tính xách tay để bàn khá nhiều.

Xem thêm: Pokémon Mmo 3D By Sam - Pokemon Revolution Online

I. Cách kiểm tra bàn phím có bị lỗi tốt không

Hiện nay có không ít cách khiến cho bạn test keyboard máy tính, phần mềm cũng đều có mà test online cũng khá nhiều. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này bản thân sẽ trình làng với chúng ta những website test lỗi bàn phím, những ứng dụng test bàn phím chuẩn chỉnh nhất mà bạn nên sử dụng. Okey, bước đầu nào….

#1. Bình chọn bàn phím máy tính và PC online

Nếu auto tính của chúng ta đã kết nối internet thì các bạn có thể làm theo cách này, do vì các bạn sẽ không đề xuất mất thời gian tải và thiết lập thêm bất cứ phần mềm như thế nào vào máy tính xách tay cả.


1.1. Sử dụng trang web keyboardtester.com

Thực hiện:

+ cách 1: truy cập vào trang web keyboardtester.com => trên giao diện bao gồm của website bạn hãy bấm vào Launch the Tester để bắt đầu sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Vâng, vậy nên là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách kiểm tra lỗi keyboard Laptop và keyboard PC cực kì nhanh và đúng đắn rồi nhé.

Bạn đang sử dụng website hay ứng dụng nào để thử nghiệm lỗi bàn phím ? hãy share kinh nghiệm của chúng ta cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan