Phần mềm test hiệu năng laptop

Bạn mới tậu laptop tuy nhiên ngần ngừ làm thế nào để kiểm soát sức mạnh của nó? Những phần mềm dưới đây sẽ giúp chúng ta “kiểm tra ra số” hẳn hoi.

Bạn đang đọc: Phần mềm test hiệu năng laptop

CineBench

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/maxon-cinebench/

*

CineBench là phầnmượt cho thấy thêm thông số kỹ thuật cùng chấm điểm CPU. Phần mượt này đang ép CPU của khách hàng chạy100% bằng phương pháp mang đến render hình ảnh nặng nhằm tự đó có thể chất vấn cùng chnóng điểmCPU của khách hàng mạnh dạn tới mức làm sao. Sau Lúc quy trình hoàn tất, người dùng chỉ cần hiểu những kết quả cùng sosánh bọn chúng với cùng 1 khối hệ thống tương tự để sở hữu được ánh nhìn khả quan nhất.

3Dmark

Linktải: https://benchmarks.ul.com/3dmark?_ga=2.176183392.471235536.1569555369-43977115.1569555369

*

Nếu bạn muốn một nguyên tắc kiểm soát hiệu năng 3 chiều của sản phẩm tínhchơi trò chơi thì 3DMark chắc rằng là gạn lọc thông dụng độc nhất vô nhị. Với đông đảo người dùng cáccông dụng cơ bạn dạng thì phiên bản miễn mức giá của 3DMark là đủ, còn trường hợp bạn muốn cóthêm các bài bác demo nhằm bình chọn sự bình ổn hơn thì phiên bạn dạng nâng cao (29,99đô la) đang tương xứng rộng với chúng ta.

Xem thêm: Tôi Dùng Phần Mềm Kế Toán Linkq Accounting Thì Sử Dụng Meinvoice Như Thế Nào?

PCMark

Link tải: https://benchmarks.ul.com/pcmark10

*

PCMark là một luật đo điểm chuẩn PC được cách tân và phát triển vì chưng Futuremark, thuộc chủ thể với 3DMark. Phần mềm này cho phép kiểm soát hiệu năng của loại laptop trải qua khối lượng các bước của người dùng. Sau bài xích benchmark chấm dứt sẽ có được điểm số tổng thể và toàn diện, điểm số càng tốt thì năng suất càng tốt. 

Prime95

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/prime95/

Prime95 là lý lẽ lý tưởng phát minh để bình chọn sự định hình và nhiệt lượng vạc ra từ bỏ CPU, quan trọng hữu dụng trong trường thích hợp bạn ép xung. Các kết quả chất vấn trường đoản cú bài bác benchmark được đo bởi thời hạn, các quý giá thời hạn càng tốt thì hiệu năng của CPU càng bạo dạn.

Geekbench

Link tải: https://www.geekbench.com/download/

*

Geekbench là phần mềm tính tân oán cùng bình chọn các thông số kỹ thuật để reviews hiệu suất của dòng sản phẩm tính. Nó hoàn toàn có thể xác định những ban bố của máy nlỗi hệ quản lý điều hành, chip xử trí, đơn vị cung cấp hay tất cả chi tiết về bộ lưu trữ RAM kế tiếp xuất trình report chi tiết sau thời điểm kiểm soát.

Trên đây là 5 trong những những phần mềm benchmark bậc nhất bây chừ. Chúc các bạn một ngày hào hứng với bằng lòng cùng với dàn PC của bản thân mình.


Chuyên mục: Phần Mềm