PHẦN MỀM TEST NGUỒN MÁY TÍNH

Share:

Kiểm tra nguồn máy tính xách tay bằng phần mềm là một trong những từ khóa được kiếm tìm kiếm những nhất trên top mạng tìm kiếm google về nhà đề đánh giá nguồn laptop bằng phần mềm. Trong nội dung bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra nguồn máy vi tính bằng phần mềm tiên tiến nhất 2020


*

CPU-Z

Đây có lẽ là ứng dụng phổ trở nên nhất với cũng dễ áp dụng nhất. Chỉ cần tải xuống và nhảy nó lên, các bạn sẽ có thông tin cụ thể về những thiết bị vừa new sử dụng, quanh đó root (PSU) mà lại nó cần thiết đọc được.Bạn đã xem: kiểm tra nguồn máy tính xách tay bằng phần mềm


*

CPU-Z sẽ cho mình biết rằng CPU của chúng ta đang chạy bằng phương pháp cung cung cấp cho nó toàn bộ các thông số của CPU, ví dụ như hệ số nhân cho tới nay, các tập lệnh hỗ trợ, bao nhiêu đã được chạy, … ngoài ra nó cũng cung cấp tin về RAM, đồ họa và Mainboard. Nếu bạn đã cài đặt một bộ lắp ráp sẵn và ước ao xem cụ thể về những nguyên nhân bên trong mà không cần tháo vỏ, bạn còn mong chờ gì nữa lúc không đăng CPU-Z lên sản phẩm tính?

GPU-Z

Tương tự như CPU-Z, 1 phần mềm xem thông số kỹ thuật cụ thể của bộ xử lý, GPU-Z là ứng dụng để xem thông tin về thẻ đồ họa. Tất nhiên, nếu máy tính của bạn sử dụng card đồ họa tích hợp, nó đã luôn cho mình biết đa số các bỏ ra tiết, nhưng chắc hẳn rằng việc nhận thấy các thông số của thẻ tích hợp là một trong sự tiêu tốn lãng phí thời gian.

Bạn đang đọc: Phần mềm test nguồn máy tính


*

Furmark

Nếu bạn chạm chán một chủ thể như đùa một trò chơi mềm mịn và mượt mà thì đùng một phát giật với lag hoặc đùng một phát có màn hình xanh chết chóc, rất có công dụng lỗi gây ra từ VGA. Furmark cung cấp cho bạn một tác dụng để đẩy VGA lên đến mức 100% công suất để coi VGA bao gồm quá nóng xuất xắc không. Đây là một trong những phần mềm rất có ích mà giáo viên thường răn dạy dùng, nhất là khi sở hữu VGA vẫn qua sử dụng.


*

FRAPS

Đây có lẽ là 1 phần mềm cực kì quen thuộc so với thị trường trò chơi thủ, FRAPS là ứng dụng giúp đo số lượng cơ thể mỗi giây trong ngẫu nhiên ứng dụng nào sẽ chạy, đặc biệt là các trò chơi. Nó cũng phân phối vấn đề chụp và lưu lại những gì đã xảy ra trên màn hình laptop hoặc tính FPS mức độ vừa phải trong một khoảng thời hạn nhất định.


*

Core Temp

Đúng như cái tên thường gọi của nó, lõi temp là ứng dụng theo dõi nhiệt độ của CPU. Nó cung ứng cho công ty chúng tôi thông tin cụ thể về ánh sáng và nấc tiêu thụ tích điện hiện tại của CPU.

Một cái nhìn thoáng qua về chip core Temp để giúp bạn đảm bảo an toàn CPU của công ty vẫn trong tình trạng giỏi và né những trắc trở không buộc phải thiết.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tăng Fps - Top Phần Mềm Tăng Tốc Game, Giảm Lag, Tăng Fps


AMD Catalyst Control Center

AMD Catalyst Control Center là ứng dụng giúp sở hữu trọn vẹn các card hình ảnh từ AMD. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể điều chỉnh vận tốc quạt, tùy chỉnh cấu hình các cơ chế sử dụng mát hoặc cấp cho nguồn cho card đồ họa của bạn với chức năng AMD OverDrive.


Prime95

Giống như Furmark, Prime95 là một trong những phần mềm để khám nghiệm độ bất biến của CPU, đặc biệt là trong quá trình ép xung. Nó sẽ hỗ trợ cho CPU của người tiêu dùng một quá trình để khiến cho CPU chuyển động với 100% công suất và vì vậy kiểm tra lỗi. Nếu như bạn thường xuyên có màn hình xanh nhưng chần chờ nguyên nhân, hãy thử kiểm tra CPU bằng ứng dụng này.


3D Mark

3DMark là một phần mềm chấm điểm hiệu năng toàn diện của hệ thống. Nó hầu hết được sử dụng để kiểm tra công suất của PC hoặc laptop trong những bài reviews mà bạn vẫn gọi trực tuyến. Phiên phiên bản demo miễn phí không những miễn mức giá mà còn không có mức độ cạn kiệt của các máy dạn dĩ nhất.


Rainmeter


EVGA Precision X

Precision X được EVGA phạt triển giành riêng cho card giao diện Nvidia. Chính sách này có thể chấp nhận được bạn kiểm tra vận tốc xung nhịp GPU, nhiệt độ và điều chỉnh tốc độ quạt. Bạn có thể ép xung card đồ họa của chính bản thân mình bằng cách thức dẫn những thanh trượt trung tâm màn hình, nhưng tốt nhất có thể không phải kéo khi chúng ta không có tương đối nhiều văn hóa về việc ép xung.


Vừa rồi shop chúng tôi đã giới thiệu cho chúng ta 10 phương pháp để kiểm tra nguồn máy tính xách tay bằng phần mềm. Chúc chúng ta kiểm tra nguồn máy tính xách tay bằng phần mềm thành công!

Bài viết liên quan