Phần mềm test pin android

Nếu người dùng nhận biết thiết bị Android của doanh nghiệp xuất hiện thêm những dấu hiệu pin tụt nhanh khô, sạc thọ không đầy… có nghĩa sản phẩm công nghệ thông tin đã đến khi phải bình chọn độ chai pin ở Android. Nếu bạn chưa rõ nguim nhân và phương pháp chất vấn cnhị pin Android thì hãy xem thêm tức thì phần đông vận dụng hỗ trợ kiểm tra dưới đây.

Bạn đang đọc: Phần mềm test pin android


Nguim nhân điện thoại cảm ứng thông minh Android bị chai pin

Hiện tượng pin điện thoại cảm ứng Android bị chai phồng hoàn toàn có thể bởi những nguyên ổn nhân gây nên. Trong số đó gồm một vài nguyên nhân phổ biến hay gặp mặt nhỏng sau: 

Thói quen vừa sạc thẳng vừa thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh Android.
*
Điện thoại Android bị chai phồng hoàn toàn có thể vị những ngulặng nhân gây raSử dụng đôi khi các tác dụng như: nghe nhạc âm lượng phệ, chỉnh màn hình khả năng chiếu sáng cao, dùng điện thoại thông minh để con quay phlặng, chụp ảnh, coi đoạn phim liên tiếp trong vô số nhiều giờ… dẫn mang lại thứ quá mua. Viên pin vẫn thực hiện trong một thời hạn dài ra hơn nữa 12 mon cùng hơn 500 lần sạc, xả pin dẫn mang đến hiện tượng kỳ lạ chai phồng.Sạc Smartphone đã biết thành thay thế sửa chữa và sử dụng viên pin kém quality, không đảm bảo hàng chính hãng.

Trên đấy là phần đa ngulặng nhân khiến cnhì pin điện thoại cảm ứng thường gặp gỡ. Vậy bao gồm các phương pháp như thế nào để đánh giá độ chai pin Android, bảo đảm an toàn pin điện thoại thông minh an toàn? Những câu chữ này sẽ tiến hành bật mý tức thì sau đây.

5 phương pháp đánh giá độ cnhì pin Android nkhô nóng và chủ yếu xác

Để rất có thể kiểm soát độ cnhị pin Android, bạn cũng có thể xem thêm một vài áp dụng kiểm tra cnhị pin Android đơn giản, dễ thực hiện tiếp sau đây.

 

1. Sử dụng vận dụng AIDA64

AIDA64 ko solo thuần chỉ là 1 ứng dụng kiểm tra pin điện thoại, nó còn khiến cho bạn biết thêm những thông báo về thứ của chính mình. Sau khi download về cùng khởi động áp dụng, bạn phải lựa chọn vào mục Battery nhằm bình chọn về thông số pin.

*
Kiểm tra thông số kỹ thuật pin với AIDA64

Tại đây, áp dụng vẫn cho bạn hiểu rằng về loại pin, ánh sáng pin, dung lượng theo thông số trong phòng chế tạo cùng dung tích thực tiễn sót lại. Tuy nhiên, áp dụng này sẽ không đánh giá được unique của củ sạc.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Facebook Miễn Phí Có 102

Nhìn tầm thường, không những giúp kiểm tra độ cnhì pin ở Android, nhưng với sự hỗ trợ của AIDA64, bạn sẽ hiểu rằng một phương pháp chi tiết về phần cứng trên máy của chính mình, thông qua đó hiểu rõ hơn về trang bị bản thân sẽ áp dụng. Dường như, nếu đang mong mỏi download một sản phẩm công nghệ di động cũ, vận dụng đang là mức sử dụng tâm đầu ý hợp nhằm bạn khám nghiệm cấu hình của đồ vật nên thiết lập, xem gồm hợp lý với cái giá tiền nhưng mà bản thân đề nghị bỏ ra hay là không.

Nếu nhỏng các bạn áp dụng sản phẩm công nghệ điện thoại iPhone, liệu các bạn gồm biết cách bình chọn chai pin lên trên iPhone không? cùng bao giờ bắt buộc nỗ lực pin mang đến vật dụng iPhone của mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Ứng dụng Battery Life

Battery Life trên Android là ứng dụng giúp bạn khám nghiệm về thông tin viên pin của chính bản thân mình. Cũng giống hệt như AIDA64, Battery Life chỉ cung cấp cho bạn các thông báo cơ bản về loại pin, ánh nắng mặt trời pin và chứng trạng pin xuất sắc tốt kém nhẹm. Nó cũng ko cung cấp tin về củ sạc giống như những áp dụng trên iPhone.

*
Ứng dụng Battery Life kiểm soát ban bố pin khá chủ yếu xác

3. Sử dụng áp dụng Android Accu​Battery

Accu​Battery vừa góp người dùng bình chọn độ cnhì pin điện thoại cảm ứng Android chính xác vừa giúp làm chủ vấn đề sử dụng pin tác dụng hơn. Một số kỹ năng khá nổi bật của Accu​Battery rất có thể nói tới nlỗi đo dung lượng pin thực (mAh), soát sổ độ cnhì pin điện thoại cảm ứng thông minh sau các lần sạc, bình chọn tốc độ sạc khi màn hình hiển thị tắt/nhảy, cho biết thêm thời hạn pin được sạc đầy,….

*
Accu​Battery góp kiểm tra độ cnhì pin điện thoại thông minh Android thiết yếu xác

Cách sử dụng phần mềm AccuBattery tương đối dễ dàng, chỉ cần kết nối bộ sạc cùng sạc đầy pin điện thoại cảm ứng thông minh là có thể biết được % pin điện thoại thông minh đã bị chai.

4. Sử dụng áp dụng Android Phone Check

Ứng dụng Phone Cheông xã cung cấp không thiếu thốn những thông tin về máy Android và triệu chứng buổi giao lưu của thiết bị, của pin còn giỏi hay là không nhằm người dùng đầu tư áp dụng cân xứng. Ưu điểm của Phone Cheông chồng bao gồm là dung lượng vơi, dễ dàng cần sử dụng và mang đến kết quả nhanh khô, đúng đắn.

5. Sử dụng vận dụng Battery Repair Life

Ứng dụng có lợi Battery Repair Life được phần đông người tiêu dùng lựa chọn với kĩ năng đánh giá nkhô giòn tinh thần pin Android. Sau mỗi bài bác kiểm soát, ứng dụng đang cho biết thêm pin điện thoại Android đã trở nên chai bao nhiêu % đúng mực tốt nhất.

*
Ứng dụng có lợi Battery Repair Life được phần đông người tiêu dùng lựa chọn

Nhìn chung, bài toán soát sổ chứng trạng pin Lúc cảm giác đồ vật của bản thân mình sụt pin nhanh chóng hoặc tốt bị rét lúc sử dụng là cần thiết. Nếu một viên pin đã bị hỏng, hãy gấp rút thay thế để tách Việc bị hư cả sản phẩm công nghệ của mình. Chúc các bạn triển khai đầy đủ cách bình chọn độ cnhì pin vào Android thành công nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm