Phần mềm test pin laptop

Laptop của công ty vẫn thực hiện vào một thời hạn nhiều năm, và các bạn lưỡng lự được là pin laptop của doanh nghiệp gồm bị hao hụt hay là không, vậy tất cả phương pháp nào để biết triệu chứng sức mạnh của pin? Câu vấn đáp là chắc chắn rằng có, bên dưới đó là tổng hợp phần mềm chất vấn pin máy tính xách tay tốt nhất có thể, và phương pháp thực hiện chúng.

Bạn đang đọc: Phần mềm test pin laptop


*

demo pin laptop


Cách soát sổ hiệu năng pin máy tính xách tay 2019

1: Battery Care 0.9 phần mềm thử nghiệm pin laptop Tải miễn phí )

Thực hiện các biện pháp chống dự phòng hợp lý để sở hữu được công suất tốt nhất trường đoản cú ​​pin, máy tính xách tay của khách hàng thực thụ là một trong ra quyết định khôn ngoan để kéo dãn dài tuổi tchúng ta của nó. Battery Care là 1 trong phần mềm bình chọn pin laptop dễ dàng và đơn giản tuy thế siêu có lợi được cho phép các bạn chăm sóc pin máy vi tính một biện pháp đơn giản dễ dàng. Sau khi cài đặt, lịch trình sẽ sở hữu sẵn tự hình tượng kxuất xắc hệ thống. Từ đó, nó đã theo dõi và quan sát trạng thái của pin máy tính phần lớn dịp.

Link download phần mềm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin


*

Battery Care 0.9 phần mềm test pin laptop


2: Battery analyser 3.11 phần mềm kiểm tra pin laptop ( Tải miễn phí )

Cách bình chọn pin laptop Chương trình so sánh pin máy vi tính hiển thị đường cong xả với hấp thụ lại. Báo cáo được tàng trữ trên đĩa cùng in. Các report đo lường và tính toán cân xứng để cung ứng mang lại người sử dụng làm cho tài liệu phân tách. Tất cả những thông số hoàn toàn có thể được đặt vào ‘hồ nước sơ’ cho mỗi một số loại pin. Sau đó, lựa chọn hồ sơ đối chọi giản thông qua số sê-ri mã gạch được tiến hành để bắt đầu đo chính xác. Màn hình hiển thị số hiểu liên tục của Điện áp, mẫu năng lượng điện và năng suất đo được.


*

Battery analyser 3.11 ứng dụng kiểm soát pin laptop3: Battery Optimizer 3.1 cách đánh giá pin laptop ( Tải miễn phí )

Phần mượt kiểm tra pin máy tính xách tay Battery Optimizer là 1 pháp luật có thể chấp nhận được bạn so với cùng hiển thị tình trạng pin của máy vi tính cùng về tối ưu hóa tác dụng của nó. tiếp đến search bí quyết buổi tối ưu hóa nút tiêu thụ tích điện. Tư vấn cho những người sử dụng về những anh tài Windows có thể được tắt nhằm tiết kiệm chi phí pin.

Link cài đặt phần mềm hiển thị pin laptop

http://downloads.reviversoft.com/BatteryOptimizerSetup.exe

*4: Smarter Battery 5.1 phần mềm chạy thử pin laptop ( Tải miễn phí )

Smarter Battery có thể giúp cho bạn quan sát và theo dõi tình trạng pin của laptop. Trong khi, nó kèm theo với hàng loạt các tinh chỉnh và điều khiển nhằm kéo dãn dài thời hạn với tuổi tbọn họ của chính nó. Công cầm cố này cực kỳ dễ áp dụng, ngay cả vì chưng bạn new. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể kinh nghiệm một số kiến ​​thức kỹ thuật để giải thích chính xác tài liệu được hỗ trợ.

Link cài đặt phần mềm demo tính năng laptop

http://files.microsys.ro/sbsetup.exe

*

5: Battery Care Function 1.2 cài phần mềm tiết kiệm chi phí pin ( Tải miễn phí )

Đây là tiện ích thiết lập phần mềm chức năng quan tâm pin, Phiên bản 1.0.03.03250 nhằm tương xứng cơ phiên bản với hệ điều hành Windows XP.. Tệp này nhằm mục tiêu cung ứng công dụng khối hệ thống cơ bạn dạng trong hệ điều hành Windows XP.

Download phần mềm hiện nay pin laptop

https://batterycare.net/en/tải về.php

*

6: 100 Fold Automation Laptop Battery Test Software 1.0(Download Free)

Phân tích pin laptop với ứng dụng này đánh dấu thời gian xả, vận tốc cùng tốc độ sạc theo thời hạn. Biểu đồ dùng lưu lại bật nguồn PC với nút pin cùng ghi thông tin vào tệp nhật ký kết văn bản. quý khách hàng có thể thay đổi tên tệp văn uống phiên bản để sắp xếp dữ liệu. So sánh pin giúp thấy pin cũ phải sửa chữa hay trường hợp pin new 100% Tính năng tự động tắt, tạm ngưng hoặc ngủ đông Khi nút pin giảm đi dưới vị trí đặt các bạn đặt, chỉ trong ngôi trường đúng theo các bạn không muốn tiêu hao pin về 0. Cũng có chế độ tự động tắt, tạm dừng hoặc ngủ đông nếu bạn có nhu cầu tắt máy tính Khi nút pin đạt 100% Đã được khám nghiệm bên trên pin lithium ion với hydrat sắt kẽm kim loại Dell, IBM, Toshiba, Compaq, Sony với HPhường. Nếu bạn buôn bán pin máy tính xách tay hoặc sửa chữa thay thế máy tính xách tay, ứng dụng này là dành cho mình.

Download ứng dụng kiểm tra laptop

https://en.freedownloadmanager.org/Windows-PC/100-Fold-Automation-Laptop-Battery-Test-Software.html

*

7: Battery Mon 2.một trong những phần mượt test laptop ( Tải miễn phí )

Batterry Mon là 1 trong những dụng cụ tính toán cung cấp tích điện và pin tiếp tục. Nó hiển thị lên tiếng pin máy vi tính hoặc giải pháp UPS hiện đang chuyển động cùng được cho phép bạn so sánh nó với biện pháp các thiết bị chuyển động trong vượt khđọng.

Download phần mềm reset pin laptop

http://www.passmark.com/ftp/batmon.exe

*

8: Battery Logger 1.0 kiểm tra hiệu năng máy vi tính ( Tải xuống miễn phí )

Chương trình này điều khiển xe trên kxuất xắc hệ thống cùng lưu lại Xác Suất Phần Trăm pin của laptopcủa người sử dụng. Nó cũng “dự đoán” tổng lượng cung ứng trạng thái pin bây giờ của bạn. Cmùi hương trình này để chất vấn tuổi thọ pin laptop. Nó sẽ giúp đỡ chúng ta chẩn đoán pin xấu hoặc biện pháp máy tính của công ty làm phản ứng với hành vi của pin có dây.

*

9: Battery Life Maximizer 3.5 ứng dụng soát sổ laptop ( Tải miễn phí )

Tối đa hóa tuổi tbọn họ pin để mắt tới từng cụ thể của máy tính xách tay của khách hàng với khẳng định đúng mực các vấn đề về năng suất tích điện thực thụ đặc biệt so với tuổi tchúng ta pin. Nó giải thích hồ hết tùy lựa chọn tất cả sẵn với ưu với nhược điểm của bọn chúng nhằm bạn cũng có thể đã đạt được sự cân đối hoàn hảo nhất thân thời gian sử dụng pin cùng kĩ năng áp dụng. theo dõi và quan sát với hạn chế và khắc phục gấp rút các sự cụ về năng suất mối cung cấp của máy vi tính trước lúc bọn chúng có tác dụng hết sạch pin của chúng ta.

*

10: How khổng lồ Create a máy vi tính battery report in Windows

Windows 10 gồm một giải pháp báo cáo pin ẩn tích hợp, hoàn toàn có thể cho chính mình biết kết quả đánh giá pin máy vi tính , bao gồm trang bị soát sổ tuổi thọ pin máy vi tính cùng dung tích của chính nó theo thời hạn. Sử dụng lệnh cfg sức khỏe này nhằm làm rõ rộng về sức khỏe của pin với buổi tối ưu hóa tuổi tchúng ta pin của máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Xem thêm: tai game killer appvn

*

Chúng tôi vẫn sử dụng command prompt nhằm chế tạo report pin HTML cho máy vi tính của người tiêu dùng.

i. Nhấn nút Windows + X cùng chọn Comm& Prompt (Admin). Đây là bí quyết nkhô cứng độc nhất vô nhị nhằm mnghỉ ngơi Command Prompt với tứ biện pháp administrator.

*

ii. Nhập: “powercfg /battery report”, lệnh này sẽ tạo nên một report pin theo C:WINDOWSsystem32attery-report.html hoặc, trong những phiên bản Windows cũ hơn Windows 10, trong C:Users

*

iii. Msinh hoạt tệp HTML báo cáo Pin Sạc giúp xem.

*

iv. Có cổng vẫn hỗ trợ cho mình thêm thông tin về pin vào khối hệ thống của doanh nghiệp, cũng như biện pháp bọn chúng được áp dụng theo thời gian.

*

v. Có lẽ điều hữu ích độc nhất vô nhị đối với hầu hết đều fan là dự tính thời gian PIN – bạn có thể muốn hóng pin của chính bản thân mình vẫn kéo dãn bao thọ dựa trên mức thực hiện thực tế – cùng nó đang chuyển đổi ra làm sao kể từ khi chúng ta setup hệ điều hành lần đầu tiên. Nó đúng chuẩn và đúng mực hơn là phụ thuộc hình tượng pin trong tkhô nóng tác vụ của người sử dụng.

*

Các phần báo cáo khác như lịch sử thực hiện cùng dung lượng pin có thể giúp đỡ bạn bình chọn sức mạnh của pin laptop. Để hiểu thêm cụ thể về pin của doanh nghiệp so với biểu tượng pin trong thanh tác vụ, hãy ghi nhớ mẹo ẩn này.

Tóm tắt:Với ứng dụng chất vấn pin máy tính miễn tầm giá được cung cấp sinh hoạt trên, bạn cũng có thể biết được chứng trạng của pin với tôi tất cả cần pin máy tính xách tay mới không?


Chuyên mục: Phần Mềm