Phần mềm test usb boot

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin tất cả dung lượng đến 20MB với lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

thường thì sau khoản thời gian search những phần mềm hoặc bộ thiết lập để lên trên Internet cùng với định dạng ISO nhỏng bộ cài đặt Windows 7, Đĩa Hirent Boot, Đĩa cứu hộ ISO…… Quý khách hàng mong mỏi bình chọn các file này xem hoàn toàn có thể Boot được trước khi ra tô hay không? Hoặc bạn có nhu cầu tìm tra khả năng boot (thử nghiệm usb boot) của USB Boot Ghost hoặc USB setup Windows.

Bạn đang đọc: Phần mềm test usb boot


Trong bài viết này, mình vẫn giới thiệu mang lại chúng ta một mẹo nhỏ có ích đó là thực hiện ứng dụng nhằm khám nghiệm kỹ năng Boot thẳng trên Windows. Phần mềm được nhắc đến kia bao gồm là MobaLiveCD. Đây là nhị phần mềm được sử dụng khả phổ biến và gồm đồ họa trực quan rất đơn giản thực hiện cùng với vài phút thao tác.


Kiểm tra kỹ năng Boot bằng MobaLiveCD

MobaLiveCD là một phần mềm được hỗ trợ miễn phí tổn có thể giúp cho bạn đánh giá nhanh năng lực Boot của tệp tin ISO, USB Boot,… thẳng trên hệ điều hành Windows chỉ cách vài làm việc loài chuột.

Một điểm đặc biệt quan trọng kia chỉnh là phần mềm được cung ứng cùng với dạng Portable (Không cần mua đặt), góp bạn có thể dễ ợt sử dụng ứng dụng tại bất cứ đâu.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Dễ Thương Khi Đi Chơi Phần 48, Các Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Đảm Bảo Thả Thính Là Dính

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn sử dụng MobaLiveCD nhằm kiểm tra

Cách 1: quý khách hàng rất có thể cài đặt phần mềm MobaLiveCD cùng với dung tích tương đối nhỏ với 1.52MB thông qua đường dẫn bên dưới đây

Bước 2: Sau Lúc cài về, chúng ta tiến hành chạy file MobaLiveCD.exe, hình ảnh ứng dụng sẽ lộ diện.

*
*
*
*
*


Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Đây là bí quyết khá tác dụng và mau lẹ bằng phần mềm MobaLiveCD sẽ giúp chúng ta khám nghiệm năng lực boot của USB, hoặc của tập tin ISO. Điều này sẽ có tác dụng giảm đi khủng hoảng khi ghi tệp tin iso ra bát tuy vậy đĩa không boot được cùng Windows hoặc có thể rút ngắn thời gian khi tạo nên USB Boot.

Hy vọng bài viết này để giúp ích được cho mình vào bài toán bình chọn USB Boot tất cả hoạt động hay là không trước khi thực hiện nó, giả dụ nhỏng tất cả góp ý hoặc thắc mắc như thế nào khác liên quan mang lại nội dung bài viết thì đừng quên vướng lại lời bình của người tiêu dùng vào phần tiếp sau đây.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng QEMU Simple Boot. để chất vấn kỹ năng boot.


Chuyên mục: Phần Mềm