Phần mềm text to speech

2019

Khá những thời gian của dòng sản phẩm tính mỗi ngày của chúng tôi Thời gian giành riêng cho ulmrave.comệc phát âm một số các loại nội dung vnạp năng lượng phiên bản tiên tiến nhất, cho dù chính là trực con đường (ví dụ: blog, tin tức) hoặc nước ngoài đường (sách năng lượng điện tử, tư liệu chung). Tuy nhiên, vấn đề gọi đúng (cùng vì vậy, hiểu) không những mất thời hạn đáng chú ý Hơn nữa cả cố gắng nỗ lực. Đây là địa điểm nhưng các áp dụng chuyển văn bản thành phần mềm các giọng nói (thường được gọi là phần mềm TTS) có thể giúp sức, bởi vì chúng tạo cho ulmrave.comệc tiêu thụ ngay cả câu chữ văn bản to đùng độc nhất trnghỉ ngơi bắt buộc khôn xiết dễ dàng, bằng cách phát âm lớn. không những vậy, các công tác này cũng hoàn toàn có thể vô cùng bổ ích trong số nghành nhiều mẫu mã khác, chẳng hạn như thu nạp ngôn từ (sản phẩm hai) với cung cấp những người khác biệt vào học tập.

Bạn đang đọc: Phần mềm text to speech

Nhỏng bạn có thể đoán thù bây giờ, đó là tất cả những gì nội dung bài ulmrave.comết này tập trung vào. Vì vậy, hãy nhẩy vào cùng xem 9 phần mềm đưa văn bạn dạng thành giọng nói (TTS) rất tốt.

1. Tự nhiên

NaturalReader hỗ trợ hàng loạt các nhiều loại tệp (văn bản) khác biệt nhưng tự đó nó có thể phát âm lớn văn bản văn uống bản; cùng cũng rất có thể phát âm văn uống bản trên các website. Chỉ phải nhập URL trang web nguồn và NaturalReader sẽ lấy nó từ đó. Tuy nhiên, ấn tượng không chỉ có vậy là năng lực hiểu lớn vnạp năng lượng phiên bản trường đoản cú hình hình ảnh với tài liệu được quét, dựa vào tác dụng OCR tích hợp . NaturalReader bao hàm các giọng nói thoải mái và tự nhiên và chúng ta cũng có thể cài thêm tiếng nói bởi các ngôn từ không giống nhau (ví dụ: tiếng Đức, giờ đồng hồ Ý, giờ Nhật). Với một số tài năng xứng đáng chú ý khác như tốc độ giọng nói và điều khiển và tinh chỉnh độ mạnh, biến đổi 1 loạt các tài liệu thanh lịch tệp MP3 NaturalReader, dưới dạng ứng dụng TTS, lưu lại vào toàn bộ các vỏ hộp bên phải.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta với XP; Mac OS X 10.9 trở lên

Giá: Phiên phiên bản trả giá thành bắt đầu tự $ 69, 50, Phiên bản miễn chi phí cùng với bộ anh tài số lượng giới hạn có sẵn

Tải về

2. Balabolka

Đối cùng với những người bạn đọc nhiều bên trên laptop với cũng từ không ít một số loại tệp khác biệt, Balabolka là thứ sẽ phải bao gồm. Điều ngay lập tức chớp nhoáng tạo nên nó khác hoàn toàn là tài năng đọc khổng lồ tự một trong những lượng béo các một số loại tệp, với DOCX, DJVU, PDF, EPUB và RTF chỉ là 1 trong những vài trong số đó . Các thông số tiếng nói tiêu chuẩn nhỏng tiếng nói, cao độ với âm lượng có thể được kiểm soát và điều chỉnh vào thời gian thực. Balabolka hoàn toàn có thể thẳng phát âm lớn văn bạn dạng được xào nấu vào clipboard và quan trọng đặc biệt rộng, nó kèm theo với nhiều qui định với chúng có thể được thực hiện để biến đổi một loạt tệp, trích xuất văn uống bản từ tệp âm thanh khô cùng làm cho được nhiều không những thế. Ngoài giờ đồng hồ Anh, một vài ngữ điệu mà lại nó cung ứng bao hàm tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, giờ Rumani với giờ Tây Ban Nha.

Và Shop chúng tôi vẫn đề cùa tới nó bao gồm sẵn như là 1 ứng dụng cầm tay không?

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta cùng XP

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Vnạp năng lượng phiên bản

Theo nhiều phương pháp hơn một, TextAloud trông rất nổi bật đối với phần sót lại của những ứng dụng ứng dụng TTS vào danh sách này. Ngoài sức mạnh từ bỏ văn uống bản mang lại tiếng nói (TTS), nó còn bao hàm các nhân tài tạo nên nó thay đổi một loại tập hợp văn bản văn uống bản.

TextAloud có thể chấp nhận được bạn đọc một quãng vnạp năng lượng bạn dạng độc nhất hoặc tập thích hợp một trong những trong những chúng lại cùng nhau với tạo thành danh sách phân phát đọc . Nó hoàn toàn có thể tự động mang nội dung vnạp năng lượng bản xào luộc trường đoản cú clipboard. Có những format hỗ trợ, nhỏng năng lực lưu giữ văn uống bản dưới dạng âm thanh. Ứng dụng đi kèm theo với cùng một bộ sưu tầm phệ các giọng nói tự nhiên và thoải mái, cùng nhiều hơn thế nữa nữa hoàn toàn có thể được tải trực tuyến. Ngoài ra, TextAloud bao gồm rất nhiều tùy chọn nlỗi thẻ âm thanh hao tùy chỉnh, cyếu cùng bỏ qua lời kể cho các phần, phím rét, chất vấn thiết yếu tả, cùng một vài tùy chọn khác. Tóm lại, TextAloud ăn điểm bự với những tùy lựa chọn quản lý văn uống bạn dạng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, giúp vấn đề hiểu văn uống phiên bản trở phải dễ dàng.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta cùng XP

Giá: Phiên bạn dạng trả phí có mức giá 29, 95 USD, dùng thử miễn tầm giá trăng tròn ngày

Tải về

4. nhiều năm cái

Nó hoàn toàn có thể không có nhiều công dụng yêu mến, nhưng mà Verbose là một trong những trong số những phần mềm TTS tốt rộng hiện tất cả.

Nhờ một bối cảnh người tiêu dùng cực kì dễ dàng, bắt đầu cùng với Verbose là một trong cuộc đi dạo. Nó rất có thể đọc to lớn vnạp năng lượng bạn dạng từ rất nhiều định hình tệp, như PDF, DOCX, RTF, TXT với HTML. Nó hoàn toàn có thể gọi to lớn vnạp năng lượng phiên bản từ những chỗ, bao gồm các chương trình gmail (ví dụ: Outlook) với thậm chí cả những trang web . Giọng nói với công dụng kiểm soát và điều hành tốc độ, mặc dù bây giờ, là khá hạn chế.

Tuy nhiên, với tất cả phần đa gì đã nói, Verbose khá giảm bớt Khi so sánh cùng với các vận dụng như NaturalReader. Sau đó, có một dấu nhắc tiếng nói chói tai thông báo bạn oder phần mềm cđọng sau vài ba giây, lúc nó được sử dụng sống chế độ không ĐK.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta cùng XP

Giá: Phiên bản trả tổn phí có mức giá $ 60, 00, dùng demo miễn mức giá 14 ngày

Tải về

5. SwiftTalker

Về cơ bản, SwiftTalker là 1 trình soạn thảo văn uống bạn dạng cơ bạn dạng (khá như là cùng với Notepad) hoàn toàn có thể được sử dụng để đọc to các tài liệu văn phiên bản new được tạo nên hoặc những tài liệu đã gồm sẵn. Ứng dụng rất có thể gọi những kăn năn văn uống phiên bản đã chọn hoặc toàn thể tư liệu cùng kèm theo cùng với những tùy lựa chọn bình thường nlỗi vạc / tạm ngưng, vv Cùng cùng với kiểm soát và điều chỉnh cơ phiên bản, cũng có thể có một vài hiệu ứng âm tkhô giòn đích thực giỏi với độc đáo rất có thể được áp dụng cho giọng nói . Dường như, vnạp năng lượng phiên bản có thể được lưu giữ dưới dạng âm tkhô giòn cùng bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt cổng đầu ra nlỗi vận tốc bit. Hỗ trợ ngôn ngữ bao gồm US / UK English, French, German với Italian.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Phần Mềm Fpt Hồ Chí Minh Hosocongty, Fpt Software

Về thực chất, SwiftTalker hơi xuất sắc, với lợi thế được cung cấp là đa căn cơ. Tuy nhiên, chưa hẳn không có giới hạn của chính nó, chẳng hạn như size thiết đặt lớn tưởng với cung ứng format nguồn vào tiêu giảm.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta với XP; Mac OS X 10.6-10.8; Linux

Giá: Gói thoại trả mức giá ban đầu từ $ 10, 00, phiên bản dùng test miễn phí

Tải về

6. eSpeak

Các ứng dụng phần mềm có tác dụng ko thực sự yêu cầu mập mạp với eSpeak là ví dụ tuyệt đối mang đến điều này. Với kích thước bên dưới 1 MB, đây là tiện ích đưa văn uống bạn dạng thành giọng nói (TTS) rất là lông, trong khi ko và đúng là tuấn kiệt được tải các độc nhất, hoạt động hơi giỏi với các gì nó đang xuất hiện.

eSpeak gồm hỗ trợ định dạng tệp hơi tinh giảm, từ kia nó rất có thể hiểu to vnạp năng lượng bạn dạng, bị giới hạn chỉ TXT và XML. Nó đi kèm với một vài sàng lọc tiếng nói có thể chọn lọc, cùng bạn cũng có thể thay đổi độ mạnh cùng âm lượng. Hình như, với bao gồm toàn bộ các tùy chọn tinh chỉnh / phát âm tiếng nói cơ phiên bản, chẳng hạn như tạm ngưng, bỏ lỡ với đặt lại. Mặc mặc dù có trọng lượng vơi, cơ mà eSpeak đáng ngạc nhiên hỗ trợ hàng loạt những ngôn từ, nhỏng giờ đồng hồ Quảng Đông, tiếng Estonia, tiếng Latulmrave.coma, giờ đồng hồ Na Uy cùng giờ đồng hồ Thụy Điển; với thậm chí còn có thể hoạt động nlỗi một pháp luật chiếc lệnh, cho tất cả các bạn mọt sách keyboard ngoại trừ kia.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta và XP; Mac OS X

Giá: Miễn phí

Tải về

7. Trình hiểu TTS của Zabkn

Chức năng cốt yếu của Zabkn TTS Reader bao gồm gọi to lớn câu chữ văn uống bản được xào luộc và dán vào bao gồm vận dụng cùng cũng có thể đồng ý các tệp vnạp năng lượng bạn dạng làm cho đầu vào. Zabkn TTS Reader kèm theo với khá nhiều tủ đựng đồ giọng nói và những đồ vật khác có thể được cài trực tuyến. Hình như, nó hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi với gọi clipboard, cũng như email với website. Đọc văn uống bản rất có thể được lưu giữ bên dưới dạng tệp WAV. Một chức năng độc đáo và khác biệt của Zabkn TTS Reader là nó có thể tự động hóa đọc các vỏ hộp thoại hành lang cửa số tiêu chuẩn nlỗi vỏ hộp nhảy lên, cảnh báo các bạn Khi họ đề nghị crúc ý . Như vậy tạo cho Zabkn TTS Reader vươn lên là một loại trợ lý cá thể, tương đối Gọn gàng nếu khách hàng hỏi tôi. Điều kia nói rằng, cung ứng định dạng là hơi tinh giảm.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta cùng XP

Giá: Miễn phí

Tải về

8. Trình đọc Adobe Acrobat

Quý khách hàng có thể từ hỏi vì sao Adobe Acrobat Reader lại được gửi vào list phần mềm TTS, vày nó là trình phát âm PDF, một một số loại vận dụng phần mềm trọn vẹn không giống. Mặc dù điều ấy là ulmrave.comệc thật, Adobe Acrobat Reader cũng có một số hào kiệt cơ bản của khẩu ca (TTS) được tích đúng theo sẵn.

Nếu tất cả những gì bạn phải là 1 chiến thuật chuyển văn uống bản thành tiếng nói có thể xử trí ulmrave.comệc phát âm lớn các tệp PDF, Adobe Acrobat Reader trọn vẹn phù hợp cùng với hóa đơn. Nhờ hào kiệt Đọc ra giờ đồng hồ ồn của chính nó, những tệp PDF rất có thể được phát âm trên đại lý trên mỗi trang hoặc cục bộ. Tất cả đa số gì bạn bắt buộc làm cho là mngơi nghỉ tệp PDF bạn muốn hiểu ra cùng chọn tùy chọn Xem> Đọc to . Đó là toàn bộ để sở hữu nó!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, ulmrave.comsta với XP; Mac OS X 10.5 trở lên

Giá: Miễn phí

Tải về

9. Tính năng chuyển văn uống phiên bản thành tiếng nói của Mac OS X

Nếu hệ quản lý điều hành chúng ta chọn là Mac OS X cùng toàn bộ gần như gì bạn phải là công dụng chuyển vnạp năng lượng bản thành giọng nói (TTS) cơ bạn dạng tuy vậy rất là chắc hẳn rằng, bạn thậm chí là không cần bận tâm mang lại áp dụng ứng dụng của bên lắp thêm bố, nlỗi Văn uống bạn dạng cội của Lời nói thiên tài bao gồm bạn bảo đảm.

ulmrave.comệc kích hoạt Text khổng lồ Speech vào Mac OS X khôn cùng dễ dàng và không mất thừa vài phút. Đây là cách thực hiện:

Chuyển mang lại Tùy lựa chọn hệ thống> Đọc bao gồm tả và lời nói với chọn tab Chuyển văn uống bản thành giọng nói .Bật văn bạn dạng Nói vẫn chọn khi nhận phím tùy chọn.

Đó chỉ nên về nó! Các setup (tùy chọn) không giống cũng có sẵn cùng bọn chúng rất có thể được sử dụng để chọn (sau thời điểm download xuống) những các giọng nói bổ sung, đổi khác tốc độ nói và đa số thứ giống như. Lúc Text lớn Speech đã có được cấu hình, bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên đoạn văn bạn dạng như thế nào và sử dụng tổng hợp phím được thông số kỹ thuật (Tùy lựa chọn + Thoát) nhằm gọi văn uống bạn dạng thành tiếng. Quý khách hàng thậm chí là rất có thể sử dụng nó nhằm học tập phát âm gần như từ cực nhọc đó. Thật hay yêu cầu không?

Lưu ý: Đối với những người tiêu dùng Windows, tiện ích Microsoft Narrator tích hợp rất có thể được áp dụng để giành được một trong những công dụng tương tự. Tuy nhiên, nó hơi là trắc trở, với vào thể nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi, đa số không hoạt động.

Tính khả dụng của nền tảng : Mac OS X

Giá: Miễn phí

Ít phát âm, nghe nhiều!

Phần mượt đưa văn phiên bản thành tiếng nói (TTS) đào thải số đông rất nhiều vấn đề Khi tiêu trúc vnạp năng lượng phiên bản tiên tiến nhất, giúp cho toàn cục văn bản nkhô cứng hơn với dễ ợt rộng. Và nlỗi sẽ thấy sinh hoạt trên, có tương đối nhiều giải pháp điều đó tất cả sẵn. Tìm tìm tốt nhất có thể tuyệt vời nhất vào tổng vừa lòng lời nói? Sử dụng NaturalReader, Balabolka hoặc TextAloud. Không mong tất cả chuông và bé còn chỉ mong muốn văn uống phiên bản cơ bạn dạng cho những tuấn kiệt lời nói? Sử dụng eSpeak hoặc Verbose. Hãy demo toàn bộ đa số điều bên trên, và tín đồ giúp vấn đề làm sao phù hợp độc nhất vô nhị với bạn trong số phản hồi dưới đây.


Chuyên mục: Phần Mềm