Phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam

Nếu phần đa bạn thường xuyên livestream, nói chuyện trên những vận dụng mạng xa hội cùng muốn biến đổi tiếng nói của mình bằng nhiều cảm giác âm tkhô cứng rất dị, có thể tham khảo top phần mềm thay đổi các giọng nói trên máy tính vào nội dung bài viết này.

Bạn đang đọc: Phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam

Các bạn có thể lựa chọn một vào phần mềm sau đây nhằm đổi khác âm tkhô cứng, tiếng nói thiệt của bản thân mình bởi những hiệu ứng âm thanh lạ mắt gồm:

1 VoiceMeeter – Tạo cảm giác âm tkhô cứng trên discord


*

Voicemeeter giống như một ứng dụng mix âm tkhô cứng, nó cũng có thể được thực hiện nhằm tăng hoặc bớt cao độ tiếng nói. Ứng dụng VoiceMeeter vận dụng đồ vật âm thanh ảo được sử dụng có tác dụng I / O ảo ​​nhằm trộn với làm chủ bất kỳ nguồn âm tkhô giòn làm sao từ bỏ hoặc đến ngẫu nhiên vật dụng hoặc vận dụng âm tkhô cứng nào. 

Phần mượt thay đổi giọng nói Voicemeeter cung ứng biến đổi giọng nói bên trên discord rất dị được thiết kế mang đến tất cả hầu như fan muốn quản lý âm thanh hao theo cách lý tưởng. Dành cho những người cần sử dụng VOIP, Phát thanh hao viên, Podcasters, Người chơi đoạn phim, Nhạc sĩ, DJ và ngẫu nhiên ai ao ước thay đổi tiếng nói thiệt của chính mình trên discord.

Một vài ba công dụng bao gồm gồm:

Txuất xắc đổi giọng nói của chính bản thân mình bên trên discord, Skype, Google Voice và chế tạo podcast thẳng hoặc lịch trình radio.Hỗ trợ thu thanh, thu âm tiếng nói cùng với chất lượng âm tkhô giòn chân thực tốt nhất.phần lớn bộ thanh lọc với cảm giác âm tkhô cứng không giống nhau.Dễ thực hiện cùng hoàn toàn miễn giá thành.

Link: https://vb-audio.com/Voicemeeter/index.htm

2 Phần mượt Voicemod

*
Phần mượt MorphVOX

Voicegian lận là phần mềm chuyển đổi các giọng nói miễn giá thành rất tốt dành cho Windows. Nó là một trong những quy định sửa đổi tiếng nói trực tuyến với những cảm giác có khả năng biến đổi giọng nói của doanh nghiệp thành robot, giọng phái nam, nữ. 

Voicegian lận tương hợp cùng với hầu như những ứng dụng live sầu stream cùng phần mềm truyện trò như: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, OBS, Hangouts, Bebo…

Một số kĩ năng chủ yếu gồm:

Thay đổi giọng nói theo thời gian thực, tức là nó chỉ hỗ trợ chuyển đổi âm thanh hao Lúc người tiêu dùng phát thẳng.Thỏng viện hỗ trợ hàng ngàn cảm giác âm thanh hao nhiều mẫu mã.

Link: https://www.voicethủ thuật.net/

3 Phần mượt Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một vận dụng nhằm chuyển đổi các giọng nói nhiều vận dụng nhiều phương tiện đi lại. Phần mềm cung cấp đổi khác tiếng nói trên Discord, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitmê mẩn, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble…

Danh sách cảm giác tiếng nói gồm: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Female pitch, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer…. 

Link: https://clownfish-translator.com/voicechanger/

4 Ứng dụng sinh sản cảm giác âm tkhô giòn MorphVOX

*

MorphVOX Junior là ứng dụng chuyển đổi tiếng nói miễn chi phí giúp thay đổi tiếng nói của người tiêu dùng bởi những chất giọng khác nhau. Có thể biến hóa các giọng nói thành tín đồ đàn ông, đàn bà, hoặc giọng em bé, bạn già. 

Giọng nói và hiệu ứng âm tkhô hanh được tích hòa hợp sẵn, người dùng chỉ việc chọn mẫu mã âm thanh hao cân xứng cùng áp dụng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Mp3, Cách Tách Lời Bài Hát Khỏi Nhạc Để Lấy Beat

Một số thiên tài chủ yếu gồm:

Thay đổi các giọng nói lúc live sầu stream game, facebook đơn giản và dễ dàng.Nhiều cảm giác điều chỉnh âm thanh hao khác biệt.Hỗ trợ kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh bên trên discord.

Link: http://screamingbee.com/morphvox-free-voice-changer

5 Phần mượt Voxal Voice Changer

*

Voxal Voice Changer hoàn toàn có thể thay đổi tiếng nói bất kỳ ứng dụng nói chuyện trực đường như thế nào bởi nhiều giọng với hiệu ứng nhiều mẫu mã. Nó chỉ cung ứng những áp dụng trực con đường như discord, skype, FB, Twitter…

Những tài năng chủ yếu gồm:

Xuất âm thanh hao vẫn đổi khác ra loa để nghe những hiệu ứng trực tiếp.Áp dụng hiệu ứng trong thời hạn thực bởi micrô hoặc vật dụng nguồn vào âm thanh không giống.Tlỗi viện hiệu ứng tiếng nói bao hàm robot, cô gái, cậu bé xíu, fan ngoài hành tinh, tkhô nóng tao, giờ đồng hồ vọng…Hoạt đụng cùng với tất cả các vận dụng cùng game online thịnh hành độc nhất.

Link: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/

6 Voice Changer Software Basic – Phần mượt đổi giọng nói giỏi nhất

Dễ dàng truy cập và chỉnh sửa hầu hết Điểm sáng vào các giọng nói chính mình. Giọng của bạn sẽ nghe trầm hơn, cao hơn nữa, ttốt rộng, già hơn, con gái tính rộng, nam tính mạnh mẽ hơn hoặc được sửa đổi theo ngẫu nhiên cách nào bạn muốn. Nhờ sự phong phú và đa dạng của tùy lựa chọn giọng nói và hiệu ứng các giọng nói, từng phối kết hợp thiết lập mà các bạn tạo ra vẫn khẳng định một các giọng nói thực thụ độc đáo nhưng mà bạn cũng có thể lưu và truy cập bất kỳ dịp nào.

Voice Changer Software Basic hỗ trợ hơn 30 cảm giác giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói chưa hẳn của bé người…

Kết luận: Đây là list 6 phần mềm biến hóa tiếng nói bên trên discord, Skype, Facebook tốt nhất có thể 2021.


Chuyên mục: Phần Mềm