Phần mềm thi bằng lái a1

Cùng với việc đổi khác đào tạo bằng tài xế xe hơi, ứng dụng thi bằng tài xế máy cũng có không ít đổi khác theo hướng chống học mẹo, học tủ, kiến thức trải rộng lớn trường đoản cú Luật GTĐB, biển cả báo, sa hình, đạo đức của người lái xe xe pháo.

Bạn đang đọc: Phần mềm thi bằng lái a1

Điều quánh biệt của bộ đề mới là những câu phải lựa chọn đồng thời cả 2 phương thơm án - đó là điều trở ngại độc nhất cho các học viên


Cấu trúc 1 đề thi bằng tài xế máy:Đề tất cả trăng tròn câu, thời hạn vấn đáp 15 phút ít, vấn đáp đúng 16/trăng tròn câu là đạtTrong đôi mươi câu bao gồm: 10 câu Luật, 5 câu sa hình, 5 câu biển khơi báo.

Nhưng thực ra những thắc mắc của phần mềm thi bằng lái xe máy ko cạnh tranh lắm đâu, chưa kể chúng ta được gia công không đúng tới 4 câu vẫn đạt, do đó không nhất thiết phải áp lực nặng nề 20/đôi mươi làm những gì đến mệt mỏi, Việc chúng ta đạt 20/20 tốt 16/đôi mươi đâu ko thành vấn đề, dẫu vậy để 15/trăng tròn thì thật là không mong muốn.

 

Nhằm hỗ trợ học tập viên vào quá trình học tập với thi bằng lái xe máy A1, Trung Tâm Dạy Lái Xe Minc Phước xin reviews với chúng ta ứng dụng thi bằng lái xe vật dụng A1 - CẬP NHẬT NĂM 2019- cỗ đề 150 câu cách thức giao thông con đường bộ cùng làm cho bài thi test bên trên máy vi tính. 

 1/ Tính năng chủ yếu của phần mềm:

- Mô bỏng phần mềm thi giải pháp tài xế oto của Tổng Cục Đường Sở nước ta, tương tự với thi thật. - Chấm điểm thi sau thời điểm làm cho bài với báo hiệu quả trực tiếp.- Đầy đủ dữ liệu 150 thắc mắc theo tài liệu được tạo bởi TCĐBtoàn nước.- Chế độ làm bài thi cùng với những câu hỏi được đem bỗng nhiên, giống hệt như thi thật.

 

 2/ Lưu ý:

- Phần mềm tận hưởng .Net Framework, nếu như lắp thêm chúng ta không có .Net Framework xin vui mừng download về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.

- Đối cùng với gần như máy cần sử dụng Windows XP ko download được .Net Framework vì thiếu Windows installer xin mua Windows installer 3.1. Tiến hành mua đặt Windows installer trước, sau đó cho .Net Framework.

- quý khách hàng nên cài đặt về tập tin cài đặt tương ứng cùng với hệ điều hành của mình: x86 cho hệ quản lý 32bit với x64 cho hệ điều hành quản lý 64bit. Để bình chọn xem thiết bị các bạn là 32bit xuất xắc 64 bit: nhấn vào nên vào "My Computer" lựa chọn "Property".

- Để hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt các tập tin tải về xin lưu ý không được đặt những tập tin vào thỏng mục cùng với tên giờ Việt tất cả dấu.

 

 3/ Hướng dẫn setup cùng sử dụng:

- Cách 1: bấm chuột nút ít "Tải Về" sống bên dưới để download phần mềm về sản phẩm công nghệ.

- Bước 2: giải nén tập tin vừa mới tải về, nhấp song con chuột vào tập tin "ThiLaiXeA1.exe" để khởi cồn lịch trình.

Xem thêm: Cách Chơi Harvest Moon Back To Nature, Harvest Moon: Back To Nature

*

- Bước 3: vào mục sổ xuống, chọn menu " THI SÁT HẠCH HẠNG A1".

*

- Bước 4: nhập số báo danh bất kì vào ô "Số Báo Danh" với lựa chọn "Đăng Nhập" hoặc sau 30 giây ứng dụng vẫn tự động singin ngay số 85 nhằm vào làm bài bác thi thử

*

- Bước 5: đồ họa bao gồm của chương trình thi thử gần kề hạch lý thuyết

*

+ Khung số 1: hiển thị ngôn từ câu hỏi.

+ Khung số 2: mặt hàng trên thuộc hiển thị thời gian làm bài xích - so với hạng A1 thời hạn làm bài xích là 15 phút ít. Từ ô hàng đầu tới ô số trăng tròn là nơi để học tập viên chọn câu trả lời tương xứng cùng với thắc mắc hiển thị trong form hàng đầu.

- Bước 6: sau thời điểm hoàn chỉnh bài thi, lựa chọn nút "Kết thúc" để kết xong xuôi bài thi demo.

- Cách 7: kết quả cụ thể của bài bác thi sẽ được hiển thị nhằm bạn soát sổ. quý khách hàng rất có thể thừa nhận "kết thúc" nhằm tắt công tác, dìm "làm cho lại" để thường xuyên ôn tập, thừa nhận "xem xét lại bài làm" để thấy lời giải rõ ràng của bài các bạn vừa thi.

*

 

Lưu ý: Không chỉ riêng rẽ Lúc thi bằng lái xe sản phẩm ngoài ra cả Lúc thi liền kề hạch lái xe xe hơi cũng nên áp dụng phím mũi thương hiệu "lên" hoặc "xuống" nhằm sàng lọc thắc mắc tiếp sau, vào quy trình thi giảm bớt dùng con chuột để lựa chọn câu trả lời bởi vì vào không gian sôi động của buổi thi, mạch đập 1đôi mươi nhịp/phút, áp suất máu ...200mlHg sơ sẩy các bạn click vào phím "KẾT THÚC" trong khi chưa làm bài bác hết là...xong xuôi.

Chúc chúng ta học tập xuất sắc cùng quá qua kỳ thi bởi tài xế sản phẩm tại tphcm một giải pháp thuận tiện.

  Tải Phần Mềm:

*

 

 Bnóng Download nhằm cài đặt đặt phần mềm thi bởi lái xe máy bắt đầu update trong năm này.

Video tmê mệt khảo

 

Nếu các bạn làm sao gặp gỡ trở ngại Lúc thiết lập về có thể tmê mệt gia thi bởi tài xế lắp thêm online trên đây

 

*

Nội dung 150 câu hỏi Lý Ttiết thi bởi tài xế sản phẩm A1 tại đây

 Xem Phần Mềm Luyện Thi giấy phép lái xe Xe mang đến Iphone/ Ipad tại đây

Lưu ý: Các học tập viên bắt buộc học tập kĩ trước khi làm cho bài thi trên máy tính nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách thời hạn với củng cố kỉnh bền vững và kiên cố kiến thức và kỹ năng. Xem Mẹo thi bằng lái xe máy trên đây

 Mong những học viên cảm nhận phần mềm luyện thi bằng tài xế máy A1 hữu dụng, vui lòng SHARE  LIKE website để truyền sở hữu nhiều hơn cho tới phần nhiều học tập viên khác như một vẻ ngoài ủng hộ công ty trường.


Chuyên mục: Phần Mềm