Phần mềm thu âm pc

Rất nhiều người đê mê về âm thanh cùng mong mỏi thêm bó luyện tập giọng hát của bản thân. quý khách chỉ việc một chút tài chính là hoàn toàn rất có thể mtại 1 phòng thu âm tận nhà. Nhưng khi khá đầy đủ các giải pháp để thu âm rồi, chắc chắn bạn phải có ứng dụng thu âm để rất có thể chỉnh sửa âm tkhô hanh rồi. Bài viết này, mình vẫn ra mắt đến một trong những ứng dụng thu âm rất tốt, dễ dãi áp dụng, cùng hiệu quả trong quá trình.

Bạn đang đọc: Phần mềm thu âm pc


1. Phần mềm Audacity

Trong các ứng dụng thu âm bên trên máy vi tính chuyên nghiệp, Audađô thị được review là phần mềm gồm tính năng ưu việt, tài năng cung ứng Việc thu âm tốt, cùng giải pháp thực hiện hơi đơn giản dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng thu âm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Audacity là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp dùng làm chỉnh sửa âm thanh, thu thanh đa ngữ điệu mang lại Windows, Mac OS X, GNU/Linux, tương tự như các hệ quản lý không giống.

*

Sau đó là list những tính năng của phần mềm thu âm trên máy tính xách tay chuyên nghiệp Audacity là:

Thứ đọng nhất là ghi âm. Audathành phố Windows thực hiện thu thanh tkhô hanh thẳng thông sang một micro hoặc mixer; hoặc ghi âm tiên tiến nhất tự băng cassette, đĩa nhựa… Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Audacity nhằm bắt âm tkhô cứng trực tuyến đường tự một số trong những thẻ âm thanh khô.

Thđọng hai là xuất – nhập khẩu các tin âm tkhô giòn, sau đó thực hiện sửa đổi cùng kết hợp những tập tin âm tkhô nóng này với các tập tin khác; hoặc bạn dạng ghi mới

Một số format tập tin thông dụng Audađô thị thường xuyên có tác dụng xuất – nhập khẩu là:

WAV, AIF, AU, Ogg VorbisNhập khẩu âm tkhô nóng MPEG cùng với libmadXuất khẩu MP3 cùng với các tùy lựa chọn thư viện mã hóa LAMETạo tập tin WAV, AIFF để ghi ra CDNhập – xuất khẩu tất cả những format file được cung ứng vì libsndfileMsinh sống những tập tin âm thanh hao Raw

Thứ bố là thực hiện chỉnh sửa những tập tin âm thanh khô. Theo đó, lúc áp dụng Audađô thị người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện những lệnh giảm – xào luộc, dán – xóa; cùng áp dụng không giới hạn unbởi – revày nhằm hoàn tác.

Hình như, phần mềm thu âm bên trên máy vi tính này cũng chất nhận được sửa đổi những tập tin béo một bí quyết nkhô nóng chóng; dễ ợt chỉnh sửa cũng tương tự kết hợp một vài lượng giới hạn max các track; đôi khi làm phai dần dần âm thanh lên hoặc xuống bởi chính sách Envelope.

Thứ tư là vấn đề đảm bảo cảm giác mang lại thành phầm thu âm. Các cảm giác được tích thích hợp trong Audađô thị gồm: Eđến, Phaser, Wahwah, Reverse.

Trong thu âm, Audathành phố được thực hiện nhằm chuyển đổi chiều cao nhưng không làm cho chuyển đổi quy trình, hoặc ngược trở lại. Một số công dụng không giống của Audacity trong bài toán đảm bảo an toàn cảm giác đến sản phẩm thu âm là:

Loại vứt tạp âmThay thay đổi tần số, và những hiệu ứng tăng cường Bass BoostĐiều chỉnh âm thanh, đồng thời chuẩn hóa những hiệu ứng

Thứ năm là đảm bảo chất lượng âm thanh khô hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến bạn dạng thu. Cụ thể, lúc mix trachồng với xác suất mẫu mã khác nhau hoặc các định hình, Audađô thị vẫn auto đổi khác chúng trong thời gian thực.

quý khách có thể mua phần mềm Audacity trên phía trên.

2. Phần mềm Audio Recorder Pro

Nếu yêu cầu thu âm rất chất lượng, tài chủ yếu dư dả thì các bạn cũng có thể thực hiện những ứng dụng trả giá tiền. Và gạn lọc phần mềm Audio Recorder Pro sẽ không có tác dụng chúng ta thuyệt vọng đâu.

Audio Recorder Pro là một phiên bản Premium giúp người tiêu dùng rất có thể sử dụng để ghi những âm thanh hao phân phát ra trường đoản cú laptop cùng với chất lượng rất tốt. Nếu muốn yêu cầu các bạn cũng có thể download về bạn dạng sử dụng demo 15 ngày của Audio Recorder Pro.

*

Những nhân tài mạnh bạo trên ứng dụng thu thanh Audio Recorder Pro là:

Trích xuất ra các định hình âm tkhô nóng thông dụng nhất bây chừ như: mp3, aac, wma, …Cho phxay người dùng hoàn toàn có thể thiết lập những chế độ ghi âm từ độngTự hễ nhận biết các nhiều loại tạp âm cùng sa thải khỏi file sản phẩmQuản lý những tệp tin âm thanh chuyên nghiệp hóa, gọn gàngTính năng Pđánh giá cho phép bạn có thể trải nghiệm trước những bạn dạng thu thanh trước lúc xuất ra máy tính

Một ưu thế trông rất nổi bật ở phần mượt Audio Recorder Pro sẽ là rất có thể chất nhận được chúng ta ghi âm theo lịch trình. Đồng thời phát hiện nay khoảng tầm thời gian lạng lẽ trong bao lâu đang tạm ngưng Việc ghi âm.

Giao diện của phần mềm thân thiện cùng với người sử dụng, những công dụng dễ dàng thực hiện và dễ dàng thao tác làm việc. Việc áp dụng các phần mềm thu thanh bên trên máy vi tính để giúp đỡ ích không hề ít đến chúng ta. Nhất là khi bạn đề xuất làm việc dạy dỗ học online hoặc share các mẹo nhỏ bên trên máy tính xách tay. Audio Recorder Pro là 1 trong trong số phần đông ứng dụng rất có thể thỏa mãn nhu cầu được gần như là toàn bộ các trải đời của chúng ta về unique âm tkhô cứng.

Tải ứng dụng Audio Recorder Pro tại trên đây.

3. Phần mềm MP3 Audio Recorder

MP3 Audio Recorder là nguyên lý được dùng để ghi âm bên trên máy tính cá thể trải qua microphone. Ngoài tác dụng ghi âm thì ứng dụng này còn là một phần mềm nghe nhạc.

Có thể nói, thảng hoặc có phần mềm như thế nào tất cả unique ghi âm tốt nlỗi MP3 Audio Recorder với các định hình âm thanh hao được giữ bên dưới dạng WAV hoặc MP3. Phần mềm cung ứng một hình ảnh hơi dễ dàng, gần gũi, cung ứng cơ chế điều khiển volume trong quá trình chuyển đổi giúp cho bạn thu thanh cùng với thời lượng không giới hạn.

MP3 Audio Recorder được cho phép chúng ta cấu hình thiết lập những thông số kỹ thuật đến tệp tin ghi âm tkhô cứng nhỏng bitrate, tỷ lệ mang chủng loại và bit độ sâu thu thanh. Dường như còn có các phương thức nén và mã hóa âm thanh nhằm bức tốc unique. Phần mềm tích hợp với các bộ lọc với những tsay đắm số để giúp người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình làm hồ sơ file nhạc.

*

Một số công dụng xứng đáng chăm chú của ứng dụng MP3 Audio Recorder:

Lưu những tập tin ghi âm sống định dạng WAV / MP3 mà không tốn các thời hạn biến đổi nó sang định dạng không giống.Cho phép người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình phím rét.Bạn hoàn toàn có thể viết title, nghệ sỹ, album, nhạc sĩ, ca khúc.cũng có thể setup chế độ auto thu âm.Giao diện gần gũi với dễ dàng sử dụng

Tải ứng dụng MP3 Audio Recorder tại phía trên.

4. Phần mượt Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm cắt ghxay nhạc chuyên nghiệp của hãng Adobe Systems. Adobe Audition CC 2020 cung cấp ghi âm rất chất lượng, biên tập tệp tin âm tkhô nóng như cnhát thêm, giảm bỏ đoạn âm thanh, thêm sút hiệu ứng… và cất giữ thành tệp tin audio sống những format thông dụng.

*

Adobe Audition là bộ điều khoản biên tập âm thanh khô hoàn hảo nhất, bao gồm multitrachồng, vật dụng thị sóng âm với biểu vật quang quẻ phổ để tạo thành, mix, chỉnh sửa với khôi phục ngôn từ âm thanh. Máy trạm âm tkhô cứng mạnh mẽ này được thiết kế nhằm mục đích tăng tốc độ quy trình thêm vào video cùng hoàn thiện âm tkhô nóng, đưa đến phiên bản pân hận âm nguyên ổn bạn dạng tuyệt vời.

Những ưu thế của ứng dụng Adobe Audition là:

Phần mềm giải pháp xử lý âm tkhô nóng hàng đầu: Chào đón quy định chỉnh sửa, khôi phục cùng thanh lọc âm tkhô giòn gồm độ đúng đắn cao đến video clip, podcast cùng kiến thiết hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp.Ghi âm, chỉnh sửa cùng ghnghiền clip nhạc: Adobe Audition cung cấp chỉ dẫn mỗi bước cụ thể, có thể chấp nhận được các bạn tìm hiểu công dụng của bộ chế độ audibởi mạnh khỏe một biện pháp nhanh chóng, bao hàm luồng thao tác làm việc ngay tức khắc mạch với Adobe Premiere Pro.Thêm sự lôi kéo mang đến tác phẩm của bạn: Sử dụng bảng Essential Sound nhằm dành được âm tkhô hanh unique chuyên nghiệp, thậm chí nếu như bạn chỉ là 1 trong người dùng nghiệp dư.Tạo ngôn từ đến podcast: Học công việc cơ bạn dạng nhằm thu âm, phối cùng cung cấp ngôn từ âm tkhô nóng mang lại podcast hoặc ngẫu nhiên dự án âm tkhô cứng như thế nào khác.Rephối nhạc dễ dàng dàng: Người sử dụng có thể cải biên lại ngẫu nhiên bài xích hát như thế nào một cách thuận tiện với auto để tương xứng với tất cả thời lượng với luật Rephối vào Audition.Sửa trị cùng khôi phục: Trải qua quá trình thực hành thực tế chỉnh sửa âm tkhô hanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị, bao gồm phương pháp thực hiện screen Spectral Frequency (tần số quang quẻ phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.

Tải phần mềm Adobe Audition tại đây.

Xem thêm: phần mềm đo độ ồn

5. Phần mượt EOPhường. Audio Recorder

EOPhường. Audio Recorder là 1 phần mềm thu âm miễn chi phí bên trên laptop. Công thay này đã thu lại âm tkhô giòn trường đoản cú máy tính xách tay và âm thanh vạc ra từ bỏ micro. quý khách hàng rất có thể thu âm tệp tin nhạc và xuất ra tệp định dạng MP3.

*

Phần mềm này được thiết kế với quan trọng đặc biệt dành cho những người sử dụng Everyone Piano nhằm thu lại phần nhiều bạn dạng piano nghịch trên máy vi tính. Nếu bạn là tình nhân say mê chơi piano mà lại không có một cây bọn vào đơn vị, cùng với bộ hình thức này bạn hoàn toàn có thể chơi và thu các bạn dạng nhạc của chính bản thân mình, kế tiếp share cùng với anh em với người thân.

Tính năng thiết yếu của EOP.. Audio Recorder:

Hỗ trợ đánh dấu âm tkhô giòn hệ thống sản phẩm công nghệ tínhHỗ trợ ghi lại âm tkhô giòn của hệ thống kết hợp với âm thanh khô tự microHỗ trợ chỉnh âm thanh khô lên hoặc xuốngHỗ trợ tùy chỉnh cấu hình quality MP3 cho bạn dạng thu âmHỗ trợ một vài ba ngôn ngữ người dùng: Anh, nước Nhật, Trung Hoa (giản thể) với Trung Hoa (truyền thống)Hỗ trợ msinh sống, chạy với chỉnh âm phiên bản nhạc format MP3

Tải ứng dụng EOPhường Audio Recorder trên trên đây.

6. Phần mượt Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí tổn chất nhận được bạn ghi lại bất kỳ âm thanh khô như thế nào được phân phát ra từ bỏ card âm tkhô cứng của sản phẩm tính với lưu trữ chúng bên dưới dạng files MP3, WMA giỏi WAV.

*

Free Sound Recorder là 1 thứ thu thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khắc ghi các giọng nói của riêng rẽ mình, âm nhạc xuất xắc âm thanh khô khác bởi câu hỏi ghi thẳng trên thẻ âm tkhô hanh của máy tính. Free Sound Recorder cung ứng bạn dạng ghi từ mic hay nguồn âm thanh từ internet, xuất xắc phần đa trang bị ngoại vi (ví dụ: cassette âm thanh, điện thoại…) cũng tương tự một số ứng dụng vào Winamp, Media Player…

Sự tiện nghi khi dùng ứng dụng Free Sound Recorder:

Thu âm rất tốt cùng với premix tạo sẵn: Bộ giải mã audio tiên tiến nhất cùng hệ thống khử nhiễu giúp cho bạn tạo nên file thu thanh chất lượng rất tốt. Có thể cần sử dụng prephối nhằm điều chỉnh âm tkhô giòn đầu ra output, tiện lợi bằng cách kéo tkhô hanh trượt.Hẹn giờ đồng hồ thu âm cho phần đông đoạn âm tkhô hanh dài: Chế độ rhình họa tay trên Free Sound Recorder chất nhận được thu âm tự động. quý khách hàng ko yêu cầu chờ đến khi đoạn âm tkhô hanh bắt đầu phát, hãy hứa hẹn giờ 1 lần, theo ngày xuất xắc tuần để ghi âm các lịch trình bên trên radio, website… tại thời điểm xác minh.AGC và VAS: AGC – Automatic Gain Control giúp cân đối âm lượng vào bạn dạng thu trong những lúc VAS – Voice Activation System được dùng làm bắt phiên bản ghi khi nghe tới thấy các giọng nói của người tiêu dùng và bỏ qua mất đều đoạn không có âm thanh khô.

Tải ứng dụng Free Sound Recorder tại phía trên.

7. Phần mượt Cubase 5

Phần mềm Cubase 5 này được phạt triền từ bỏ Steinberg, một thương hiệu phần mềm cùng thiết bị music đến từ Đức. Phiên bạn dạng trước tiên của Steinberg Cubase được giới thiệu vào năm 1989. Có thể trường đoản cú thu âm, từ bỏ xuất ra được thành phầm music cho riêng biệt bản thân với chất lượng âm tkhô cứng bài bản, sử dụng với khá nhiều tác dụng không giống như: thu tkhô cứng, mix nhạc, hát livestream, nối nhạc, pân hận khí, giảm nhạc,…

*

Phần mượt thu âm Cubase 5 được thực hiện để chỉnh sửa cùng thu xếp âm tkhô hanh với MIDI, rất có thể lưu trữ những nhạc núm và hiệu ứng VST. Phần mượt làm cho nhạc này còn có một số thiên tài cung ứng nhân tố như:

Bản nhạc phù hợp âm: Cho phnghiền người dùng theo dõi và quan sát và chuyển đổi hòa hợp âm có thể tự động hóa hài hòa các phiên bản nhạc âm thanh khô với MIDI cũng như kích hoạt arpeggquả táo cùng đúng theo âm với các giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano với guitarBản đồ vật biểu hiện: Thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase) được cho phép người tiêu dùng khẳng định những thay đổi đối với những khớp nối cùng đụng lực của nhạc cố kỉnh. Tại những DAW không giống, đòi hỏi nên sử dụng các biến hóa chương trình MIDI cùng các công tắc phím phức tạp.Lưu ý biểu thức: Cho phép những cỗ tinh chỉnh MIDI như: uốn nắn cong, âm lượng, chuyển phiên và cỗ lọc chỉ vận dụng các ghi crúc sẽ lựa chọn. Chính bởi vậy cơ mà có thể hạn chế và khắc phục được đầy đủ giảm bớt của MIDI làm cho ảnh hưởng mang đến cục bộ kênh (lấy ví dụ như như: tất cả các nốt của hòa hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn nắn cong).Tkhô hanh tra chỉnh sửa chính: Cung cấp cho tài năng kiểm soát và điều hành đúng đắn so với phiên bản vẽ phù hợp âm, đảo ngược thích hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ nhiều năm ghi chụ và legato lớn. Ttuyệt đổi có thể được vận dụng cho chỉ các ghi chụ vẫn chọn hoặc toàn cục phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Tải hần mượt Cubase 5 trên trên đây.

8. Phần mềm Sound Archive sầu Pro

Sound Archive Pro là lịch trình mang về cho ngưới thực hiện phần nhiều hiện tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào việc triển khai ghi âm tkhô nóng một biện pháp tự động hóa và hiệu quả.

Sound Archive Pro cung ứng cho tới người dùng vẻ ngoài dừng/ thu âm hoàn hảo Lúc có khả năng tự động hóa dừng thu cùng với đoạn âm không có tiếng. Hình như, ứng dụng cũng được cho phép người sử dụng sút những tạp âm Lúc tiến hành thu âm để chất lượng âm thanh hao được cực tốt.

Cmùi hương trình Sound Archive sầu Pro cho phép người tiêu dùng rất có thể cai quản những tệp tin thu thanh của bản thân mình một giải pháp công dụng cùng với nhân tài tự động đặt tên đến tệp tin và triển khai thanh lọc tài liệu của các tệp tin này. Không mọi vậy, phần mềm còn có khả năng tự động hóa lưu lại các tệp tin thu thanh vào folder new lúc tlỗi mục cũ đã hết không gian. Với cách thức này chúng ta cũng có thể tiến hành bố trí và quản lý những tệp tin thu thanh của bản thân mình dễ ợt cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên để có thể thực hiện một bí quyết tác dụng công tác này các bạn cũng rất cần phải chuẩn bị gần như nguyên tố như: âm tkhô hanh đa kênh cùng với công tác chạy ASIO; bộ xử lý của dòng sản phẩm tính buổi tối tphát âm 1 GHz cùng RAM đạt 512MB, độ phân giải của màn hình về tối tgọi là 1024×768, ổ cứng có nhiều không khí đến file âm thanh khô.

*

Những tài năng khác của Sound Archive sầu Pro:

Hỗ trợ người tiêu dùng thẻ âm thanh nhiều kênh (ASIO).Thiết lập kế hoạch thu âm định kì cho những người sử dụng.Thực hiện giám sát và đo lường thu âm bằng chức năng VU meter.Hỗ trợ vẻ ngoài khóa bởi password.Cung cung cấp tới người tiêu dùng kỹ năng ghi âm lên đến mức 24/16/8 bit.Khả năng tự động phân chia những tệp tin.

Tải phần mềm Sound Archive sầu Pro trên đây.

9. Phần mượt Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio là áp dụng đa thiên tài hỗ trợ người tiêu dùng trong việc thu thanh rất chất lượng từ tiếng nói hoặc âm tkhô hanh trên máy vi tính, chỉnh sửa những tập tin âm tkhô nóng với chính sách chuyên nghiệp, áp dụng những hiệu ứng chống thu. Phần mềm này còn cho phép tạo ra các bài bác hát dạng karaoke hoặc thay đổi các tập tin cùng với tốc độ nkhô giòn.

Sound Forge Audio Studio là một trong những giữa những ứng dụng ghi âm trên máy vi tính rất tốt được nhiều người sử dụng hiện thời, giúp đỡ bạn giữ giàng những nội dung bên dưới dạng âm tkhô hanh rất chất lượng.

*

Sound Forge Audio Studio có chức năng ghi lại âm tkhô nóng từ rất nhiều nguồn bên trên máy tính như bài bác hát sẽ vạc trên hệ thống hoặc trực tuyến đường, biểu diễn thẳng, âm tkhô nóng trường đoản cú đĩa cùng thiết bị nghe nhạc, chỉ việc kết nối micro hoặc nhạc cố cùng với card âm tkhô cứng trên laptop là hoàn toàn có thể ghi âm dễ dãi. Phần mềm này còn hỗ trợ những phương tiện sửa đổi với phục sinh lại âm thanh hao cùng với unique giỏi, bổ sung cập nhật cảm giác cùng tín hiệu chống thu.

Các công dụng bao gồm của Sound Forge Audio Studio:

Ghi âm thanh hao từ khá nhiều nguồn trên lắp thêm tínhChỉnh sửa âm thanh hao với rất nhiều luật được cung cấpphần lớn hiệu ứng chống thu để chế tạo ra bài nhạc chất lượng caoTrích xuất âm thanh hao từ bỏ CDChuyển đổi âm thanh khô cho những sản phẩm di động hoặc cài đặt lên WebTạo nhạc Karaoke

Tải phần mềm Sound Forge Audio Studio tại trên đây.

10. Phần mềm WavePad Sound Editor

WavePad Sound Editor là phương tiện biên tập và giải pháp xử lý âm tkhô nóng có sẵn, thêm những hiệu ứng chế tạo thành âm thanh khô mới cùng với phong cách biệt lập. Bên cạnh đó, app này còn được áp dụng nhằm đánh dấu âm thanh hao giọng nói với ghi đĩa CD.

WavePad Sound Editor bao hàm nhiều kỹ năng góp chỉnh sửa cùng cách xử trí các âm tkhô giòn được lưu trữ trong laptop, ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng này để ghi âm tiếng nói cũng như thu thanh tkhô nóng ra bát tô CD. Cmùi hương trình cung ứng những hiệu ứng âm thanh quan trọng đặc biệt để bạn chọn lọc với áp dụng vào phiên bản nhạc của mình.

*

WavePad Sound Editor có chức năng làm việc trên phần nhiều những định hình âm thanh khô phổ biến nhỏng MP3, VOX, GSM… quý khách có thể triển khai các bước tức thì bên trên đồ họa bao gồm của chương trình hoặc tinh chỉnh và điều khiển những công dụng bằng những phím tắt nhưng mà chương trình cung ứng sẵn, nhờ vậy, chúng ta có thể thao tác với những âm thanh trên cơ chế toàn màn hình hiển thị, chỉ thực hiện bàn phím nhưng mà không thực hiện loài chuột.

WavePad Sound Editor cung cấp khả năng so với tần số âm tkhô giòn quan trọng đặc biệt (FFT cùng TFFT),hỗ trợ biến hóa hàng loạt những format âm thanh khô quý phái những định hình khác biệt.

Tính năng thiết yếu của WavePad Sound Editor:

Hỗ trợ thao tác với tương đối nhiều định hình âm thanh hao phổ biếnBao với nhiều phương pháp sửa đổi âm thanhCung cấp nhiều cảm giác âm tkhô cứng sệt biệtGhi âm các giọng nói, những âm thanh khô từ khá nhiều nguồn khác nhaukhôi phục âm thanhChuyển đổi những định hình âm thanhLàm câu hỏi với khá nhiều âm thanh và một lúc

Tải phần mềm WavePad Sound Editor tại trên đây.

Trên đây là page đầu ứng dụng thu âm nhưng mình cảm giác là tốt nhất, bao gồm cả những phần mềm đơn giản dễ dàng dành riêng cho người chỉnh sửa với thu âm cơ bạn dạng, và cũng không hề thiếu ứng dụng chuyên nghiệp nhằm giành cho hầu như bạn có nhu cầu tạo nên đông đảo âm tkhô hanh xuất sắc hơn.


Chuyên mục: Phần Mềm