Phần mềm tìm file trùng

AllDup là phần mềm tìm tìm với xóa những tệp tin trùng lặp bên trên máy tính xách tay nhằm mục đích giải pđợi bộ lưu trữ máy tính xách tay, tiết kiệm dung tích tàng trữ cùng với lý lẽ tra cứu tìm mạnh mẽ chất nhận được tìm ra ngẫu nhiên những tệp tin với định dạng làm sao, đặc trưng AllDup chất nhận được coi trước tệp tin trước khi triển khai thao tác xóa, nhằm có thể chất vấn tệp tin ý muốn xóa.

Bạn đang đọc: Phần mềm tìm file trùng


Tìm kiếm và xóa tệp tin trùng lặp là quá trình mà lại chúng ta nên triển khai nhằm rất có thể giải pchờ dung lượng bộ nhớ máy tính, cung cấp thêm dung lượng nhằm tàng trữ những mục khác, với đầy đủ file mà lại người dùng vô tình lưu bọn chúng bên trên máy tính tạo thành thành rất nhiều file trùng nhau điều này chỉ chiếm không hề ít dung tích bộ nhớ lưu trữ nhưng không có công dụng, cho nên vì vậy áp dụng phần mềm xóa file trùng là điều cần thiết, một Một trong những ứng dụng tiến hành nhân tài này đó là AllDup.

AllDup là một trong phầm mềm giúp bạn loại bỏ các tập tin đụng hàng môt bí quyết công dụng. Với thuật toán tìm kiếm kiếm mau lẹ và giao diện dễ dàng, phầm mềm giúp làm cho đầy đủ đồ vật trsinh sống đề nghị thuận lợi hơn không chỉ là với những người mới mà cả các người dùng chuyên nghiệp. Có không hề ít tùy lựa chọn được cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh thiết lập toàn cục quá trình search tìm đụng hàng và làm chủ công dụng theo nguyện vọng của doanh nghiệp.


*

Tải AllDup - Phần mềm quét và xóa tập tin đụng hàng trên PC

AllDup giới thiệu gần như lời lưu ý nhằm chắc chắn là người dùng sẽ không còn xóa nhầm file, phần mềm đưa ra các tùy chọn cho những người dùng làm nhằm xóa những tệp tin bị trùng, với cùng một chương trình khá chuyên nghiệp hóa ứng dụng lộ diện số lượng phệ những tệp tin giống nhau bao gồm cả rất nhiều tệp tin MP3 mà lại có tên không giống nhau tuy thế dung lượng như là nhau ứng dụng cũng liệt kê ra cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Đo Khoảng Cách, Chiều Cao Các Vật Thể Với Smart Tools

*

Tải AllDup - Phần mềm search cùng xóa file giống nhau trên đồ vật tính

Sau lúc thiết đặt phần mềm các bạn chỉ cần chọn lọc rất nhiều thư mục hoặc ổ đĩa cơ mà bạn muốn dọn dẹp vệ sinh với hiệu suất kiếm tìm kiếm mau lẹ chúng ta cũng có thể đưa ra các tệp tin giống nhau được mô tả dưới dạng một list các nhóm, chỉ cần gạn lọc xóa sổ mọi tệp tin ko cần thiết phần mềm đang auto gửi tài liệu của bạn vào thùng rác rến.

AllDup là ứng dụng tìm kiếm tệp tin đụng hàng miễn giá tiền, tuy nhiên hầu như nhân kiệt của lịch trình luôn luôn làm cho ăn nhập người sử dụng với cùng 1 giao diện trọn vẹn tuy nhiên khá khó khăn thực hiện giúp bạn có thể giải pđợi dung lượng bộ lưu trữ laptop, dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng một giải pháp triệt để.


Cửa sổ thao tác của lịch trình khá đơn giản dễ dàng và trực quan tiền, nó hiển thị toàn bộ những tùy chọn tra cứu tìm ngay lập tức trong vùng thao tác làm việc chính. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn không những các tlỗi mục nguồn hoặc ổ đĩa, Ngoài ra kèm theo cùng với các tiêu chí search tìm. Chẳng hạn như tra cứu tìm theo tên, phần không ngừng mở rộng, form size, ngày tạo, nằm trong tính hoặc nội dung. bên cạnh đó, bạn có thể làm lơ những ký kết trường đoản cú được xác minh với dấu thời hạn, tag ID3 của file MP3, EXIF của tệp tin JPEG tốt thậm chí còn là đối chiếu khối dữ liệu sống cuối từng tệp tin.

Chuyên mục: Phần Mềm