PHẦN MỀM TÌM KIẾM

Share:

1. Wise JetSearch

Wise JetSearch là phầm mềm kiếm tìm kiếm tệp tin miễn giá thành có thể tìm kiếm tệp tin bên trên bất kỳ ổ đi cùng nào vào Windows. Nó hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm những tệp tin trên ổ NTFS hoặc FAT và cung ứng những nhiều trường đoản cú kiếm tìm tìm theo cam kết trường đoản cú thay mặt nhằm search tìm linch hoạt rộng. Tất cả các ổ đang liên kết hoàn toàn có thể được tìm kiếm cùng một dịp, bao hàm cả các ổ cứng xung quanh.

Bạn đang đọc: Phần mềm tìm kiếm

*

Quiông xã tìm kiếm (Tìm kiếm nhanh) là một tkhô giòn ẩn nhỏ nằm ở đầu màn hình hiển thị. quý khách hàng có thể kiếm tìm kiếm từ bất kể đâu bằng phương pháp chuyển loài chuột vào đó nhằm hiển thị vỏ hộp tìm tìm. Kết quả msống trong chương trình khá đầy đủ.

Ưu điểm

Hỗ trợ kiếm tìm tìm ký từ đại diện thay mặt.

Có thể tìm kiếm tìm toàn bộ các ổ được liên kết và một lúc.

Nhược điểm

Không bao gồm lịch sử dân tộc search tìm.

Không thể tra cứu kiếm bên trên những mạng.

2. Everything

Everything là một trong những luật pháp tra cứu tìm tệp tin miễn giá tiền khác dành riêng cho Windows cùng với giao diện lịch trình hết sức nhỏ gọn cùng cung ứng không hề ít tuấn kiệt tuyệt đối.

*

Người sử dụng rất có thể sử dụng Everything nhằm tìm file bên trên nhiều ổ NTFS và một thời điểm, cả ổ bên trong và bên phía ngoài.

Lúc bắt đầu tìm kiếm tệp tin, công dụng hiển thị ngay lập tức nhanh chóng, ko nên chờ hoặc dìm Enter. Các tệp tin mới sửa thay đổi hoặc thêm được đưa vào Everything trong thời gian thực, vày vậy không cần thiết phải lập chỉ mục lại cửa hàng tài liệu Theo phong cách thủ công bằng tay. Theo website Everything, phải mất một giây nhằm lập chỉ mục khoảng một triệu tệp tin.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng La Bàn Số - La Bàn Phong Thủy Cho Android

Có một nút ít biến đổi vào setup Everything mà bạn cũng có thể áp dụng nhằm vứt bỏ ngẫu nhiên file với tlỗi mục tùy chỉnh thiết lập, hệ thống hoặc ẩn như thế nào ngoài tác dụng nhằm thu eo hẹp gần như gì ai đang kiếm tìm tìm.

Everything cũng gồm 1 sever HTTPhường và FTP để chúng ta có thể truy vấn những tệp tin của những laptop nối mạng cũng đã setup chương trình.

Everything thậm chí còn miễn giá thành cho mục đích áp dụng thương thơm mại, bao hàm tùy lựa chọn cài đặt xuống phiên bản portable cùng được cho phép bạn lưu giữ những search kiếm dưới dạng bookmark để dễ dàng ghi nhớ lại.

3. Duplicate File Finder

Duplicate File Finder của hãng Digital Volcano cũng là một trong những trong những chọn lọc chúng ta nên Để ý đến. Duplicate File Finder đang quét máy tính của bạn cùng bất kỳ ổ đĩa quanh đó làm sao để tra cứu kiếm các tập tin trùng lặp.

*

4. Quiông xã Search

Quiông chồng Search là ứng dụng tìm kiếm kiếm miễn giá tiền được hỗ trợ vị chủ thể phần mềm Glarysoft.

*

Các file được lập chỉ mục hối hả cùng với tài năng Quiông chồng Search và hoàn toàn có thể được tra cứu kiếm trải qua tìm kiếm tức thời, cho nên vì thế các bạn thậm chí là không nhất thiết phải thừa nhận phím Enter để thấy chúng.

Lúc các bạn mnghỉ ngơi Quiông chồng Search, phiên bạn dạng thu nhỏ dại của công tác không thiếu sẽ tiến hành hiển thị sống cuối màn hình. lúc các bạn tra cứu tìm những tệp tin tự khu vực tra cứu tìm này, công dụng đang hiển thị vào một màn hình hiển thị pop-up nhỏ dại để truy vấn nhanh hao. Quý Khách rất có thể nhận phím Ctrl để hiển thị hoặc ẩn thanh hao search tìm.

Dường như, hãy msống tổng thể lịch trình để lựa chọn 1 tùy chọn bộ thanh lọc và chỉ còn hiển thị các shortcut, thư mục, tư liệu, ảnh, đoạn Clip hoặc nhạc tự trang tác dụng.

Quick Search lập chỉ mục các file cùng thư mục từ toàn bộ các ổ đi kèm, Có nghĩa là bạn có thể liếc qua toàn bộ những ổ giúp thấy phần đông gì nhiều người đang tra cứu tìm.

Bài viết liên quan