Phần mềm total commander

Total Commander 9 là ứng dụng quản lý tệp tin, tlỗi mục toàn bộ vào một khôn xiết trẻ khỏe cùng với tuổi thọ đã gồm trường đoản cú rất lâu. Hôm ni Tải Phần Mềm PC xin gửi tới các bạn phiên bản Total Commander 9.51 Extended 21.3 mới nhất bản không hề thiếu. Hãy cùng tò mò cùng download về Total Commander 9.51 Extended 21.3 thực hiện miễn giá thành trên laptop của công ty nhé.

*

Download Total Commander 9.51 Extended 21.3

Total Commander Extended là một trong những công tác toàn bộ trong một với hoàn toàn có thể tiến hành cho tới 90% công việc từng ngày của người dùng. Ứng dụng là một trong những trình cai quản tập tin hữu hiệu dành cho người dùng Windows. Trong khi, nó còn chuyển động tựa như như Windows Explorer, khiến cho bạn xào luộc, dịch chuyển hoặc xóa tệp tin nhanh chóng. Tuy nhiên, Total Commander có thể tiến hành được nhiều làm việc rộng Explorer, ví dụ như nén cùng bung file tệp tin, truy cập sever FTPhường, đối chiếu tập tin dựa vào nội dung,…v…v…

*
Bạn đang đọc: Phần mềm total commander

*

Tính năng chính Total Commander 9:

Giao diện người tiêu dùng cập nhật: những nút phẳng trên Windows XPhường, những hình tượng new của tệp, lưu trữ, những nút của đĩa, v.v ….Khả năng thiết lập cấu hình màu sắc không giống nhau đến nền của những tập tin cùng thỏng mục.Chỉnh sửa cùng cơ chế đồng bộ thủ công bằng tay khi so sánh các tập tin theo ngôn từ.Một cửa sổ đơn nhất với 1 cây thỏng mục cho từng bảng – một có mang new mang đến Total Commander đang quan trọng lôi kéo các nhà cài màn hình màn hình họa rộng lớn.Trong Lister được tạo, nó rất có thể hiển thị con trỏ, trung trung khu các hình hình ảnh cùng sút những hình hình họa phệ.Khả năng biến đổi cực hiếm của những lĩnh vực của plug-in ngôn từ trong vỏ hộp thoại đổi khác ở trong tính.Tạp chí chuyển động tập tin.Hiển thị ký trường đoản cú ổ đĩa trong những tab.Hỗ trợ các cột tùy chỉnh cùng hình thu nhỏ dại của trang cho những plugin khối hệ thống.Công rứa Thay Đổi Tệp được cho phép các bạn sửa đổi thương hiệu tệp thẳng.Thêm các tùy chọn new vào hộp thoại coppy Khi ghi đè lên các tệp tin: so sánh theo văn bản, đổi tên, auto thay tên, xào nấu toàn bộ những tệp tin – lớn hơn hoặc nhỏ dại rộng.Độ nhiều năm về tối nhiều của mẫu lệnh được đặt.Sắp xếp một vài thuộc tính (cột): Ctrl + Nhấp vào một cột bổ sung.Tự rượu cồn điền chiếc lệnh, thư mục ngày nay, vỏ hộp thoại sao chép, v.v ….Sử dụng tổ hợp phím Shift + Del nhằm xóa những mục dư thừa vào danh sách thả xuống: chiếc lệnh, search tìm, đổi tên, v.v ….Kết nối FTPhường bình yên qua SSL / TLS (hưởng thụ thêm những thư viện OpenSSL).Các lệnh người tiêu dùng rất có thể thiết lập cấu hình đến trình 1-1 bao gồm với các phím nóng.Command túng danh (viết tắt) mang lại cái lệnh (đối với lệnh nội cỗ và những công tác bên ngoài).Viết lại lời thoại chất nhận được các bạn tạo thành những phần coi trước với các ngôi trường tùy chỉnh.Khả năng chuyển động theo tài khoản người dùng có quyền quản ngại trị viên (nhằm truy vấn vào những tlỗi mục cá thể, bạn đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập cai quản trị viên).Tìm kiếm trên những sever FTPhường.Tạo lưu trữ ZIPhường to hơn 2GB.

⏩tin tức chi tiết về phiên bạn dạng coi TẠI ĐÂY.

*

Total Commander 9.51 Extended 21.3 Version – 260MBTotal Commander 9.51 Extended 21.3 Lite Version – 66MB
*

Chia sẻ bài xích viết!


Xem thêm: Download Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

làm chủ fileTotal Commander
*

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ cho tới bạn đọc rất nhiều ứng dụng tốt nhất có thể thiết lập trọn vẹn tự động hóa nhằm mục tiêu buổi tối giản quá trình thiết lập cho chính mình khi tải về. Cùng đông đảo thủ thuật tuyệt về thực hiện laptop cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Hi vọng các bạn sẽ chấp thuận Khi gạnh thăm Website. Xin cảm ơn bạn sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng ủng hộ Tải Phần Mềm PC vào thời gian vừa qua!

View more articlesSubscribe
*

Tháng Chín 10, 10:51Bon

Không ngờ chương trình này phiên bản thường xuyên cũng khá nặng nề nhỉ!


Chuyên mục: Phần Mềm