Phần mềm true key là gì

Share:
Chúng Tôi Đề Nghị: bấm vào Đây Để sửa chữa Windows LỗI với HiệU Năng khối hệ thống TốI Ưu Hóa

Tệp truekey.exe chính hãng là một trong những thành phần ứng dụng của True Key của McAfee .Bạn đang xem: True key là phần mềm gì

Bạn đã xem: phần mềm true key là gìTrue Key là trình cai quản xác thực mật khẩu. Truekey.exe chạy vận dụng True Key. Đây chưa hẳn là tệp Windows và hoàn toàn có thể bị xóa còn nếu như không bắt buộc. Khóa đó là ứng dụng làm chủ mật khẩu bảo đảm đa hệ thống đa gốc rễ sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 và bao gồm ví nghệ thuật số, trình sinh sản mật khẩu, cai quản hồ sơ với bảng tinh chỉnh và điều khiển tiện ích, nhấn dạng khuôn mặt cùng sinh trắc học, vv Ứng dụng cung ứng các nền tảng gốc rễ Windows, Mac OS, iOS, Android.

McAfee, Inc. Là một trong công ty Mỹ phát triển các chiến thuật về bảo mật ứng dụng máy tính. Đây là tập đoàn nhất gắng giới giành riêng cho ulmrave.comệc trở nên tân tiến và phân phối ứng dụng bảo mật. Công ty được thành lập vào năm 1987 bởi vì John McAfee với tên McAfee Associates. Intel mua lại McAfee vào trong ngày 28 tháng hai năm 2011 với mức giá 7, 68 tỷ USD. Năm 2017, Intel đang biến doanh nghiệp thành một doanh nghiệp tự do nhưng vẫn thường xuyên sở hữu 49% cổ phần. McAfee hiện gồm trụ trực thuộc Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

Bạn đang đọc: Phần mềm true key là gì

Phần không ngừng mở rộng .exe trên thương hiệu tệp thể hiện tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi hoàn toàn có thể gây sợ cho laptop của bạn. Bởi vì đó, vui vẻ đọc phần dưới để tự đưa ra quyết định xem truekey.exe trên máy tính của bạn có đề nghị là Trojan mà chúng ta nên xóa hay chính là tệp trực thuộc hệ điều hành quản lý Windows hoặc áp dụng đáng tin cậy.

Quá trình Truekey.exe trong Trình thống trị tác vụ Windows

Quá trình được gọi là ứng dụng True Key hoặc True Key Windows ở trong về phần mềm True Key hoặc McAfee của hãng sản xuất intel Security hoặc McAfee (www.mcafee.com).

Mô tả: Truekey.exe không quan trọng cho HĐH Windows cùng gây ra kha khá ít vấn đề. Tệp truekey.exe bên trong thư mục nhỏ của "C: Program Files" (phổ trở nên là C: Program Files hãng sản xuất intel Security True Key application ). Kích cỡ tệp vẫn biết bên trên Windows 10/8/7 / XP là 3.376.864 byte (18% tổng mốc giới hạn xuất hiện), 2.743.192 byte và 8 biến hóa thể khác.

Để sửa chữa thay thế một khối hệ thống bị hư hỏng, bạn phải TảI Về máy tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự thế Ngay Bây Giờ!

Quan trọng: một trong những phần mềm ô nhiễm ngụy trang thành truekey.exe, đặc trưng khi phía bên trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Vì chưng đó, chúng ta nên kiểm tra quy trình truekey.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là trong những lựa chọn mua xuống sản phẩm đầu của The Washington PostPC World .

Xem thêm: Tai Game Sex Java Full

Một laptop sạch đang và nhỏ gọn là yêu cầu chính để tránh những vấn đề cùng với truekey. Điều này tức là chạy quét phần mềm độc hại, lau chùi ổ cứng của doanh nghiệp bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết đặt mà bạn không hề cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và nhảy Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu chu trình hoặc tối thiểu là để tại vị điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp gỡ sự gắng thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã có tác dụng hoặc điều ở đầu cuối bạn đã cài đặt trước lúc sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Thực hiện lệnh 6 resmon để khẳng định các quá trình gây ra sự gắng của bạn. Ngay cả so với các sự nỗ lực nghiêm trọng, chũm vì setup lại Windows, chúng ta vẫn cần sửa chữa thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bạn dạng mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này có thể chấp nhận được bạn sửa chữa thay thế hệ điều hành và quản lý mà ko mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình truekey.exe trên laptop của mình, các chương trình sau sẽ được chứng minh là hữu ích: Trình cai quản tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ các tác vụ Windows đã chạy, bao gồm các quá trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình chăm chú hoặc tự động hóa khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và đào thải phần mềm con gián điệp đã ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm ô nhiễm và độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

đám mây sao lưu-ui.exe svrltmgr64.dll tftray.exe truekey.exe tinywall.exe ssc_serv.exe eosupnpsv.exe qqiehelper01.dll cpuz134_x32.sys báo cáoerulmrave.comcesserulmrave.comce.exe ebsheet.dll

1.TảI Về máy vi tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Click "Start Scan" Để Tìm những VấN Đề Windows Registry có thể Gây Ra VấN Đề VớI máy tính xách tay CủA BạN.

Bài viết liên quan