Phần mềm update driver win 10

Nếu máy tính xách tay, máy vi tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề về phần cứng, thì bạn gồm thể thử tìm kiếm biện pháp update Driver mang đến Win 10 để coi nó có thể tự động sửa lỗi những phần cúng đó hay không.

Bạn đang đọc: Phần mềm update driver win 10

Update Driver cũng là một phương pháp khắc phục sự cố tuyệt vời mỗi Lúc thiết bị gặp sự cố hoặc phát sinh lỗi Lúc đang hoạt động. Cần lưu ý rằng, cập nhật driver ko phải cơ hội nào cũng gồm nhiệm vụ sửa chữa, mà lại nó chỉ góp cập nhật thêm tính năng mới của phần cứng, ví dụ như driver card screen giỏi thẻ âm tkhô hanh.

Thời gian sở hữu đặt: Trung bình sẽ mất khoảng 15 phút ít để cập nhật driver trong Windows, trong trường hợp nếu bạn tự lựa chọn driver thiết lập đặt hoặc cập nhật driver thông qua Windows Update thì sẽ mất ít thời gian hơn.

Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cha cách giúp bạndownload driver mang đến thứ tínhsử dụng hệ điều hành Windows 10. Ở mỗi cách Shop chúng tôi sẽ cố gắng ghi thật bỏ ra tiết từng bước để bạn có thể hiểu rõ hơn về bí quyết cập nhật driver Windows 10.


Nội dung chính:


Cách update driver từ website của hãng sản xuất

Cách Update Driver Windows 10 bằng Device Manager

Theo biện pháp thông thường, bạn gồm thể cập nhật thủ công driver trong Windows 10 trải qua Windows Device Manager, hãy cùng nhìn qua những bước thực hiện mặt dưới nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Mà Không Giảm Chất Lượng, Top 3 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Tốt Nhất 2021


Bước 1: Mở Windows Device Manager.

Bạn tất cả thể nhấn vào nút Start với gõ từ khóa “device manager“. Sau đó lựa chọn kết quả đầu tiên được kiếm tìm thấy để mở Windows Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất mang đến Windows 10

Ttốt vày sử dụng các công cụ tích hợp sẵn tất cả của Windows để update Driver mang đến Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm cập nhật driver tốt nhất của những bên sản xuất thứ cha đến Windows 10/8/7 để thực hiện công việc này.

Một số phần mềm cập nhật driver tốt nhất đến Windows 10 bao gồm Smart Driver Updater, Driver Easy, Driver Reviver, Driver Booster, Smart Driver Care…

Nếu laptop Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề không giống nghiêm trọng hơn, bạn gồm thể tđắm say khảo bài xích viết Hướng dẫn Remix Windows 10 ko mất dữ liệu của Shop chúng tôi để đưa Windows 10 của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.


Chuyên mục: Phần Mềm