Phần mềm vẽ biểu đồ nội lực

Bài viết hướng đến số đông chúng ta trong lĩnh vực Xây dựng, Cơ kĩ thuật, Cơ học tính toán thù với những ai quan lại tâmSketchalyze là 1 vận dụng cầm tay ,,Made in Germany’’ dùng để làm tổng quát và phân tích những hệ cấu tạo trong Cơ kĩ thuật. Kết quả tính toán thù nhỏng biến dạng hay lực mặt phẳng cắt của hệ rất có thể được hiển thị ngay tức khắc bằng cách thức thành phần hữu hạn. Một số thiên tài chính:Nkhô hanh, dễ dàng cùng dễ dàng sử dụngMặt giảm với vật tư có mang sẵn hoặc bởi người tiêu dùng định nghĩaHai nhiều loại kết cấu: giàn với dầmLực điểm và lực phân bố trên dầmBản report tài liệu kết quảChia sẻ qua gmail hoặc facebookMô hình tính toán con đường tính hoặc phi tuyếnBiểu thứ lực-biến dạng vào ngôi trường đúng theo phi tuyếnPhác thảo dựa trên ảnh nền trường đoản cú thỏng viện hình họa hoặc cameraMột ví dụ đơn giảnGiả sử bạn phải tính biến dị với nội lực của hệ sau:

Đang xem: Phần mềm vẽ biểu vật nội lực

*

Dùng phần mềm Sketchalyze, bạn cũng có thể triển khai nkhô nóng vào một vài bước.Vẽ các phần tửChọn nút Công chũm Vẽ. Nhấn thêm một lượt nút này nhằm chọn hoặc sản xuất Mặt giảm. Trong ví dụ này, mặt cắt khái niệm sẵn QST100x100x10 được dùng. Vẽ 3 thanh, từng tkhô giòn lâu năm 2m (khoác định mỗi ô lưới là 1m, có thể thay đổi vào phần Setting).

*

Nút ít red color góc bên dưới yêu cầu màn hình hiển thị chỉ ra rằng hệ ko giải được vày chưa đủ những buộc ràng (constraints).


Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ biểu đồ nội lực


Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Proteus Tự Tắt, Hướng Dẫn Fix Lỗi Tự Out Khỏi Proteus 8

Nhấn vào nút này để xem các kiểu dáng chuyển động (kinematic modes) hoàn toàn có thể có của hệ.Định nghĩa Gối
(support)Chọn Gối bằng cách dìm hai lần bên trên nút ít Công thế Gối.

*

Chọn Fixed (nuốm định) rồi va vào Điểm đầu tiên, tiếp nối cbọn họ Vertically Fixed (cố định và thắt chặt phương thơm trực tiếp đứng) và chạm vào Điểm máy tía.

*

Thêm Lực điểm với Lực phân bốĐịnh nghĩa lực phân bổ 6kN/m (dấn nhị lần vào nút ít Công cố gắng Lực phân bố) theo phía thẳng đứng trong trục toạ độ địa phương

*

Một bạn dạng báo cáo về các dữ liệu nguồn vào cùng đầu ra của hệ có thể thu được bằng phương pháp nhấn vào nút ít Report. cũng có thể gửi bạn dạng report này qua email bên dưới dạng file PDF hoặc một trang web. Tips:Nhấn biểu tượng Info (chữ i), chọn Tooltips để thấy tác dụng của các nút ít trên thanh công cụTrên iPhone, vuốt sang trọng trái với phải để chuyển đổi qua lại giữa những tkhô hanh mức sử dụng sống phía dướiNhấn 2 lần các nút bên trên tkhô nóng luật pháp bên nên (hoặc trái) màn hình hiển thị để sở hữu các tuỳ chỉnhCảm ơn đều vấn đề áp dụng, chia sẻ, reviews với đóng góp phát triển phần mềm.DT

Cảm ơn chúng ta đã quan tâm cùng thừa nhận xét. Có 3 một số loại vật liệu bê tông được khái niệm sẵn: Concrete C20/25, Concrete C30/37 cùng Concrete C35/45. Trong phần Edit mặt phẳng cắt (Section), chúng ta có thể chọn các loại vật liệu sống mục Material.


Chuyên mục: Phần Mềm