Phần mềm vẽ công thức hóa học

Chem4Word 3.0.36 là mức sử dụng siêng cung ứng cyếu hoặc chỉnh sửa công thức tuyệt sơ thiết bị hóa học vào văn uống bản thẳng ngay tự tkhô cứng Ribbon của Word.

Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ công thức hóa học

*

Được cách tân và phát triển từ bỏ Education Labs nằm trong Microsoft, Chem4Word tuyệt Chemistry Add-in for Word 2007 & 2010 giúp bạn cũng có thể thay đổi ngẫu nhiên tên cách làm hóa học như benzen hoặc H2O vào một trong những sơ đồ hóa học, tên tiêu chuẩn hoặc phương pháp mặc dù chúng ta chưa phải là một bên chất hóa học chuyên nghiệp hóa. Đây là gói tiện ích Microsoft trở nên tân tiến nhằm hỗ trợ chủ trương gửi máy tính vào học con đường hiện thời.

Hướng dẫn thiết lập Chemistry Add-in for Word

Sau Lúc cài về tập tin thiết lập của Chem4Word, chúng ta bung file tập tin mua về và kích hoạt tập tin thiết lập có tên đầy đủ là ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.msi. Một thông báo hiện ra hưởng thụ các bạn thiết đặt chính sách mang tên Visual Studio Tools for Office 3.0, bạn hãy nhấp Yes để thiết lập về cùng setup dụng cụ này vào thiết bị. Trong thời điểm này, một vỏ hộp thoại ulmrave.com hiện ra, các bạn chỉ cần nhấp chuột chạy tập tin cài đặt này hoặc lưu lại vào máy để chạy sau khoản thời gian nó được thiết lập về để hoàn tất thiết đặt dụng cụ cung cấp Chem4Word vào khối hệ thống theo cách thường thì.


*

Tiếp tục, chúng ta chạy tập tin ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.mmê mẩn một lần tiếp nữa cùng với bài toán cài đặt cứ theo các tùy chọn khoác định cơ mà chương trình đưa ra. Sau lúc thiết đặt chấm dứt, các bạn sẽ nhận thấy một hộp thoại hiện ra, chúng ta nhấp tiếp vào nút Install để kích hoạt Việc tích thích hợp addin này vào Word 2007 xuất xắc 2010. Hiện giờ, bạn sẽ thấy trong thanh ribbon của Word đã xuất hiện thêm một tab mới có tên Chemistry, tương ứng với addin này là các vị trí không giống nhau tùy nằm trong phiên bản Office nhưng mà chúng ta áp dụng.

*

*

Hướng dẫn áp dụng Chemistry Add-in for Word

Để cyếu sơ đồ vật và công thức hóa học vào vào Word, các bạn nhấp vào Chemistry Gallery hoặc hoàn toàn có thể chèn phương pháp vào xuất phát điểm từ một tập tin có sẵn vào thứ bằng cách nhấp vào thực đơn File và tìm đến một tập tin bao gồm định dạng Chemical Markup Language (.cml), định dạng tuyệt nhất được hỗ trợ để chúng ta có thể chèn vào vnạp năng lượng bạn dạng của bản thân mình bí quyết cũng như sơ thiết bị hóa học.

Xem thêm: Fix Lỗi Idm Has Been Registered With A Fake Serial Number, Fix Lỗi Fake Serial Number Idm Mới Nhất Nhanh Gọn

*

Dường như, ứng dụng còn cho phép chúng ta biến đổi ngẫu nhiên một tên Hóa chất như thế nào về vẻ ngoài hóa học của chính nó. Đơn giản chúng ta chỉ việc chọn từ bỏ, click chuột đề xuất với lựa chọn “Convert khổng lồ Chemistry Zone” cùng sao đó bấm vào tên của chính nó là ngừng.


*

Nếu ước ao thấy những mẫu chất hóa học bao gồm trong thanh phía bên đề xuất đồ họa thao tác của Word, bạn nhấp vào nút ít Chemistry Navigator với chọn biểu đồ vật chất hóa học mong muốn cyếu vào tư liệu. Lúc này, một trong những Hóa chất đang auto gửi đến sơ trang bị vào tài liệu, những liên kết cho các sơ vật dụng của từng công thức sẽ tiến hành biểu hiện ở trong tkhô hanh slidebar phía phải. Bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị đúng đắn hầu như gì cơ mà mình muốn. lúc ao ước biến hóa một bí quyết chất hóa học trực tiếp sang một sơ thứ chất hóa học, bạn cũng có thể tiến hành dễ dãi trải qua vài làm việc. Chẳng hạn Khi nhập lệ H2O với lựa chọn Chemistry Zone đã chiếm được kết quả như ý hy vọng.

*

Để chỉnh sửa các quy mô 2 chiều của các hóa chất, hoặc chỉnh sửa cho các nhãn chúng ta nhấp vào nút Edit bên trên thanh hao button của công ty. Lúc bấy giờ, nếu chọn chỉnh sửa nhãn các bạn sẽ nhận được một vỏ hộp thoại chỉ ra mà nghỉ ngơi đó bạn cũng có thể lựa chọn chủng loại cách làm cơ mà các bạn thấy phù hợp tuyệt nhất. Trong lúc ấy, nếu lọc chỉnh sửa quy mô 2D, bạn thậm chí còn rất có thể sửa đổi các nguyên tử và biến hóa những hóa chất lịch sự sơ đồ vật 2 chiều cùng với tương đối nhiều gạn lọc cho đến bao giờ toại nguyện của bản thân là ngừng.

*

Nhìn chung, với cơ chế cung ứng soạn thảo phương pháp hóa học thì Chem4Word sẽ tạo cho tất cả những người dùng một môi trường tiếp thu kiến thức lý thụ rộng, đặc biệt là quy trình có tác dụng những bài xích tập ở nhà vốn gặp gỡ không hề ít trở ngại đối với các sinch viên của các ngôi trường đại học – cao đẳng.


Tải Chemistry Add-in for Word 2.0.1.0 bắt đầu nhất

Sử dụng xuất hiện Office XML nhằm hiển thị phương pháp hóa học Khi xuất phiên bản tư liệu, hỗ trợ bên trên Word 2010 trsinh sống lên. Thêm tùy chọn nhằm vô hiệu hóa tuấn kiệt đi cùng Chem4Word template (để bảo giữ macro và style người dùng đã chọn...). Tùy chọn này cũng loại bỏ hóa thư viện gthe. Mẫu sửa đổi được cho phép đọc với viết file CML với MDL Moltệp tin. Sửa lỗi lưu lại điện tích nguim tử. Cải tiến tiến trình khởi rượu cồn phần mềm để tránh lỗi. Sửa lỗi so sánh kép Khi ngữ điệu chọn lọc chưa hẳn là tiếng Anh Mỹ. Sửa lỗi Khi Word trải nghiệm lưu mọi văn bản ngay cả lúc không có bất kể đổi khác như thế nào (với ĐK add-in sẽ kích hoạt). Tự hễ đánh giá phiên bạn dạng mới. Đồng cỗ hóa các tùy lựa chọn vào bộ biên tập với hiển thị. Nút ít Draw Structure mới. Cập nhật ChemDoodle Web lên phiên bản 7.0.2. Sửa lỗi vào Un-Install khiến cho thỏng mục "C:UsersUserNameAppDataLocalChemistry Add-in for Word" bị xóa.

Chuyên mục: Phần Mềm