Phần mềm vẽ mạch

Tools#12 – Tools – Tổng phù hợp 6 ứng dụng vẽ mạch điện chuyêndụng

Posted on January 11, 2015 by dragon28122007


Một số nội dung bài viết trước đó đang giới thiệu đến các bạn một trong những phần mềm tôi đã thẳng áp dụng nhằm vẽ, thiết kế mạch năng lượng điện (Schematic, PCB layout).Bài viết này được thực hiện nhằm mục tiêu reviews, so sánh ưu thế, điểm không to gan của những phần mềm để bạn cũng có thể chắt lọc được 1 phần mềm ưng ý cho bản thân cùng phù hợp với cấu hình laptop. Hình như, nội dung bài viết còn đem về đến các bạn đầy đủ tutorials quan trọng đến câu hỏi sử dụng những phần mềm này.

Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ mạch

1. OrCAD:

*

Quá trình thực hiện thực tiễn cho biết thêm OrCAD hơi dễ dàng thực hiện, hệ thống phím tắt hỗ trợ tốt đến bài toán vẽ mạch. Tuy nhiên, ở phiên bản 9.2 bản thân vẫn áp dụng thì khối hệ thống thỏng viện linh phụ kiện được sắp xếp hết sức khó tính, nặng nề tìm kiếm. Đó là điểm yếu độc nhất mình nhận thấy Khi sử dụng OrCAD.Nếu bao gồm điều kiện, hãy thiết đặt phiên bạn dạng 16.6 để hưởng thụ ứng dụng này.

2. Eagle CAD:

*
Tlỗi viện thể hiện siêu không thiếu hoàn toàn có thể chế tạo linh kiện mới– Tuy nhiên câu hỏi vẽ PCB Layout và xuất ra file để in còn khá khó khăn.

4. Altium Designer:

Popular industry thiết kế tool offering unified design software lớn build next generation electronic products.cũng có thể thấy ứng dụng Altium Designer là 1 Một trong những phần mềm mạnh nhất, được không ít người sử dụng.Tất nhiên, một trong những phần mềm được chi tiêu nhiều điều đó thì các bạn sẽ bắt buộc trả chi phí phiên bản quyền để sử dụng được nó.

Xem thêm: tải phần mềm agribank

Các chúng ta cũng có thể xem Trailer của hãng:


Printed Circuit Boards are the central nervous system for every electronic sản phẩm. The backbone of every great PCB design is the tools và talent of the designer. That’s why we take PCB thiết kế so seriously. Altium Designer combines precision, usability, Native 3D, and collaboration khổng lồ enable engineers và designers to lớn get complex PCB designs done right, the first time.

Một miniforums của diễn đàn điện tử toàn quốc chỉ dẫn thực hiện ứng dụng này. Các bạn có thể tham khảo tại phía trên.

Giao diện phiên phiên bản 14.0


5. KiCad:

*
Giao diện đẹp mắt, dễ áp dụng. Tlỗi viện bên lề đề nghị cũng rất đầy đủ.Quý khách hàng rất có thể tải về phần mềm về để thử khám phá.

Chuyên mục: Phần Mềm