Phần mềm vẽ sơ đồ online

Các vẻ ngoài lập sơ thứ và lưu lại thứ là tiện dụng mang đến nhiều mục tiêu. Quý khách hàng có thể thực hiện chúng bỏ trên ý tưởng phát minh, tạo thành sơ đồ gia dụng bốn duy, phác thảo kiến thiết ứng dụng, tổng quát lộ trình và cột mốc thành phầm hoặc thậm chí sinh sản bài bác diễn đạt nhóm.

Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ sơ đồ online

Nếu chúng ta không muốn cài xuống cùng thiết lập một qui định nhằm tạo nên sơ đồ gia dụng và sơ trang bị, có không ít tùy chọn trực tuyến. Microsoft ulmrave.comsio là một trong những trong những tùy lựa chọn kia, tuy vậy nếu bạn đang search kiếm một điều khoản không hẳn của Microsoft, thì đấy là list các tùy lựa chọn khác.

1. Lucidchart

*

Lucidchart có thể chấp nhận được các bạn dễ dàng chế tác sơ thứ cùng sơ đồ gia dụng nhưng mà ko buộc phải setup ngẫu nhiên phần mềm nào. Nó hỗ trợ các một số loại sơ đồ gia dụng cùng sơ thứ bao gồm sơ thiết bị mạng, sơ thiết bị cơ bản, sơ trang bị quy trình cùng khung lưới. Quý Khách có thể tạo ra sơ trang bị từ trên đầu hoặc sử dụng một chủng loại nhằm bắt đầu.

Khả năng áp dụng là chìa khóa vào Lucidchart. Ví dụ: khi bạn vẽ các mặt đường thân những hình, chúng vẫn tự động hóa kết nối với những cạnh của hình. Và khi bạn di chuyển các hình trạng, những con đường được kết nối cùng theo các hình dáng bao quanh.

Lucidchart cung cấp một tầng miễn phí tổn cùng với 25 MB dung tích tàng trữ, giới hạn ba tư liệu và 60 đối tượng cho mỗi tư liệu. Nếu chúng ta chọn tầng miễn chi phí, bạn sẽ không sở hữu và nhận được các thỏng ulmrave.comện sơ đồ dùng tứ duy, size lưới hoặc mockup và không có lịch sử hào hùng sửa thay đổi. Và các bạn sẽ chỉ được phép coi các tài liệu ulmrave.comsio nhưng mà các bạn nhập, không chỉnh sửa chúng. Nhưng, nếu như khách hàng chỉ ulmrave.comệc tạo thành các biểu đồ vật cùng sơ thiết bị cơ phiên bản, tầng miễn phí có lẽ là đầy đủ giỏi. Họ cũng cung ứng những gói trả giá tiền nếu bạn đề nghị những năng lực rộng.

Lucidchart cũng có sẵn bên dưới dạng một áp dụng web Chrome để chúng ta có thể tạo ra biểu đồ vật trực tiếp vào trình chu đáo.

2. Draw.io

*

Draw.io là một trong những hiện tượng trực con đường trọn vẹn miễn phí để tạo ra sơ đồ dùng của toàn bộ các loại. Quý Khách không cần thiết phải đăng ký để sử dụng draw.io. Chỉ yêu cầu truy vấn website và lựa chọn địa điểm bạn có nhu cầu lưu giữ sơ đồ vật của bạn. Quý Khách có thể buộc phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive sầu của chính bản thân mình. Hoặc bạn có thể lựa chọn lưu lại sơ thứ vào ổ cứng cục bộ của chính bản thân mình. Quý Khách thậm chí là có thể lưu lại sơ đồ của mình vào Trello hoặc Github nếu khách hàng vẫn share nó với những người không giống.

khi các bạn lựa chọn chỗ lưu sơ vật của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể chọn sinh sản sơ đồ vật trống từ đầu hoặc bắt đầu với cùng 1 mẫu mã. Kéo cùng thả hình dạng, mũi tên với những nguyên tố không giống vào sơ đồ của người sử dụng.

Draw.io cung cấp nhập sơ trang bị từ bỏ JPEG, PNG, SVG, Gliffy (thảo luận vào # 4 mặt dưới), Lucidchart (bàn thảo trong # 1 nghỉ ngơi trên) và VSDX (định dạng Microsoft ulmrave.comsio). Sơ đồ của doanh nghiệp được giữ dưới dạng tệp HTML, cơ mà bạn có thể xuất bọn chúng sống format JPEG, PDF, PNG, SVG và XML. Quý Khách hoàn toàn có thể xuất một liên kết mang lại sơ thiết bị của người tiêu dùng.

Nlỗi chúng tôi đã nói, draw.io có không ít phiên bản giành cho máy tính nhằm bàn bên cạnh phiên bạn dạng trực tuyến cùng được tích hợp với một trong những hình thức. Hầu hết các phiên bản cùng tích thích hợp số đông miễn chi phí, bên cạnh câu hỏi tích phù hợp với Confluence Server.

3. Cacoo

*

Cacoo là 1 trong giải pháp sơ đồ gia dụng trực tuyến đường dễ sử dụng đi kèm với hơn 100 chủng loại để giúp đỡ chúng ta bước đầu. Quý Khách rất có thể chế tạo sơ đồ gia dụng, sơ trang bị khung, sơ đồ gia dụng Venn và không ít phong cách sơ đồ dùng không giống. Nếu ai đang sản xuất một sơ đồ, Cacoo cung cấp một loạt các mẫu mã để lựa chọn. Chỉ cần kéo với thả các kiểu dáng, mũi thương hiệu và những yếu tố sơ đồ khác vào biểu trang bị của chúng ta.

Nếu bạn đang search kiếm sự bắt tay hợp tác theo thời hạn thực Lúc sản xuất sơ vật, Cacoo sẽ bảo vệ các bạn. hầu hết người hoàn toàn có thể làm ulmrave.comệc bên trên và một biểu thứ và một thời điểm. Có một kĩ năng chat chit tích vừa lòng để bạn có thể tiếp xúc cùng với những member trong nhóm khi chúng ta thao tác làm ulmrave.comệc. Cacoo cũng bao hàm những trường ghi lưu giữ nhằm theo dõi những người tương quan mang đến sơ vật dụng với thỏng mục dự án công trình ngày nay cùng thiết lập bảo mật thông tin cho những member trong team.

Cacoo là một lao lý hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các đội với người dùng hiếm hoi. Quý Khách nhận được dung lượng lưu trữ cho 1000 tờ, share không giới hạn, nhập với xuất SVG, v.v. Nhưng đối với những thiên tài này, bạn bắt buộc đăng ký gói trả chi phí. Kế hoạch cho một người dùng là 49 đô la mỗi năm và chiến lược đội bắt đầu ở tại mức 180 đô la tưng năm cho bố người tiêu dùng. Nếu bạn cần thực hiện Cacoo trên sever riêng biệt, chúng ta cung cấp gói Enterprise có mức giá khởi điểm $ 600 mỗi năm. Dường như còn có các tùy chọn hàng tháng đến toàn bộ những cung cấp. Tất cả các chiến lược đi kèm theo với một thí điểm miễn tổn phí 14 ngày.

Quý Khách rất có thể ĐK thông tin tài khoản miễn tầm giá chất nhận được bạn tất cả sáu trang tính, share tinh giảm và xuất khẩu PNG. Nếu tất cả phần đa gì bạn có nhu cầu là tạo một vài sơ đồ gia dụng cùng không quan tâm đến các tài năng hiệp tác hoặc các định dạng không giống, thông tin tài khoản miễn phí tổn là đầy đủ.

4. Gliffy

*

Gliffy là một lý lẽ lập biểu đồ dùng trực tuyến thân mật và gần gũi cùng với người dùng, được cho phép bạn chế tạo những sơ vật dụng unique chuyên nghiệp hóa, sơ đồ vật, sơ thứ tầng, bạn dạng vẽ kỹ thuật cùng nhiều hơn thế nữa. Các mẫu mã cơ phiên bản gồm sẵn giúp đỡ bạn thuận lợi bước đầu. Gliffy cũng tích hợp với Jira cùng Confluence.

Quý khách hàng có thể hợp tác cùng với những người không giống trên sơ trang bị, tuy nhiên nhân kiệt này sẽ không mạnh bạo bằng các phương pháp lập sơ đồ gia dụng trực đường khác.

Gliffy là 1 trong những ứng dụng đám mây HTML5 cũng vận động nước ngoài tuyến.

Quý khách hàng rất có thể áp dụng Gliffy miễn phí cùng với công dụng số lượng giới hạn. Tất cả những điều khoản tất cả sẵn với một tài khoản miễn tầm giá, cơ mà chúng ta chỉ có thể giữ sơ đồ vật của chính bản thân mình bên trên sever của mình và xuất chúng sinh hoạt định dạng Gliffy.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Tải File Video Thay Thế Idm Miễn Phí, Top Công Cụ Tải Video Về Máy Tính Từ Mọi Website

Để mngơi nghỉ khóa những bản lĩnh hơn, hãy ĐK gói Cá nhân với mức giá 7, 99 đô la hàng tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Gói đội ngân sách 4, 99 đô la hàng tháng cho từng người dùng, được lập hóa deals năm. Hình như còn tồn tại gói Enterprise, tuy vậy bạn phải contact cùng với Gliffy nhằm khám phá giá bán.

5. Phác thảo

*

Bảng vẽ tổng quát là một trong những bảng trắng trực con đường vô vàn chất nhận được bạn tạo thành sơ thiết bị với sơ đồ vật bằng phương pháp sử dụng hơn 400 hình dáng tổng quát với nhằm vẽ tự do thoải mái. Đó không hẳn là một trong giao diện đặc biệt đẹp nhất, tuy thế họ nhấn mạnh vấn đề ý tưởng, không hẳn vẻ vẻ ngoài.

Tgiỏi do tkhô hanh chế độ hoặc tkhô cứng mặt, trong Bảng vẽ chúng ta nhấp đúp vào nền nhằm hiển thị bảng màu hình yêu cầu chèn. Sử dụng nút ít Freehvà ngơi nghỉ phía bên dưới nhằm vẽ tự do trên sơ thứ của người sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sketchboard miễn tổn phí cho các dự án công cộng. Khi chúng ta ĐK, các bạn sẽ auto bên trên một gói miễn chi phí cùng với cha bảng riêng rẽ đến buổi tối nhiều năm người tiêu dùng. Đối cùng với bảng riêng không giới hạn và các nhân tài hơn, hãy lựa chọn gói trả tổn phí. Gói cá nhân là $ 7 từng tháng với gói dành riêng cho nhiều người tiêu dùng bắt đầu tự $ 14 từng tháng.

6. Sáng tạo

*

Creately là 1 trong những hình thức lập biểu đồ vật trực tuyến đường có thiết kế sẽ giúp chúng ta thuận lợi đổi khác quan tâm đến của chính bản thân mình thành biểu đồ dùng trực quan. Kéo và thả hình với vẽ hình với những mặt đường liên kết bọn chúng trong một đợt. Creately hoàn toàn có thể tự động lựa chọn đúng loại đầu mũi tên với thứ hạng đầu nối cân xứng cùng với hình dáng bạn đang áp dụng.

Căn uống chỉnh, định cỡ cùng team các ngoại hình dễ ợt cùng với thanh hao giải pháp ngữ chình họa. Creately cũng cung ứng bố trí logic, hoặc gửi trở về và chuyển tiếp, mẫu mã. Nếu chúng ta ko chắc hẳn rằng đề xuất sử dụng ngoại hình như thế nào, hãy nhập vnạp năng lượng bản trên sơ đồ gia dụng và Creately sẽ tạo một bề ngoài trường đoản cú vnạp năng lượng phiên bản, lúc nó tất cả ý nghĩa sâu sắc.

Cộng tác vào thời hạn thực, dìm xét nội tuyến và chủ đề đàm đạo cùng lịch sử vẻ vang sửa đổi khá đầy đủ của tất cả các chuyển đổi chỉ là một trong những nhân tài khác có sẵn vào Creately.

quý khách rất có thể sử dụng Creately miễn giá tiền cùng với đông đảo hạn chế. Gói miễn mức giá đi kèm theo với năm sơ vật dụng công cộng và một dự án công trình cùng chúng ta có thể hợp tác ký kết với hai tín đồ không giống.

Đối cùng với các sơ đồ với dự án công trình không giới hạn, hiệp tác ulmrave.comên bổ sung cùng những nhân tài không giống, hãy ĐK gói Cá nhân với giá $ 49 tưng năm được trả thường niên hoặc gói Đội ban đầu trường đoản cú $ 249 tưng năm (năm người dùng).

7. Vẽ làm ulmrave.comệc phần nhiều nơi

*

DrawAnywhere là một trong phép tắc lập biểu vật dụng trực con đường trông và cảm xúc y hệt như một vận dụng máy tính nhằm bàn. Quý Khách rất có thể sinh sản sơ trang bị, sơ vật các bước, sơ đồ gia dụng tổ chức triển khai, v.v. cùng share bọn chúng với những người không giống.

Chia sẻ sơ đồ vật của chúng ta với những người khác hoặc xuất bản nó bên trên blog, diễn bọn hoặc trang web của khách hàng. Quý Khách cũng rất có thể xuất sơ thứ của chính bản thân mình dưới mẫu mã ảnh JPG, PNG, GIF hoặc TIFF. Để lưu lại sơ vật của người tiêu dùng, bạn đề xuất đăng ký thông tin tài khoản sử dụng thử miễn giá thành.

Để đào thải các giới hạn của thông tin tài khoản sử dụng test miễn tổn phí, hãy đăng ký gói trả chi phí ban đầu từ bỏ $ 30 hàng năm.

8. Bản vẽ Google

*

Nếu bạn có tài năng khoản Google, chúng ta có tùy chọn hoàn toàn miễn tầm giá để sản xuất sơ thứ vào Google Drawings.

Để truy vấn giải pháp miễn tầm giá này, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Drive của bạn với nhấp vào Mới sinh hoạt phía bên trái. Chuyển mang đến Khác> Bản vẽ Google. Thêm mẫu mã, mũi thương hiệu, chú giải và thậm chí còn những biểu tượng pmùi hương trình vào form vẽ trống của người tiêu dùng. Kéo những phần tử bao bọc để bố trí chúng cùng biến đổi kích thước cùng chuyển phiên các phần tử khi cần.

Để hiệp tác bên trên sơ đồ vật cùng với những người không giống, hãy mời bọn họ qua email và có thể chấp nhận được chúng ta coi, chỉnh sửa hoặc thừa nhận quan tâm sơ thiết bị.

Xuất sơ thứ của bạn bên dưới dạng tệp hình ảnh hoặc xuất phiên bản nó lên website.

Google Drawings sẽ không còn mất bất kể chi phí nào nếu như bạn gồm đầy đủ dung tích vào 15 GB mà lại các bạn nhận được miễn giá tiền vào thông tin tài khoản Google Drive sầu của mình. Nếu bạn phải thêm dung tích, bạn cũng có thể tải gói tàng trữ Google Drive.

Hình dung phát minh của người sử dụng vào sơ vật dụng với sơ thiết bị

Công cố kỉnh lập biểu thứ trực đường mếm mộ của người tiêu dùng là gì? quý khách hàng gồm bất cứ đề xuất cho các khí cụ không được liệt kê sinh sống đây? Chia sẻ Để ý đến với lời khuyên của bạn cùng với Shop chúng tôi trong các ý kiến ​​bên dưới đây!


Chuyên mục: Phần Mềm