Phần Mềm Viết Nhật Ký Trên Máy Tính

Share:

Việc sử dụng máy tính xách tay trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của họ đã trở nên thiết yếu và tín đồ ta thường sử dụng nó để thực hiện toàn bộ các một số loại công việc, cho dù là các bước hay cá nhân. Đó là vì sao tại sao nó cũng trở thành căn cơ lý tưởng để giữ mang đến Nhật ký cá nhân và viết ra toàn bộ những cụ thể thân mật mà trong không ít trường hợp bọn họ có nhu cầu viết. Không tính giấy với bút, công nghệ mới hoàn toàn có thể giúp chúng ta quản lý nhật ký cá nhân của thiết yếu mình từ phần đa nơi.

Bạn đang đọc: Phần mềm viết nhật ký trên máy tính


*

Viết nhật ký cá thể là một chuyển động bị review thấp, bởi vì nó là một trong những bài tập có thể giúp chúng ta tăng năng suất và hạnh phúc của chúng tôi cùng với sự góp sức hàng ngày. Chỉ bằng cách viết ra những để ý đến của mình, chúng ta cũng có thể kiểm rà soát căng thẳng, cải thiện khả năng sáng chế và tăng tốc hạnh phúc. Vấn đề chính là việc liên tục ghi nhật ký chưa hẳn là điều dễ dàng dàng, bởi vì vậy, với sự trợ giúp của sản phẩm tính và một vài ứng dụng đơn giản và dễ dàng này, bạn cũng có thể thiết lập kinh nghiệm viết từng ngày giúp họ trút giận và cảm thấy giỏi hơn.

*

Nội dungỨng dụng báo tốt nhất cho WindowsHành trình, viết và phát triển năng lượng tích rất của bạnNhật ký kết hiệu quả, nhật cam kết đa dạngDiaryOne, thể hiện sự sáng chế của bạnPenzu, bình yên là điều chínhNhật cam kết mini, dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quảiDailyDiary, đơn giản dễ dàng nhưng với trình soạn thảo văn bạn dạng nâng caoNhật ký kết kỹ thuật số, với chế độ tường thuậtDiarium, viết và ghi music trong bài xích đăng của bạn

Ứng dụng báo rất tốt cho Windows

Hành trình, viết với phát triển năng lượng tích rất của bạn

Nó là 1 trong ứng dụng được thiết kế theo phong cách để xây dựng những để ý đến lành mạnh trải qua nhật cam kết cá nhân. Bằng phương pháp này, nó đang giúp bọn họ tăng cường năng lượng tích rất và trung tâm trí bình tâm hơn. Chương trình này được cho phép chúng tôi, ngoài kỹ năng viết, hoàn toàn có thể thêm ảnh, đoạn phim hoặc music vào từng mục trong nhật ký của bọn chúng tôi. Xung quanh ra, cửa hàng chúng tôi có thể đi kèm vị trí của công ty chúng tôi hoặc thời tiết cho mỗi ngày. Qui định này cũng đều có riêng của mình password hệ thống an ninh nhằm không ai rất có thể truy cập được, ngay cả khi bọn họ dùng phổ biến máy tính. Hạn chế chính của chính nó là nó chỉ bao gồm sẵn bằng tiếng Anh.Hành trình là một tạp chí được quản lý trực đường và miễn phí, do vậy công ty chúng tôi sẽ không phải truy vấn trang web của nó và singin vào thông tin tài khoản của shop chúng tôi thông qua Google e-mail showroom để hưởng tất cả các ích lợi của nó.

*

Nhật ký hiệu quả, nhật ký kết đa dạng

Chương trình này là 1 trong nhật ký cá nhân có nhiều loại biểu tượng cảm xúc với văn bản phong phú để cá thể hóa hoàn toàn từng mục nhật ký. Nó bao gồm một hiện tượng tìm tìm để gấp rút tìm thấy ngẫu nhiên mục nhập làm sao và phối hợp một thùng rác trong ngôi trường hợp công ty chúng tôi xóa một mục nhập vày nhầm lẫn. Kỹ lưỡng hình hình ảnh của nó khá dễ chịu, tương tự như an toàn, vì công ty chúng tôi phải đặt một mật khẩu đăng nhập bắt buộc để đảm bảo an toàn tất cả văn bản của shop chúng tôi khỏi các kẻ hiếu kỳ nhất. Bỏ mặc mọi thứ, vận dụng này không tuyệt vời nhất và không bao hàm trình kiểm tra chính tả hoặc cung ứng tích phù hợp với các blog trong phiên bản miễn tầm giá của nó.Nhật ký công dụng tương mê say với cửa ngõ sổ máy vi tính và android và tiện ích ios thiêt bị di động. Nó tất cả một phiên bản miễn phí, shop chúng tôi có thể tải xuống trực tiếp từ trang mạng . Nó cũng kết hợp phiên phiên bản trả phí, hiện có mức giá 23.96 đô la với tích hợp một số tính năng vấp ngã sung, ví dụ điển hình như đồng nhất hóa thân PC với thiết bị di động, kĩ năng thêm URL, chèn bảng, v.v.

*

DiaryOne, trình bày sự trí tuệ sáng tạo của bạn

Một công tác khác mà chúng ta có thể chọn để làm chủ nhật ký cá thể của mình là DiaryOne, một ứng dụng được đặc thù bởi tính trí tuệ sáng tạo của nó cùng điều đó chất nhận được chúng tôi lưu trữ toàn bộ thông tin cá thể của bản thân một cách an ninh bằng mật khẩu. Nó gồm giao diện sang trọng với bố cục tổng quan có thể tùy chỉnh thiết lập và cung ứng văn bạn dạng đa phương tiện, tệp nhiều phương tiện, hình hình ảnh và kỹ năng đính kèm tệp. Ứng dụng này mang lại phép chúng ta viết nhật ký bằng bàn phím, micrô hoặc xuất phát điểm từ 1 trang web. Kế bên ra, nó tất cả một thư viện của clipart mà bạn cũng có thể thêm các biểu tượng, hình ảnh hoặc hình minh họa chỉ với làm việc kéo và thả.Hạn chế bao gồm của DiaryOne là nó là 1 ứng dụng trả phí, vị vậy để thực hiện nó, chúng tôi sẽ bắt buộc trả chi phí cho giấy phép của nó, có giá 29.95 đô la. Ngoại trừ ra, nó hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh, điều này có thể gây khó khăn cho một số trong những người dùng. Vớ nhiên, shop chúng tôi có thể download xuống phiên bản dùng thử 30 ngày trường đoản cú trang web trong phòng phát triển .

Xem thêm: Malzahar Mùa 11: Cách Chơi Malzahar Sp Mùa 7, Malzahar Guide Mùa 9

*

Penzu, bình an là điều chính

Nó là một trong những ứng dụng trực đường mà chúng ta cũng có thể sử dụng như một cuốn nhật ký cá nhân. Nó tất cả một giao diện hoàn chỉnh với một thanh chế độ ở dạng văn bản. Penzu nổi bật, trên vớ cả, về tính chất bảo mật của nó, vì tất cả các mục nhập của chúng tôi sẽ được giữ an toàn vì cửa hàng chúng tôi có thể chặn nhật ký của chính bản thân mình bằng một mật khẩu sệt biệt, bảo mật toàn bộ nội dung bằng Mã hóa 128-bit cùng điều đó được cho phép chúng tôi auto chặn nhật ký của bản thân mình trong đông đảo thời điểm. Nó cũng có lời nhắc được cá nhân hóa để giúp shop chúng tôi nhớ viết mục nhật ký bắt đầu của chúng tôi. Hạn chế chính của nó là nó bằng tiếng Anh, rất có thể là một trở hổ hang trong việc sử dụng đúng chuẩn của một trong những người dùng.Penzu bao gồm phiên phiên bản miễn mức giá mà cửa hàng chúng tôi có thể tải về từ website của nó. Nó cũng có thể có phiên bạn dạng Pro mà shop chúng tôi có thể mua với mức giá từ 19.99 đô la mỗi năm và bao gồm 1 số tính năng bổ sung cập nhật như mã hóa bảo mật thông tin 256-bit hoặc năng lực gắn nhãn những mục nhập.

*

Nhật ký kết mini, dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả

Với vận dụng nhật ký kết cho máy tính xách tay này, nó sẽ mang lại phép bọn họ nắm bắt phần đa thứ mà chúng ta nghĩ và chúng ta cần viết mà không bị phân tâm, để luôn có nó trong khoảng tay. Nó là 1 trong chương trình solo giản , với ít công dụng bổ sung, vị nó hầu như không có dịch vụ thương mại xuất tệp cùng khác xa cùng với các công dụng của các ứng dụng tương tự như khác. Điều này đối với một số người có thể là một điểm mạnh lớn, nhưng đối với những người khác thường là một bất lợi, vào trường hợp tìm tìm các chức năng phụ. Nếu bọn họ có một trình biên soạn thảo văn bản, định kỳ và mức sử dụng tìm kiếm . Ko kể ra, chúng tôi có thể bảo vệ nó một cách an toàn bằng mật khẩu.Mini Diary là 1 trong cuốn nhật ký cá nhân mã mối cung cấp mở và trọn vẹn miễn mức giá mà bạn có thể tải về từ website chính thức của chính nó . Ngoài ra, nó là đa nền tảng, bởi vì vậy công ty chúng tôi có thể chạy bọn chúng trên laptop chạy Windows, Linux và mac OS.

*

iDailyDiary, dễ dàng nhưng cùng với trình soạn thảo văn bạn dạng nâng cao

Ứng dụng này là 1 trong công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để viết nhật ký cá nhân hàng ngày của chúng tôi. Trong đó chúng ta có thể viết riêng toàn bộ những cân nhắc và mong muốn của chúng tôi , bảo vệ nó bởi mật khẩu nhằm ngăn không cho những kẻ tò mò đọc nó, một điều đặc biệt quan trọng hữu ích nếu chúng ta dùng bình thường máy tính. Chương trình này còn có giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Hoàn toàn có thể thêm hình ảnh, bởi vì nó tương xứng với những định dạng như JPG, BMP, PNG , trong những những bạn khác. Nó tất cả một trình soạn thảo văn bản nâng cao, cho phép bạn lựa chọn tên và form size của phông chữ, chỉnh sửa của nó cũng giống như văn bạn dạng và màu sắc nền. Nó cũng cho phép bạn chế tạo dấu đầu dòng, bao hàm URL, thực hiện lịch và hình thức tìm kiếm . Vì tất cả những tại sao này, iDailyDiary đổi thay một công cụ rất có thể rất có ích như một tạp chí.Nhưng chưa phải mọi thứ đều rất có thể trở phải hoàn hảo, cùng thật đáng tiếc khi áp dụng chỉ bao gồm tiếng Anh. Nếu chúng tôi muốn thực hiện nó, shop chúng tôi sẽ gồm cả phiên bạn dạng miễn phí chuyển động hoàn toàn mà không có quảng cáo tích đúng theo và chúng tôi có thể thiết lập về từ website của nó , cũng giống như phiên bạn dạng trả phí, bắt đầu từ 30 đô la.

*

Nhật cam kết kỹ thuật số, với chính sách tường thuật

Với áp dụng này, chúng ta có thể viết tất cả những suy nghĩ của mình trong một cuốn nhật ký kết kỹ thuật số. Chúng ta chỉ cần lựa chọn 1 ngày nào kia và bắt đầu viết hầu hết thứ họ cần. Chương trình có tác dụng thêm hình hình ảnh và sự kiện , cũng như sử dụng mã color để họ dễ dàng nhận biết. Nó cũng có thể có một chế độ tường thuật được cho phép chúng tôi ghi lại một mục nhật ký kết qua âm thanh . Giảm bớt chính của nó là nó bao gồm quảng cáo hoàn toàn có thể rất cạnh tranh chịu, ngoại trừ ra, hệt như các áp dụng khác của một số loại này, nó là tiếng Anh.Digital Diary là 1 ứng dụng miễn giá thành mà chúng ta có thể tải xuống thẳng từ microsoft giữ trữ.

Bài viết liên quan