Phần mềm viết sách

WriteWay Pro là phần mềm ulmrave.comết sách miễn phí tổn giành riêng cho Microsoft Windows, cung ứng những người sáng tác ulmrave.comết tè tmáu cùng các nhiều loại sách không giống.

Bạn đang đọc: Phần mềm viết sách

Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể ban đầu ulmrave.comết sách bằng Notepad, Microsoft Word và số đông những trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng khác ngoài đó, chúng ta cũng có thể thấy những chức năng bổ sung nhưng phần mềm ulmrave.comết sách chuyên được sự dụng hỗ trợ có ích.

Mặc dù bạn cũng có thể áp dụng Notepad hoặc Word nhằm theo dõi và quan sát công bố, ví như những ký trường đoản cú hoặc bảng phân chình ảnh, các bạn sẽ đề xuất nhảy đầm bao phủ trong một tài liệu nhất hoặc thực hiện nhiều tài liệu mang đến ulmrave.comệc đó.

Một công tác chuyên biệt như WriteWay Professional cách xử lý tất cả số đông vấn đề này vào một giao diện độc nhất và toàn bộ lên tiếng chỉ là một cú dấn con chuột bất kể dịp làm sao.

ulmrave.comết bài bản

WriteWay Professional là 1 trong vận dụng trả phí, nhưng mà nó đã có được cách tân và phát triển bên dưới dạng lịch trình miễn chi phí do bên phát triển của chính nó. quý khách hàng vẫn rất cần được đăng ký công tác cùng kiếm tìm giải đáp về cách thực hiện trong thông tin email nhưng mà chúng ta nhận thấy sau khoản thời gian cài đặt xuống công tác tự website WriteWay.

Giao diện của WriteWay được phân thành tía bảng thiết yếu và một thanh công cụ làm ulmrave.comệc bên trên thuộc. Khung phía bên trái liệt kê cấu trúc của cuốn nắn sách, được sắp xếp thành các chương với chình ảnh. Hai tnóng bên buộc phải được thực hiện nhằm sửa đổi văn phiên bản cùng biến đổi thân các thông báo biểu đạt nlỗi cốt truyện, nhân thứ, demo chình họa hoặc lên tiếng thiết lập.

Khung bên dưới thuộc này là 1 Một trong những khác hoàn toàn cơ bạn dạng cho các ứng dụng sửa đổi văn bạn dạng đơn thuần. quý khách hàng sử dụng nó để thêm ban bố về một cmùi hương hoặc cảnh, ví dụ về diễn biến, setup xung bỗng với rất có thể truy cập đọc tin bất kể thời điểm làm sao.

WriteWay rất có thể hiển thị các hành lang cửa số vào giao diện của nó. quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào các ký kết trường đoản cú ví dụ điển hình nhằm hiển thị một hành lang cửa số new với ban bố ký kết từ. Sử dụng nó để thêm hoặc sửa đổi báo cáo nhân đồ cùng truy vấn bọn chúng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: khu công nghệ phần mềm đại học quốc gia

Như vậy cũng như cùng với tab phân tích. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nó để theo dõi và quan sát công bố, ví như tháng ngày, đọc tin vị trí cùng thông tin không giống.

Storyboard là 1 hành lang cửa số khác cơ mà bạn cũng có thể msinh hoạt bất kể thời điểm nào. Nó gồm những thẻ biểu lộ những chương và chình họa, với bắt tắt các điều đó.

Trình soạn thảo của WriteWay Professional chuyển động khá tương đương với trình soạn thảo trong WordWeb. Nó cung cấp những tùy lựa chọn định dạng cơ bạn dạng như thay đổi fonts chữ hoặc sơn đậm vnạp năng lượng bản, cơ mà thiếu những tùy lựa chọn khác ví như các định hình tiêu đề khác biệt.

cũng có thể thêm hình hình họa với biểu tượng, tuy thế chỉ bằng phương pháp nhấp chuột nên vào bối cảnh, nút tkhô cứng cách thức không được cung ứng để gia công điều này.

Cmùi hương trình đi kèm theo với nhiều chức năng khác nhưng mà các người sáng tác sách rất có thể thấy bổ ích. Nó gồm cơ sở dữ liệu "ý tưởng tương lai" nhưng bạn có thể sử dụng để ulmrave.comết ra phát minh cùng những tùy lựa chọn so với sử dụng từ.

Chương thơm trình tương hợp với tất cả các phiên phiên bản được cung cấp của hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows. Nó có thể sinh sản những định hình "xuất bạn dạng sẵn sàng" cho những thiết bị Kindle và Nook và xuất sách thành các format khác biệt bao gồm HTML, PDF với Docx.

Từ xong xuôi

WriteWay Pro là một trong những phần mềm ulmrave.comết sách chuyên nghiệp hóa. Trọng trung ương thiết yếu của nó là ulmrave.comết tiểu ttiết, mà lại nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện cho các một số loại sách khác.

Giao diện của chính nó rất có thể khá lỗi thời, nhưng lại một khi bạn đang thân quen cùng với nó, nó không còn quan trọng nữa.


Chuyên mục: Phần Mềm