Phần mềm violet 1.9 full crack

Violet là ứng dụng qui định giúp cho cô giáo hoàn toàn có thể trường đoản cú kiến tạo được các bài giảng trên máy tính một cách lập cập và tác dụng. So với các luật khác, Violet chú ý rộng trong câu hỏi tạo thành các bài giảng bao gồm âm thanh, hình hình ảnh, vận động với xúc tiến... siêu phù hợp với học viên từ bỏ Mầm non cho THPT.
*
Violet được viết tắt trường đoản cú nhiều từ giờ Anh: Visual và Online Lesson Editor for Teachers (khí cụ soạn thảo bài giảng trực đường giành riêng cho giáo viên). Tương từ ứng dụng Powerpoint, Violet tất cả không thiếu thốn những tác dụng dùng để xuất bản câu chữ bài giảng như: có thể chấp nhận được nhập những tài liệu văn uống bản, bí quyết, mẫu vẽ, các dữ liệu multimedia (hình ảnh, âm tkhô nóng, phlặng, hoạt hình Flash...), kế tiếp thêm ghnghiền cùng nhau, sắp xếp vật dụng trường đoản cú, căn chỉnh cùng thiết lập cấu hình tđắm say số, tạo những cảm giác hình hình ảnh, cảm giác hoạt động, tiến hành các thúc đẩy với người dùng... Riêng so với việc cách xử lý hầu hết dữ liệu multi-media, Violet trầm trồ mạnh dạn hơn các ứng dụng khác, ví như được cho phép bộc lộ và điều khiển và tinh chỉnh những file Flash, được cho phép sử dụng được hầu hết format tệp tin video clip, thao tác làm việc được quá trình chạy của các đoạn video clip v.v... Dường như, vày là chính sách chuyên dụng mang đến bài bác giảng yêu cầu Violet còn có khá nhiều công dụng giành cho bài bác giảng mà các ứng dụng không giống không có.
*
ví dụ như Violet cung cấp sẵn những chủng loại bài bác tập chuẩn chỉnh hay được áp dụng trong các SGK với sách bài tập như: Bài tập trắc nghiệm, bao gồm tất cả các loại: một giải đáp đúng, các giải đáp đúng, ghép đôi, chọn đúng không nên, v.v... các bài luyện tập ô chữ: học sinh đề nghị vấn đáp những ô chữ ngang nhằm suy ra ô chữ dọc.


Bạn đang đọc: Phần mềm violet 1.9 full crack


Xem thêm: Cách Chơi Omega Liên Quân - Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Omega

bài tập kéo thả chữ / kéo thả hình ảnh: học viên đề xuất kéo thả những đối tượng người sử dụng này vào đúng phần nhiều địa điểm được dụng cụ trước bên trên một hình hình ảnh hoặc một đoạn vnạp năng lượng bản. các bài tập luyện này còn có dạng bài tập điền kmáu hoặc ẩn/hiện. Bài bình chọn tổng hợp: Cho phnghiền chế tạo bài xích khám nghiệm bao gồm nhiều câu hỏi, từng thắc mắc có thể là một trong các loại khác nhau: trắc nghiệm, bố trí, kéo thả, điền khuyết… Cho phnghiền lựa chọn những giao diện nhộn nhịp cùng lôi kéo. Các bài bác tập dạng trò đùa tương tự Violympic cùng IOE. Ngoài các module dùng bình thường với chủng loại bài tập nhỏng bên trên, Violet còn hỗ trợ thực hiện tương đối nhiều các module chuyên được sự dụng đến từng môn học tập, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo được mọi trang bài xích giảng bài bản một bí quyết dễ dàng dàng: Vẽ đồ dùng thị hàm số: Cho phép vẽ được đồ vật thị của bất kỳ hàm số làm sao, đặc biệt quan trọng còn biểu đạt được sự vận động thay đổi những thiết kế của đồ thị Khi chuyển đổi các tmê mẩn số. Vẽ hình hình học: Chức năng này tựa như nhỏng ứng dụng Geometer SketchPad, chất nhận được vẽ những đối tượng người tiêu dùng hình học tập, chế tác link với chuyển động. Các mô phỏng đang làm cho bởi SketchPad cũng có thể đưa vào Violet được.
*
Ngôn ngữ lập trình mô phỏng: Một ngôn ngữ thiết kế dễ dàng, có độ linc hoạt cao, giúp người dùng có thể từ tạo thành được các mẫu tế bào rộp khôn xiết sinh động. Thiết kế mạch điện: Hỗ trợ gia sư Vật lý và Công nghệ tạo được những mạch năng lượng điện tùy ý với mọi các loại trang bị điện, có thể liên tưởng nhỏng tắt/bật công tắc, điều chỉnh vươn lên là trnghỉ ngơi,… rất có thể đo đạc những giá trị Vẽ bạn dạng trang bị tư duy: Cho phxay vẽ phiên bản thiết bị tứ duy với các tác dụng tương tự như nhỏng ứng dụng iMindmap nổi tiếng

Chuyên mục: Phần Mềm