Phần Mềm Windows 10

Share:
Trả góp 0% với thẻ tín dụng tại cửa hàng - Xem chi tiết Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên

Phần mềm Windows 10 Home bản quyền – Giao diện thân thiện, bảo mật an toàn

Trong quá trình sử dụng máy tính ngoài cấu hình mạnh mẽ thiết kế đẹp thì chắn chắn phần mềm và hệ điều hành là một trong những thứ không thể thiếu. Không chỉ có giao diện thân thiện mà hệ điều hành còn phải có nhiều tính năng thông minh, bảo mật cao. Chính vì thế hãy chọn ngay cho thiết bị của mình phần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền.

Bạn đang đọc: Phần mềm windows 10

Giao diện thân thiện với tính năng Snap và Start Menu được cải tiến

Phần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về một chiếcPCvới thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn và đẳng cấp hơn cả về bề ngoài lẫn hiệu năng. Được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các tùy chọn Desktops ảo hóa toàn mới, tính năng Snap hỗ trợ lên đến tối đa 4 ứng dụng trên một màn hình và luôn sắp đặt quy củ nhờ Task View.

*

Bênh cạnh đó còn được tích hợp thêm một số tính năng mới, bao gồm Start Menu cải tiến. Microsoft quyết định loại bỏ Start Menu trongWin 8.1. Nhưng theo yêu cầu của người dùng, tính năng này đã được đem trở lại trên hệ điều hành dành Windows 10 Home. Ngoài ra còn có trình duyệt mới toanh Microsoft Edge, giúp người dùng nhanh chóng đọc, duyệt, chia sẻ và đánh dấu trang Web.

Làm việc giải trí tuyệt vời cùng Xbox và trợ lý Cortana

Tính năng Microsoft Phone Companion ap trên Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền còn hỗ trợ các điện thoại thông minh trên nền tảng iOS, Android hoặc Windows Phone có thể làm việc mượt mà. Nếu là người mê game thì bạn sẽ luôn được trải nghiệm những tựa game được ưa chuộng nhất với đồ họa đỉnh cao trên Xbox. Với Continuum, một tính năng hấp dẫn của Win 10 Home 32-bit/64-bit cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ chế độ desktop sang chế độtablet.

*

Trợ lý kỹ thuật số cá nhân Cortana của Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền có khả năng tìm kiếm đúng thông tin vào đúng thời điểm. Hỗ trợ quét email để lọc ra các thông tin về chuyến bay hoặc thông báo khi chuẩn bị đi làm và sẽ tự động nhắc nhở bạn về các thông tin nà.

Xem thêm: phần mềm tải video trên youtube

Tiết kiệm năng lượng với Battery Saver, bảo mật tối ưu cùng Microsoft Passport

Battery Saver là tính năng độc nhất giúp cho hệ thống sử dụng năng lượng hiệu quả bằng cách tối ưu các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị nhờ đó giúp thời gian sử dụng máy được lâu hơn. Theo nhà sản xuất nếu máy của bạn được trang bị chip TPM cung cấp chức năng bảo mật cao cấp thì phần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền hỗ trợ cực kì tốt.

*

Windows Update sẽ tự động cập nhật từ Microsoft và cung cấp các biện pháp bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn với Microsoft Passport, Windows Defender, Tường lửa, Bộ lọc SmartScreen. Với Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền, bạn sẽ có các tính năng trên mà không phải tốn quá nhiều kinh phí so với bản Basic của các phiên bản Windows khác hiện tại. Tính năng Snipping Tool cũng được cải tiến hơn so với đàn anh Windows 8.1 có thêm tính năng hẹn giờ cho phép hẹn tối đa 5 giây trước khi chụp màn hình.

*

Ngoài ra với win 10, người dùng có thể Đăng nhập nhanh chóng thông qua bảo mật vân tay hoặc nhận dạng gương mặt. Phương thức bảo mật mới không chỉ bảo mật hơn mà tốc độ cũng nhanh hơn gấp 3 lần so với mở máy bằng mật khẩu thông thường.

Ngoài ra, Windows còn có phiên bản key online với sản phẩmPhần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit Bản quyền dùng cho 1 máy vĩnh viễn (Key Online).

Mua phần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền tại ulmrave.com

Hiện nay ulmrave.com đang cung cấp phần mềm Windows 10 Home 32-bit/64-bit bản quyền với mức giá cực kì phải chăng và ưu đãi. Đây là trung tâm cực kì uy tín, khi mua hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm. Nếu bạn muốn trang bị cho thiết bị của mình phần mềm cực kì tiện lợi này hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

Bài viết liên quan