Phần mềm xem nhiệt độ cpu

Lúc biết đến nhiệt độ hoạt động của các phần cứng bên trên máy tính tuyệt vời là CPU sẽ giúp các khách hàng biết máy tính của mình có hoạt động bình thường hay không. Hiện ni có khá nhiều phần mềm hỗ trợ các người mua hàng kiểm tra về nhiệt độ CPU. Tuy nhiên ko phải phần mềm nào cũng đã tạo ra các kết quả chính xác nhất. Chính vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ trình bày đến các người mua hàng top những ứng dụng đo ánh nắng mặt trời cpu xuất xắc nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm xem nhiệt độ cpu

Cách bình chọn quạt laptop gồm chạy không

Sử dụng đế tản nhiệt máy tính xách tay bao gồm đích thực hiệu quả

Bao lâu yêu cầu chũm keo dán tản nhiệt độ CPU của laptop PC sản phẩm tính

1. Phần mượt CPUID HWMonitor

Link mua phần mềm: https://www.cpuid.com/downloads/hwmonitor/hwmonitor_1.35.zip

*

CPUID HWMonitor được biết tới là phần mềm kiểm soát ánh nắng mặt trời Hartware của máy tính toàn diện độc nhất vô nhị bây chừ. Không những cung ứng mang đến các khách hàng ánh nắng mặt trời hoạt động của CPU cơ mà nó còn có thể mang lại coi nhiệt độ của những phần cứng phía bên trong máy tính không giống như: Main, Ram, Card màn hình và Ổ cứng. Hơn nữa không những cung cấp những lên tiếng về ánh sáng CPUID HWMonitor còn mang lại các người mua hàng biết thêm thông tin về nguồn điện tiêu thụ của các phần cứng, cũng như mức xung nhịp chuyển động cùng dung lượng của ổ đĩa cứng. Trong khi thì ứng dụng ứng dụng đo nhiệt độ cpu này trọn vẹn miễn chi phí vì chưng đó chẳng tất cả nguyên do gì mà các các bạn lại ko chọn CPUID HWMonitor.

2. Phần mượt Speccy

Link cài phần mềm: https://filehippo.com/download_speccy

*

Speccy là phần mềm được nhiều người chuyên dùng làm có thể xem lên tiếng của các Hartware máy tính xách tay một cách chi tiết. Tuy nhiên thì ứng dụng đo ánh sáng cpu này còn được cho phép các khách hàng xem ánh sáng hoạt động của CPU, card đồ họa, mainboard cùng ổ cứng một giải pháp hầu hết đúng đắn. Speccy bao gồm đồ họa tối buộc phải khá dễ chú ý cùng những công dụng cũng dễ áp dụng với không kém phần có lợi. Trong khi thì phần mềm này hoàn toàn miễn tầm giá vì chưng đó các khách hàng sử dụng.

3. Phần mềm Chip Core Temp

Link cài phần mềm: https://www.alcpu.com/CoreTemp/

*

Chip Core Temp cũng chính là một trong những phần mềm đo ánh sáng cpu miễn mức giá giúp các người mua có thể coi nhiệt độ của CPU. Hơn nữa còn cung cấp đến các khách hàng một vài công bố không giống về CPU tương đương số nhân số luồng, nguồn điện thực hiện và phong cách socket. Phần mềm gồm bối cảnh dễ dàng cũng nhỏng báo cáo về ánh nắng mặt trời rất đúng chuẩn.

Xem thêm: tai game yugioh online

4. Phần mềm Real Temp

Link tải phần mềm: https://www.techpowerup.com/download/techpowerup-real-temp/

*

Giống nhỏng bộ vi xử lý Core Temp thì phần mềm Real Temp cũng đều có những tính năng giống như. Nhưng những công bố về ánh sáng CPU sẽ được hiển thị một giải pháp rõ ràng với dễ chú ý rộng. Ngoài tác dụng đánh giá ánh nắng mặt trời của phần cứng thì phần mềm này sẽ không có gì quan trọng.

5. Phần mượt SpeedFan

Link mua phần mềm: http://www.almico.com/sftải về.php

*

SpeedFan là phần mềm có thể chấp nhận được các người mua hàng chất vấn nhiệt độ của CPU, ổ cứng và cả card VGA. Bên cạnh đó ứng dụng SpeedFan này còn hỗ trợ đến các khách hàng những báo cáo về triệu chứng hoạt động của CPU, tốc độ quạt tản sức nóng. Thậm chí các các bạn còn hoàn toàn có thể điều chỉnh được vận tốc quạt của card VGA nếu như nlỗi mình ước ao. Giống như những ứng dụng bên trên thì SpeedFan cũng không mất phí phải trên đây sẽ là một chọn lựa giỏi cho mình.

Với những gì Techcare Đà Nẵng vừa giới thiệu ở trên mang lại các người dùng về Top những ứng dụng đo nhiệt độ cpu xuất xắc nhất hiện ni. Hy vọng với những ban bố này các quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mang lại mình một phần mềm hữu ích để đo nhiệt độ ko chỉ CPU mà còn các phần cứng khác bên trên máy tính. Cảm ơn các người dùng đã theo dõi.

Nếu còn thắc mắc gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hỗ trợ tư vấn bên dưới hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của hệ thống chúng tôi.


Chuyên mục: Phần Mềm