Phần mềm xem video 4k trên máy tính

*
Mr PhạmvàoTháng Mười 15, 2018Để lại bình luận mang lại 6 Phần mượt coi Clip 4k miễn giá thành tốt nhất trên PC & Mac 2018
*

Video 4K Ultra HD góp người sử dụng tận hưởng những thước phim sống động cùng đưa ra tiết nhất. Nhưng, sự thật đáng buồn là ko thể phân phát đoạn phim 4K UHD miễn giá thành trên Windows PC cũng như trên MacBook / iMac hoặc trên Mac OS vày các công cụ phần mềm phổ biến khiến chất lượng Clip kỉm. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một số trình phát Clip 4k hữu ích cùng mạnh mẽ nhất tất cả sẵn miễn tầm giá trên nền tảng Mac cùng Windows 10 thì bài viết dưới đây tất cả thể cung cấp cho bạn chi tiết lớn.

Bạn đang đọc: Phần mềm xem video 4k trên máy tính


NỘI DUNG

Phần mềm xem đoạn Clip 4k miễn giá thành tốt nhất 2018

Phần mềm xem video 4k miễn chi phí tốt nhất 2018

5K Player

*

Đã đến lúc thưởng thức các Clip HD ấn tượng với sự hỗ trợ MKV vào phần mềm coi video 5K Player. Bạn sẽ được vui mừng Lúc biết rằng nó là công cụ tất cả vào một và bao gồm những tiện ích mở rộng như OnlineDownloader, AirPlay Media Streamer, Music Player với HD Video Player. 5K Player gồm thể được sử dụng trên cả nền tảng Windows cùng Mac.

Các tính năng chính:

5K Player hỗ trợ DVD, nội dung đoạn Clip HD 1080p thuộc với độ phân giải 5K và 4K.Tất cả những định dạng nội dung domain authority phương tiện phổ biến như FLAC, APE, MP3 và AAC, v.v. tất cả thể dễ dàng phát trên nó.Được trang bị tốt với bộ thu AirPlay và thiết bị được cho phép phạt trực tiếp từ iPhone 7.Tải Clip trực tiếp từ Vimeo, Dailymotion cùng YouTube, v.v.

Tải xuống: 5K Player

VLC Media Player

*

Đây là phần mềm xem phlặng 4K mã nguồn mở rất phổ biến cũng là một trong những phần mềm coi đoạn phim miễn giá tiền tốt nhất 2018, nó hỗ trợ gần như tất cả những định dạng nội dung đa phương tiện cùng cũng gồm đầy đủ những phiên bản cho những hệ điều hành khác nhau. Bạn gồm thể tải xuống và sử dụng nó trên Windows, Mac, Linux, Android với iOS. Tiện ích mở rộng tốt nhất là sự hỗ trợ của nó cho tất cả các giao thức truyền vạc nâng cấp để người dùng gồm thể cập nhật nội dung trực tiếp lên mạng internet mà không cần plugin bên ngoài.

Các tính năng chính:

Nó là công cụ đơn giản, mạnh mẽ cùng nkhô cứng đến gớm ngạc.Trình phân phát đa phương tiện VLC gồm thể vạc mọi thứ không giống nhau giữa những luồng trực tiếp, thiết bị, webcam, tệp tin cùng đĩa, v.v.Nó gồm thể chơi tất cả các định dạng tập tin phổ biến mà lại ko cần codec bổ sung.Bạn sẽ không cảm thấy cạnh tranh chịu với những vấn đề quảng cáo với phần mềm con gián điệp Khi sử dụng VLC.

Tải xuống: VLC

MPC

*

MPC-HC là một phần mềm mã nguồn mở nổi tiếng. Nó cũng là phần mềm xem đoạn phim 4k nhẹ nhất được đề suất với rất nhiều người dùng Windows từ windows 7, 8 đến windows 10. Nó tất cả thể phạt tất cả các định dạnh Clip với âm thanh khô mà lại không cần phải cài đặt thêm các codec. Nó hoàn toàn miễn tầm giá, không có quảng cáo tốt các phần mềm con gián điệp

Các tính năng chính:

Nó là giải pháp nhẹ nhất cho các máy tính xách tay đời tống nhưng mà vẫn muốn xem đoạn Clip 4kNền tảng tùy biến cao với nhiều công cụ khác biệt.MPC là trình coi đoạn Clip nổi tiếng nhất cũng gồm thể được gọi bằng một cái brand name không giống là DVB Player.

Tải xuống:MPC

KMPlayer

*

KMPhường nổi bật với một giao diện hiện đại với khả năng tùy biến cực cao. Nó cũng luôn luôn được update những codec mới nhất góp bạn ko phải lo lắng lúc gặp phải những file âm thanh hao hay đoạn phim không giống biệt. KMPlayer đơn giản là giải pháp nkhô hanh cùng an ninh cho chất lượng Clip ấn tượng và nó hoạt động hoàn hảo trên những máy tính chậm. Người cần sử dụng cũng gồm thể thế đổi giao diện theo nhu cầu của họ bằng phương pháp truy nã cập vào bộ công cụ tùy chỉnh. Phần mềm xem đoạn Clip này có thể vạc Clip 4K bên trên cả Windows và Mac.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Mobile Hay, Cách Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Cao Thủ

Các tính năng chính:

Codec bên phía trong cùng phía bên ngoài sẵn có.KMPlayer hỗ trợ định dạng tập tin OGG, WMA 8/7, AAC và MPEG 50% một phương pháp trơn truGiao diện tùy chỉnh.

Tải xuống:KMPlayer

DivX Player

*

DivX Player được thiết kế với công nghệ đoạn Clip cạnh cùng nổi tiếng với giao diện hiện đại, nó cũng có thể dễ dàng vạc những video định dạng HEVC. Bạn cũng có thể vạc video clip 4K UHD bên trên DivX thuộc với các tệp tin đoạn phim chất lượng cao không giống. Trình phân phát này được thiết kế tốt để hỗ trợ các đoạn Clip clip, chương trình truyền hình với phlặng dựa bên trên web. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm DivX miễn tầm giá trên máy vi tính Windows hoặc Mac.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ định dạng MP4, MKV, AVI cùng DIVXPhát trực tuyến trên màn hình hiển thị lớn.Theo dõi tổ chức tốt hơn với vòng lặp, vạc, tạo.Sắp xếp thư viện chăm nghiệp cùng thuận tiện.

Tải xuống:DivX Player

PowerDVD

*

PoweDVD đơn giản là bạn đồng hành tốt nhất cho hệ thống giải trí gia đình cũng như cho laptop cá nhân. Phần mềm này được đóng gói với tính năng nâng cao để quản lý nhạc, phlặng với ảnh ở cùng một nơi. Bạn sẽ luôn luôn có trải nghiệm tuyệt vời với các công cụ đa dạng của nó. PowerDVD cung cấp khả năng nâng cao trải nghiệm người cần sử dụng mang lại TV 4K và HDR. Bên cạnh đó, PowerDVD gồm thể phát lại từ đĩa DVD & Blu-ray sang video trực tuyến và video clip 360˚, nhưng nó chỉ tất cả thể được sử dụng bên trên Windows.

Các tính năng chính:

Các Chuyên Viên gọi đó là môi trường thực sự tuyệt vời với những chi tiết hình ảnh với âm tkhô hanh tốt nhất.Nó xuất hiện như giải pháp thiết yếu hoặc giải trí gia đình.Bạn tất cả thể phạt nội dung blu-ray trên PowerDVD.Nó mở rộng hỗ trợ mang lại tai nghe VR.

Tải xuống:PoweDVD

Để bao gồm trải nghiệm tốt hơn lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip 4K, bạn cũng có thể cần một số TV 4K hoặc screen 4K phù hợp.


Chuyên mục: Phần Mềm