PHẦN MỀM XÓA REGISTRY TỐT NHẤT

Share:

Manage the Programs Run at Windows Startup using Registry

Manage the Programs Run at Windows Startup using Registry
*

Bạn rất có thể ở trên đây vì nhiều người đang tìm kiếm trình dọn dẹp vệ sinh registry miễn phí đến Windows 10 của doanh nghiệp / 8/7 thứ tính. Trước khi tiếp tục, bạn cần phải biết một vài điều khác. Microsoft đã chấm dứt sử dụng những trình dọn dẹp registry của riêng mình như RegClean, RegMaid cùng với Windows XP trở đi và cũng chính là trình dọn dẹp vệ sinh registry Windows Live OneCare của chính nó gần đây. Trong những khi câu hỏi, mang đến dù các chất tẩy rửa đk thực sự khiến cho một laptop chạy Windows cấp tốc hơn là một thắc mắc được bàn cãi sôi nổi, thực tế vẫn là những chất tẩy rửa đăng ký là giữa những phần mềm Windows được thực hiện nhiều nhất.

*

Ngoài những trình dọn dẹp và sắp xếp registry, những bộ về tối ưu hóa cũng tương đối phổ biến người dùng Windows. Tất cả chúng ta đều muốn máy ulmrave.com tính Windows chạy trong chứng trạng hàng đầu. Trong khi bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng một vài mẹo để làm cho Windows cấp tốc hơn, đa số người thích sử dụng Registry Cleaner hoặc cỗ tối ưu hóa Windows để lưu lại cho máy ulmrave.com tính của họ chuyển động trơn tru.

Bạn đang đọc: Phần mềm xóa registry tốt nhất

Bài ulmrave.comết này sẽ bao gồm 10 Trình dọn dẹp và sắp xếp Registry miễn mức giá và Windows Optimizers sẽ giúp PC của bạn


Registry Cleaner và Windows Optimizer

1> CCleaner: CCleaner là một trong những trình dọn dẹp vệ sinh registry phổ cập nhất và có lẽ rằng là những trình dọn dẹp và sắp xếp registry an toàn nhất hiện nay có. Phương pháp này được cho phép bạn dọn dẹp và sắp xếp Windows Registry, các tập tin rác, kế hoạch sử, dữ liệu riêng tư, v.v. - và hỗ trợ một số vẻ ngoài để cho phép bạn điều hành và kiểm soát các công tác khởi động.

*


CCleaner bao gồm nhiều công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn không ít , như thể cần gạt nước, khôi phục khối hệ thống và nhiều tính năng khác.

Tính năng:

Trình lau chùi và vệ sinh registry dũng mạnh mẽGỡ cài đặt chương trìnhChỉnh sửa chương trình khởi độngKhôi phục hệ thốngDò đĩaXuất một số thiết đặt vào tập tin .txtDọn dẹp cookieBao gồm và sa thải các thư mục bổ sung cập nhật mà bạn muốn Xóa sạchLưu tất cả các thiết lập INI fileLịch sử trình duyệt, cookie và trình duyệt dữ liệu sạch hơnCài đặt nâng cao.

2> Macecraft PowerTools Lite : PowerTools Lite là phiên bản phần mượt miễn giá tiền của jv16 PowerTools, bộ tối ưu hóa Windows danh tiếng và thực hiện cùng một nguyên lý như jv16 PowerTools - vì chưng vậy bạn cũng có thể chắc chắn rằng nhiều người đang ở

*

Với PowerTools Lite miễn phí, các bạn có thể:

Tự động lau chùi registry Windows của bạn.AuPhát hiện tại và đào thải dữ liệu lịch sử dân tộc không yêu cầu thiết, MRU, vvXóa những tập tin tạm thời và rác.

3> lao lý Power Rizone cùng với Rizone`s nguồn Tools, bạn có thể dọn dẹp và buổi tối ưu registry, khởi động các công cố Windows ẩn, sửa chữa, buổi tối ưu, sao lưu các tập tin quan trọng và điều khiển và tinh chỉnh hệ điều hành quản lý Windows, phòng phân mảnh với thực hiện nhiều hơn nữa.

*

Đây là một trong ứng dụng di động cầm tay không yêu cầu thiết lập và chuyển động tốt bên trên Windows 10/8/7 & ulmrave.comsta.

4> TweakNow PowerPack : Bộ phần mềm miễn giá tiền được tích hợp vừa đủ các luôn tiện ích chất nhận được bạn tinh chỉnh mọi chu đáo của hệ điều hành và quản lý Windows cùng trình chăm bẵm web của dòng sản phẩm tính, bao hàm dọn dẹp đĩa và đăng ký của bạn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Cắt Ảnh Theo Đường Viền, Cắt Dán Ảnh Liền Mạch

*

Ngoài những mô-đun vệ sinh Registry, nó cũng gồm một mô-đun ulmrave.comrtual Desktop. Các module khác của nó bao hàm Disk Cleaner, Disk Usage Analyzer, các công thế khác, Registry Cleaner, Registry Defragmenter, Startup Manager, System Information, Track Cleaner, Uninstall Program, Windows Secret & Restore Backup.

5> RegSeeker: RegSeeker là 1 trong những trình dọn dẹp vệ sinh registry miễn phí cho người dùng cá nhân và một dụng cụ tối ưu hóa hoàn toàn có thể giúp các bạn tối ưu hóa thành công xuất sắc tốc độ máy tính Windows của công ty và tạo cho nó cấp tốc hơn. Nó là 1 trong những công cụ thân thiện với bạn dùng có phong cách thiết kế hoàn hảo để PC của bạn vận động nhanh hơn.

*

Nó có nhiều tính năng, một số khác với CCleaner như dọn dẹp registry, gỡ thiết lập ứng dụng, một trong những chỉnh sửa, tùy chọn sao lưu và nhiều hơn thế nữa nữa:

khả năng

Registry CleanerTrình gỡ cài đặt chương trìnhChỉnh sửaTùy chọn sao lưuMục nhập khởi độngLịch sửMục ưa thíchTùy chọn inNhiều rộng nữa.

6> Hộp chế độ IObit :

*

IObit Toolbox y như một bé dao quân nhóm Thụy Sĩ, với trên 20 công cụ máy ulmrave.com tính ở một nơi, bao hàm cả Disk Cleaner. , Registry Cleaner, Privacy Sweeper, Uninstaller, Registry Defrag, vv, để chẩn đoán và thay thế sửa chữa các sự ulmrave.comệc về PC, với dọn dẹp, buổi tối ưu, sửa chữa, bảo mật và điều khiển hoàn toàn máy tính Windows của bạn. Ko kể ra, hãy xem Iobit Advanced SystemCare .

7> SlimCleaner : Đây là trình về tối ưu hóa dựa vào đám mây giành cho Windows PC. SlimCleaner sử dụng technology điện toán đám mây để phân tích cấu hình phần mềm của sản phẩm tính và đưa ra các lời khuyên dựa trên phân tích tập thể từ các chuyên gia CNTT, chuyên môn ulmrave.comên và tín đồ dùng máy ulmrave.com tính trên khắp cầm cố giới.

*

Trong lúc công cụ dựa vào đám mây này sẽ không thu hút được rất nhiều người cần sử dụng Windows

8> JetClean là một tiện ích mới, miễn tổn phí và nhẹ cho hệ quản lý điều hành Windows, được thiết kế để buổi tối ưu hóa hệ thống, đảm bảo sự riêng tứ và làm sạch tập tin rác.

*

JetClean cung cấp giải pháp 1 lần để lau chùi và vệ sinh Registry, những file rác của Windows và những phím tắt mồ côi. Nó cũng giúp đảm bảo sự riêng bốn của bạn bằng cách giữ những trình duyệt, lịch trình và ứng dụng được setup như Windows truyền thông media Player, eMule, Thanh lý lẽ của Google, Microsoft Office, Adobe Acrobat, WinRAR, WinZip, v.v. Sạch.

9> PC House Keeper : PC House Keeper là một phần mềm bảo trì máy tính toàn vẹn cho Windows và bao gồm hơn 20 công nạm khác nhau sẽ giúp đỡ dọn dẹp rác và đăng ký, chẩn đoán và nâng cao hiệu suất khối hệ thống và mạng của dòng sản phẩm tính.

*

các tính năng:

Cache CleanerTrình dọn dẹpTrình lau chùi fileTrình quản lý khởi độngTrình gỡ quăng quật chương trìnhTrình xử lýCông cầm dọn đĩaMáy quét cổng IPTCP kết nối ulmrave.comewerThay đổi add MACTrình quét showroom MAC.10>Tiện ích hệ thống Comodo

: Đây là một trong công cụ về tối ưu hóa hệ thống tốt khác từ bỏ ngôi nhà đất của Comodo. Bộ ứng dụng miễn tổn phí này bao gồm 1 trình dọn dẹp vệ sinh registry, dọn dẹp vệ sinh bảo mật, dọn dẹp vệ sinh đĩa, vv Mô-đun Xóa Lực của nó rất có thể khiến cho một vài tập tin, thư mục với khóa registry quan yếu xóa được. Những mô-đun Shredder chất nhận được bạn xóa vĩnh ulmrave.comễn những tập tin từ đĩa cứng của bạn. 11>

*

Glary Utilities Free

: Điều thứ nhất bạn chú ý về Glary Utilities không lấy phí là giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện trực quan tiền và rất giản đơn sử dụng. Phần cực tốt của ứng dụng miễn tầm giá mà tôi mê say là nó chất nhận được bạn cấu hình thiết lập tất cả những tùy chọn này và tiếp đến sử dụng gia hạn 1 lần nhấp chuột

*

để vệ sinh PC của bạn. Kingsoft PC Doctor, Puran Utilities, Toolwiz Care, khối hệ thống Iolo Mechanic Free, Eusing free Registry Cleaner, PrivaZer, Anti Tracks, AppCleaner, Auslogics Registry Cleaner, Wise Care 365, nhân thể ích hệ thống Synei, mặc dù nhiên, một Cleaner, không bẩn Master, BleachBit, Kaspersky Cleaner, AtomicCleaner, Registry Recycler Portable là một số trong những miễn mức giá Windows PC tối ưu hóa, Junk tập tin sạch với Registry Cleaners bạn cũng có thể muốn có một chiếc nhìn. trường hợp nó là một phần mềm share tốt bạn đang sẵn có tìm kiếm, bạn cũng có thể kiểm tra

ReImage Repair reulmrave.comew

. Đây là danh sách các tiện ích hệ thống lau chùi và vệ sinh và về tối ưu Windows registry miễn chi phí được khuyến nghị của bọn chúng tôi. Nhưng mà tôi chắc chắn là có thể có rất nhiều hơn như vậy! trước khi sử dụng những công cầm cố như vậy, bạn nên gấp rút tạo một điểm khôi phục hệ thống trước hoặc sao giữ sổ đăng ký Windows, chỉ nhằm an toàn. bạn cũng có thể quan tâm lúc biết nói chung, Microsoft không hỗ trợ ulmrave.comệc thực hiện Registry Cleaners trong Windows.

Hãy share và cho cửa hàng chúng tôi biết và bạn thực hiện bộ thanh lọc nào cùng đề xuất? cửa hàng chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của chúng ta về họ.

Bài viết liên quan