Phần Mềm Xoay Pdf

Share:

Muốn nắn cần sử dụng ứng dụng chuyển phiên file PDF cho luôn tiện nhưng không biết cách như thế nào dễ làm? Hãy thuộc tò mò thuộc ulmrave.com nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm xoay pdf


Quý Khách vẫn gặp mặt băn khoăn Khi muốn sử dụng tệp tin PDF bạn dạng ngang vắt vì bạn dạng dọc hoặc bản PDF bị ngược? Muốn nắn sử dụng ứng dụng xoay tệp tin PDF để giải quyết và xử lý vụ việc này nhưng không biết cách? Vậy các bạn chớ lo ngại nhưng hãy đọc những phương pháp cần sử dụng phần mềm xoay file PDF dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây của ulmrave.com nhé.


*

Phần mượt luân phiên PDF online

Đới với đầy đủ phần mềm này sẽ được triển khai một bí quyết trực đường cùng với các bước luân chuyển file PDF kha khá đơn giản dễ dàng, miễn mức giá với không giới hạn.

Xoay PDF online cùng với SmallPDF

Để có thể thực hiện SmallPDF với như một trong những phần mượt luân chuyển file PDF thì trước tiên bạn phải truy cập vào phần mềm này trên đây , tiếp theo bạn phải tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Tại ô Chọn các tệp hoàn toàn có thể cài đặt file trường đoản cú trình chuẩn y hoặc kéo thả con chuột vào địa điểm tương ứng.

Bước 2: Sau khi những trang hiển thị, chúng ta có thể luân phiên trang theo ý thích của người sử dụng.

Cách 3: Ấn chọn Áp dụng vắt đổi cùng rất có thể giữ file new về sản phẩm công nghệ.

*

Xoay PDF online cùng với PDF24 Tools

Cũng y hệt như ngơi nghỉ bên trên thì bạn có thể vào PDF24 Tool bằng links trên đây

Sau Lúc truy vấn thành công theo đường dẫn trên thì bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn:


Cách 1: Chọn cùng mua file PDF24 Tools nhưng mà bạn có nhu cầu luân phiên Lúc bấm lựa chọn ô Chọn tệp.

Bước 2: Lúc các trang được hiển thị thì xoay trang PDF tùy ý.

Bước 3: Tải tệp tin PDF bắt đầu.

*

Xoay PDF online cùng với PDF Candy

Với PDF Candy , để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng chuyển phiên tệp tin PDF này thì bạn phải thao tác theo quy trình sau:

Cách 1: Vào ứng dụng qua con đường link tại đây

Bước 2: Tại ô Thêm tệp tin, bạn phải thiết lập lên tệp tin phải luân phiên.

Cách 3: Quý Khách hoàn toàn có thể xoay từng trang một hoặc tất cả và một thời gian tùy bí quyết chuyển chiều của doanh nghiệp.

Cách 4: Tiếp tục chọn Xoay PDF nhằm tiến hành biến hóa cùng hoàn toàn có thể lưu lại file Khi hoàn thành.

*

Xoay PDF online cùng với Easy PDF

lúc áp dụng ứng dụng Easy PDF online, sau thời điểm truy vấn vào links tại trên đây thì bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn chi tiết vào trang nhé.

Xem thêm: gỡ phần mềm trung quốc

*

Các phần mềm xoay file PDF trên máy tính hiệu quả

Ngày này có nhiều ứng dụng có lợi cho chức năng xoay tệp tin PDF. Tuy nhiên, ulmrave.com vẫn reviews đến chúng ta một trong những phần mềm chuyển phiên tệp tin PDF phổ biến sau.

Phần mượt luân chuyển PDF- Foxit Reader

Chắc hẳn cái thương hiệu Foxit Reader rất gần gũi với những người dân liên tiếp bắt buộc cần sử dụng cho file PDF. Những khả năng có lợi được áp dụng một giải pháp miễn chi phí chắc chắn là sàng lọc hoàn hảo nhất cho chính mình.

Để hoàn toàn có thể luân chuyển file theo phía ngang hoặc dọc, hay chuyển phiên theo hướng 180 độ thì có thể tra cứu qua tkhô nóng Menu.

Ngoài ra thì khi dấn chuột yêu cầu bạn cũng nhận thấy công dụng này tồn tại rõ ràng bên trên bối cảnh ứng dụng luân chuyển tệp tin PDF.

*

Phần mượt chuyển phiên PDF-FoxPDF Reader

Đây cũng là 1 trong những giữa những ứng dụng nên sử dụng trong vấn đề áp dụng chức năng luân phiên mang lại tệp tin PDF. Cách thức làm tương đối dễ dàng khi bạn chỉ cần làm việc sau trên bối cảnh của FoxPDF Reader:

Nhấn lựa chọn View vào ứng dụng chuyển phiên file PDF chọn Rotate Left nhằm luân phiên trái hoặc Rotate Right nhằm luân phiên bắt buộc.

*

Phần mềm chuyển phiên PDF – PDF Rotator

Phần mềm PDF Rotator được dùng khi đề xuất luân chuyển gần như phần mềm luân chuyển tệp tin PDF theo hướng kyên đồng hồ thời trang hoặc trái hướng kim đồng hồ thời trang, hoặc theo góc tảo 90 độ hoặc 180 độ. Bên cạnh đó, điều thừa trội vốn bao gồm ở chỗ mượt này là có thể lưu giữ tệp tin new sau khoản thời gian luân phiên một giải pháp nhanh chóng.

*

Một số phần mềm khác giúp chuyển phiên tệp tin PDF

Ngoài đa số phần mềm xoay tệp tin PDF hơi phổ cập làm việc bên trên thì công ty chúng tôi sẽ ra mắt cho chúng ta 2 phần mềm cũng khá dễ dãi mang đến Việc làm việc biến hóa này nhé:

Xoay PDF cùng với Foxit PhantomPDF

Để rất có thể sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF bên trên máy tính xách tay thì chúng ta nên cài đặt theo phía dẫn và cài về với liên kết trên đây

Vì vậy, sau khoản thời gian cài đặt thành công ứng dụng này thì nhằm rất có thể chuyển phiên trang, bạn phải triển khai nhỏng sau :

Cuộn cho trang đề xuất luân phiên, nhận chọn Rotate Page. Tại đây chúng ta dấn lựa chọn vẻ bên ngoài xoay ước muốn, cuối cùng lựa chọn OK là xong xuôi.

Xoay PDF với Adobe Acrobat Reader

Trước hết bạn cũng cần được cài đặt cùng thiết lập Adobe Acrobat Reader cho máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể dùng link tại đây

Tiếp theo, sau thời điểm máy tính đã sở hữu phần mềm luân phiên file PDF này thì các bạn hãy làm theo công việc sau nhằm thực hiện quá trình con quay tệp tin PDF:

Bước 1: Msinh sống giao diện của ứng dụng, lựa chọn file PDF cần xoay trang,

Bước 2: Sau Lúc những trang PDF hiện lên thì nhấn con chuột vào trang ước ao chuyển phiên với thừa nhận lựa chọn Rotate Clockwise.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn 1 lần hoặc các lần cho đến lúc tài liệu thẳng chữ lại là được.

Bước 4: Sau thuộc dìm chọn File, lựa chọn Save as để cất giữ file bắt đầu.

*

Cách chỉnh khung giấy vào PDF

Việc chỉnh khung giấy trong PDF rất có thể triển khai qua ứng dụng trực tiếp theo hướng dẫn hoặc những phần mềm như Foxit Reader, Foxit Phantom PDF. Ở trên đây chúng tôi đang reviews cho mình Lúc sử dụng ứng dụng luân phiên file PDF offline:

Cách 1: Nhấn Ctrl+ P, nhận chọn thứ in A3, lựa chọn Properties.

Bước 2: Cửa sổ Properties hiện ra, dìm lựa chọn mục Paper chọn Quality. Tại ô kích thước các bạn chọn khổ giấy tùy ý. Nhấn lựa chọn OK là kết thúc.

*

Và bên trên đấy là phần đông biết tin nhưng mà ulmrave.com cung cấp về phần mềm luân chuyển file PDF. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì những bạn có thể để lại comment dưới sẽ được lời giải. Bên cạnh đó những chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số bài viết về PDF dưới đây:

Hy vọng với gần như share của ulmrave.com sinh hoạt trên về ứng dụng chuyển phiên tệp tin PDF sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề trong số những sự việc với tệp tin PDF. Nếu có vướng mắc gì thêm thì hãy bình luận qua comment sinh sống bên dưới bài xích viết!

Bài viết liên quan