Phim Đại Thánh Trở Về

Share:

Tây Du Ký: Đại Thánh về bên (Monkey King anh hùng is Back) – Tác phẩm chuyển Tôn Ngộ ko lần đầu tiên bước lên “võ đài” của các siêu phẩm, và xuất nhan sắc vượt lợi nhuận kỷ lục của Kung Fu Panda 2.

Bạn đang đọc: Phim đại thánh trở về

mẫu 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư bát giới và Xa Tăng trong tập phim kinh điển “Tây du ký” hơn 20 năm về trước ngoài ra chưa khi nào hết “hot”. Tương đối nhiều phiên bản mới của “Tây du ký” đã ra đời để phục vụ cho sự ngưỡng mộ nhiệt tình của những fan giành cho những nhân thiết bị trong phim, quan trọng đặc biệt với nhân vật dụng Tôn Ngộ ko thần thông quảng đại.

Tại Trung Quốc, người ái mộ phim phim hoạt hình đã bị hấp dẫn bởi bộ phim truyền hình hoạt hình Tây du ký: Đại thánh quay trở lại (Monkey King: hero is Back) được dàn dựng theo tiểu thuyết Tây du ký từ thời Minh (1368-1644) của phòng văn Ngô quá Ân. Thành công điện ảnh là thành phầm đầu tay của đạo diễn Tian Xiaopeng.

Mặc dù xác suất các rạp chiếu bộ phim truyền hình này ở china chỉ chỉ chiếm 9,1% trong ngày ra mắt, tuy nhiên phim đã nhanh chóng tạo bão trên các phương tiện thể truyền thông social của trung quốc với cơn mưa lờn khen cùng thu hút nhiều người đổ xô đển rạp để khám phá sự quyến rũ của nó.

Tây Du Ký: Đại Thánh về bên (Monkey King nhân vật is Back) thành lập và hoạt động với phiên bản hoạt hình rất dị với đầy đủ hình hình ảnh thực thực ảo ảo cực kỳ lôi cuốn. Câu chuyện kinh điển được xây dựng với khá nhiều tình tiết mới mẻ và lạ mắt cùng hình hình ảnh kỹ xảo hoạt hình 3D đẹp mắt vừa rất có thể thu hút con trẻ em, vừa khiến người mập không thể vứt qua.

Vượt doanh thu “Kung Fu Panda 2”Theo số liệu ở trong nhà vé, tính mang đến ngày 29/7, bộ phim đã đuc rút 705 triệu nhân dân tệ (khoảng 113,6 triệu USD) để biến hóa phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại các rạp chiếu phim Trung Quốc, kỷ lục từng ở trong về phim “Kung Fu Panda 2”.

Xem thêm: Trang Tải Game Bắn Súng 3D Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại, Download Game Offline Ban Sung Hay Nhat

“Đại thánh trở về” không chỉ nắm bắt sự chăm chú nội địa với chất lượng hình ảnh cao và các mô tả chân thực, ngoài ra nhận được lời đánh giá cao của Andrew Mason, nhà thêm vào phim bom tấn Hollywood Ma trận (The Matrix) tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes năm nay. “Không tất cả sự thâm nhập của một nhóm phim Hollywood như thế nào ư? Theo sự gọi biết của tớ về ngành công nghiệp, giá cả của một bộ phim như vậy sẽ ít nhiều hơn 100 triệu đô la Mỹ,” ông nói sau khoản thời gian xem phim. Thực tế, Tian Xiaopeng, đạo diễn của cục phim, và nhóm của ông đã ngừng tác phẩm của mình với một túi tiền chỉ bao gồm 10 triệu USD trong tám năm.


Trong cuộc chất vấn độc quyền với chinadaily.com.cn, Tian nói, họ không có khả năng trả chi phí cho ê gấp rút như làm cho phim phim hoạt hình 3D của Hollywood, bởi vậy họ bắt buộc tìm ra phương pháp làm riêng của mình. “Chúng tôi thiếu kinh nghiệm và technology hiện đại, vì vậy thách thức lớn nhất so với tôi là phải tuyên chiến đối đầu với chính mình. Ban đầu, gần như khuôn hình nào công ty chúng tôi cũng phải liên tiếp sửa đổi với bàn bạc. Vào cả quá trình sản xuất, tôi vật dụng lộn với mọi sự không hoàn hảo, cố gắng làm hầu hết thứ tốt hơn. Shop chúng tôi dồn thời gian, trung tâm trí với thể lực nhằm khắc phục mọi thiếu sót trong technology của mình” – Tian phân chia sẻ.
Câu chuyện truyền thống lâu đời Trung Quốc với cấu trúc cổ điển HollywoodTian đã ưng thuận rằng ông đã thực hiện một bộ phim truyền hình mang câu chuyện truyền thống lịch sử của trung hoa với cấu tạo cổ điển của Hollywood: “Đối với tôi, phong cách Hollywood là nói một câu chuyện dễ dàng với các chi tiết phong phú nhất. Cửa hàng chúng tôi đã tuân theo cách vậy nên để làm bộ phim truyền hình của bọn chúng tôi.Ở một mức độ nào, cốt lõi câu chuyện của shop chúng tôi là một chút phong cách Hollywood: Với cảm xúc từ một đứa trẻ, một nỗi thống khổ, chàng trai trung niên tra cứu thấy người thật của chính mình và trở thành anh hùng một lần nữa”, ông nói.Tian nghĩ về rằng, cách duy tuyệt nhất để tuyên chiến và cạnh tranh với Hollywood là tìm ra sự liên kết về văn hóa và cảm xúc. Vậy nên, anh đã nỗ lực kể câu chuyện theo phong thái Trung Hoa, áp dụng triết lý truyền thống lịch sử và thẩm mỹ và làm đẹp để lý giải thế giới theo nhãn quan của người Trung Quốc. “Người china thích giấu cảm xúc của mình hơn là miêu tả trực tiếp. Lúc 1 người china cảm thấy hạnh phúc, anh thường sẽ không nhảy lên với thú vui như bạn phương Tây. Trong cả như một đứa trẻ, sức sống của một đứa trẻ em Mỹ là trọn vẹn khác nhau từ một đứa trẻ trung Quốc. Về cơ bản, chúng tôi là những người hướng nội hơn”.

“Trong kiến thiết của bọn chúng tôi, Hầu Vương ko nói nhiều, tuy nhiên anh thực sự vô cùng tình cảm”, “Tian giải thích. Khoác dù bộ phim đã thu hút xúc cảm từ Tây Du Ký, đã có phổ mệnh danh ở Trung Quốc trong nhiều thế kỷ, Tian với nhóm của ông đang đặt những nhân vật với viết kịch bản dựa bên trên sự phát âm biết của mình.

Trong item gốc, Hầu Vương khôn cùng hung hăng với không hề run sợ với sức mạnh siêu nhiên vô biên. Sư phụ của Hầu Vương, Đường Tăng, là 1 trong tu sĩ trung niên, xuất sắc bụng cùng quá theo đúng các chuẩn chỉnh mực mang tính quy ước. Mặc dù nhiên, vào phim của Tian, số đông thứ chuyển đổi hẳn. Hầu vương vãi được bộc lộ với gương mặt dài và thay đổi một nhân vật đang lâm vào cuộc khủng hoảng rủi ro của tuổi trung niên. đơn vị sư Jiang Liuer, biến thành một đứa trẻ em 8 tuổi với vô số câu hỏi.


Thật là uổng phí nếu khách hàng không dành thời hạn để hưởng thụ những thước phim tuyệt đối trong Tây Du Ký: Đại Thánh về bên (Monkey King anh hùng is Back)

“Câu chuyện Tây Du ký kết dưới ánh mắt đầy sợi góc, dũng mạnh mẽ.” – Biên dịch và Thuyết minh bởi vì Truyền hình ulmrave.com


http://ulmrave.com/wp-content/uploads/Tây-du-ký-Đại-Thánh-Trở-Về-Monkey-King-Hero-is-Back-西游记之大圣归来-2015-English-Trailer.mp4

Bài viết liên quan