Phụ Kiện Gà Chọi Tại Hà Nội

Share:
AllĐi ỉa con kê chọiKén gà chọiMồi mang lại gà chọiPhụ kiện con kê chọiPhục hồi sau đáSản phảm cung cấp chạyThuốc xẻ cho gàThuốc chữa dịch gàThuốc gà chọiThuốc hen con gà chọiThuốc mốc con gà chọi

*
Bán buôn đủ loại phụ kiện con gà chọi uy tín

Dưới trên đây mình xin share những món đại chiến gà chọi được sử dụng thiết yếu trong thừa trình quan tâm mà từ tín đồ mới nghịch hay fan đã chơi nhiều năm đều nên có. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn gì xin hãy tương tác với mình. Mình là Vũ Tĩnh.

Bạn đang đọc: Phụ kiện gà chọi tại hà nội


Mục Lục

1 Phụ kiện kê chọi được đại lý phân phối nhập nhiều.2 Giỏ con kê chọi (làn sách gà)2.1 Lồng chạy con kê chọi.

Phụ kiện con kê chọi được đại lý phân phối nhập nhiều.

Nói đến phụ kiện kê chọi thì có tương đối nhiều món đồ nhưng mà đôi khi họ chơi con kê cũng trước đó chưa từng sử dụng đến các món này. Nhưng đối với các đại lý phân phối mới hoặc những đại lý cũ thì không thể thiếu được những sản phẩm dưới đây.

Sới gà chọi.

Sới con kê chọi nghe thì vô cùng quen buộc phải không những bạn, nó cũng ko sa lạ gì với những bạn mới nghịch và những bạn chơi thọ năm. Vậy có những loại sới như nào và chất liệu ra sao.*
3 loại sới kê chọi.

Những một số loại sới đang được bán chạy nhất hiện giờ bao gồm:

Sới 1,5p dài 7m (rẻ chi phí thường sử dụng trong lễ hội và bạn bè mới tập chơi)Sới nghiền 2p dài 7m gồm 2 loại trắng và black (loại này được thực hiện nhiều nhất hiện nay)Sới 4p lâu năm 7m hoặc 9m (Loại này được hồ hết tay chơi bao gồm tiền sử dụng, thường xuyên thì mang đến khuyên viên trại lớn)

Ngoài ra thì shop Gà Chọi – Vũ Tĩnh nhận đặt hàng theo yêu cầu, quý khách hàng đang có nhu cầu loại dày bao nhiêu dài bao nhiêu mình rất có thể làm được hết.

Lồng con gà chọi.

Lồng con gà chọi cũng có không ít loại cũng tùy bằng hữu mong muốn sử dụng nhiều loại gì nếu như bạn đang ước muốn làm đại lý có thể liên hệ bản thân được bốn vấn chi tiết hơn.

Lồng ghép khay vuông.

Lồng ghép vuông có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau, phần đông loại sau đây mình đưa ra thì đã được bạn bè sử dụng khôn xiết nhiều một trong những năm gần đây.

Lồng ghép khay 80*80 (được sử dụng phổ biến)Lồng ghép khay 1m*1m (cũng được thực hiện nhiều dẫu vậy không bằng loại 80*80)lồng ghép khay 1m*80Lồng ghép khay 1m2*1m2.

Trên là những một số loại ghép gồm sẵn thông thường diện tích chuồng thì khoảng tầm đó. Nhưng chúng ta có thê đặt mình cung ứng tùy loại size nhé.

Bu úp con gà chọi.

Thường thì lồng gà chọi trên không đề xuất khay thì cũng hoàn toàn có thể úp con gà chọi được, nhưng các trại gà cũng như hội gà vẫn cần những loại bu úp để ship hàng việc phơi nắng đến gà. Đối với Hội hè thì đang úp nhằm ghép gà.

Những các loại bu úp thông dụng.

Bu úp tròn 1m.Bu úp tròn 90 phânBu úp tròn 80 phân

Có nhiều các loại kích thước không giống nhau cũng tùy nhu yếu của từng vùng. Vũ Tĩnh sẽ hỗ trợ tư vấn giúp các bạn có thành phầm bán chạy.Máng ăn, máng uống.

Máng ăn, máng uống là món phụ khiếu nại gà không thể thiếu đối với mỗi chuồng nuôi. Giờ đồng hồ thì gồm máng thuận tiện hơn trước cực kỳ nhiều:

Máng uống nước con gà chọi được thiết kế bằng máng uống tự động, giúp tùy vào dung tích chai nước khoáng bạn đang sử dụng thì thời hạn thay nước đang lâu hơn.


*
Máng uống nước tự động

Máng ăn cao su Thái Lan, máng ăn cao su đặc thái có làm nên màu đen dẻo bọn hồi giỏi nên gà siêu thị nhà hàng sẽ không biến thành hỏng mỏ.


*
Máng ăn cao su

Giỏ kê chọi (làn sách gà)

Giỏ thì cũng có khá nhiều loại mà lại loại phổ biến đang được áp dụng nhiều tốt nhất là nhiều loại giỏ nhựa tiếp sau đây mình xin đưa ra một trong những loại giỏ đang hút khách cho các đại lý tham khảo.

Xem thêm: fix lỗi kiểm tra tài khoản ios 10

Giỏ vật liệu bằng nhựa móc.Giỏ vật liệu bằng nhựa xiên.Giỏ gỗ.Giỏ mây.Giỏ da.

Thông thường thì một số loại được áp dụng nhiều là giỏ vật liệu nhựa xiên, móc giá thành hợp cam kết dễ áp dụng hơn.

Lồng chạy con gà chọi.

Lồng chạy là thành phầm giúp mang đến gà chiến đàn dục dèn luyện sức khỏe vì vậy ai chơi gà không thể không có được thành phầm này. Bây chừ cũng có nhiều loại lồng chạy giỏi tùy vào nhu yếu và diện tích s sử dụng của từng sư kê. Từng xưởng sản xuất mua sắm phụ kiện kê chọi sẽ sở hữu mẫu không giống nhau.

Lồng chạy tròn.

Đối cùng với lồng chạy tròn thì sẽ có không ít loại tương xứng với kinh phí của từng chúng ta chơi. Dưới đây bạn cũng có thể tham khảo phần đông mẫu lồng tùy vào yêu cầu của quần thể vực.


*
Lồng chạy cáp tròn
*
Lồng chạy lưới tròn

Theo như gớm nghiệm của chính mình thì những nhiều loại được sử dụng nhiều sở hữu tới 70% là một số loại lồng chạy lưới một số loại này giá thành hợp lý. Tuy vậy tuổi thọ không tốt bằng lồng chạy cáp.

Lồng chạy ghép vuông.

Loại lồng này thì được cái tiện lợi dịch chuyển vì được ghép lại những mảnh với nhau. Nó bao gồm nhiều công dụng ngoài vấn đề chạy là bạn có thể sử dụng để nhốt gà luôn luôn trong vượt trình không có gà chạy lồng.


*
Lồng chạy ghép dài

Khi sử dụng mẫu lồng này thì phải sử dụng 1 cặp thì mới đủ bộ cung ứng gà đồng chí dụng khỏe mạnh.

Một số phụ kiện kê chọi khác.

Dưới đây là một số phụ kiện kê đá phân phối kèm khi quý khách hàng hỏi cài sẽ rất cần thiết khi vần. Và hút khách vì rẻ cùng rễ mua.


*
Băng dính thái chắc
*
Chỉ Thái
Kéo thái.
*
Bị cựa con gà chọi
Bịt mỏ.
*
Hộp y tế 11 món
Màn chùm lồng gà.Kim cong, kim thẳng.Lưỡi dao, Cám dao.Chụp đầu gà.Áo gà.

Trên là những một số loại phụ kiện con kê chọi được nhiều trại con gà và hồ hết tay nghịch gà sử dụng. Ngay dưới đây mình xin share những phương thuốc bạn mang về sẽ buôn bán chạy.

Thuốc con kê chọi Thái, Việt.

Dưới trên đây mình đã giúp các bạn biết được những phương thuốc gà chọi quan trọng bạn rước về bán sẽ tương đối tốt, những phương thuốc gà chọi này thì liên tiếp phải sử dụng.

Phần này mình ko viết cụ thể công dụng của từng sản phẩm, trên trang ulmrave.com tôi đã có toàn bộ những tin tức của từng sản phẩm. Bạn đang cần search hiểu hoàn toàn có thể đọc nhé.

Thuốc bán chạy:

Mốc thoa Alber-TKích lôngMốc UốngTrậm tiêu NaTaMép VioletMép VOKích mỏ hồngTiêu kén 20 viênSưng củ bàn ông già tiêmPhòng dịchKích mỏ nướcLậu đếHen đỏHen xanhTẩy giunKích lực KaitongNấm họng bôiTiêu tuyển chọn A300Bôi mép ông giàBổ tiêm teo đùiĐậu gàTiêm GiMoSưng gối, sưng củ bàn, thọt hôngKén, úng lườnSuper hen ngôi trường khánhPhân xanh phân trắngMốc con gà chọi ngôi trường khánh

Còn có nhiều loại nữa mình không thống kê vào được, bạn phải thì có thể liên hệ với mình để được support về sản phẩm.

Mồi nạp năng lượng uống, thuốc té gà chọi.


*
Mồi cóc Trung Anh
*
Mồi cóc Nguyễn Tùng
Bổ nội tạng black TháiKích lực KaitongPhục hồi chấn thươngMồi thái viênBổ tiêm teo đùiĐậu gàTiêm GiMoKích xung quân lựcBổ phần phía trong ruột quân lựcPhục hồi quân lựcPhục hồi sau đá trường khánh

Mọi thông tin chi tiết, giá thành sản phẩm thì chúng ta hãy contact với mình nhằm nhận bốn vấn. Do tùy thuộc quần thể vực, con số sẽ có mức giá khác nhau. Vũ Tĩnh chuyên buôn bán phụ kiện gà chọi uy tín.

Bài viết liên quan