Pokemon white việt hóa cách chơi

Share:
Việt Hóa :Bản dịch được triển khai vày Blaông chồng 2 Translation TeamLeader, kỹ năng : Hoursea.Dịch : Nguyễn Xuân Khôi, nvat, Ngô Mạnh LongThể nhiều loại : Phiêu Lưu , RPG , Hành Động , Mô PhỏngHệ sản phẩm công nghệ : NDS ( ulmrave.com cung ứng đưa lập NDS đến đa số nhiều loại sản phẩm , links sở hữu sống bên dưới )Yêu cầu : bởi vì là đưa lập đề xuất không có thông số kỹ thuật ví dụ , tốt nhất là thiết lập về rồi từ bỏ testDung lượng : ~ 90MB tới 125MB- MediafireNgôn Ngữ : Tiếng Việt 70% ( phần 1 ) - 99% ( phần 2)Note : ĐỌC KĨ , tôi đã bao hàm cả mang lập , link thiết lập , gợi ý , . Ai không hiểu kĩ không nghịch được nỗ lực chịu kia nha.

Bạn đang đọc: Pokemon white việt hóa cách chơi


*

(Aowtoàn quốc.org)Pokétháng White và Pokétháng Blachồng 2 Việt Hóagửi ta tới một vùng khu đất hoàn toàn bắt đầu có thương hiệu Unova, khu vực các một số loại Pokétháng khác nhau đang sống và làm việc. Khác cùng với hồ hết đô thị buồn trong số game Pokemon trước, Unova là một trong những vùng đất với rất nhiều đô thị sôi động, bao gồm một khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí bự và những vùng bí mật khác biệt .
*

Điểm đặc biệt quan trọng trong game là hệ thống 4 mùa , vì chưng phần nhiều tín đồ đùa Pokemon vẫn chơi game chắc hẳn rằng trong cả một năm, vậy khối hệ thống 4 mùa này đã là một lí vày quang minh chính đại hơn nhằm hưởng thụ game vào một quãng thời hạn nhiều năm như thế. Cùng với đó diện mạo của thành phố theo mùa cũng trở nên biến đổi , cùng rất tuy vậy con Poketháng cơ mà chỉ 1 mùa mới xuất hiện .

Xem thêm: cách xin bố mẹ đi chơi


*

Hơn nữa, lần thứ nhất vào series, các cuộc chiến trong game sẽ có được màu mnai lưng cùng với phần lớn cảm giác với hoạt động của các Pokemon. Yếu tố này khiến những trận chiến trong game chú ý không còn buồn rầu nữa, cùng cảm hứng về nhịp độ cuộc đấu cũng tăng thêm.
*

*

Aownước ta là website siêng về game việt hoá , đặc biệt là game việt hoá cho app android . Cũng nlỗi những văn bản độc đáo khác như Manga PDF , Vocaloid , Âm Nhạc , Hình Nền , . . .

Bài viết liên quan