Sạc Không Dây Iphone 7

Share:
iPhone 6+/ 6s Plus / Đen - 379,000₫iPhone 7 Plus / Đen - 99,000₫iPhone 7 / Đen - 90,000₫iPhone 6 / 6s / Đen - 379,000₫iPhone 7 Plus / Đỏ - 99,000₫
*

Apple vừa mang tính năng sạc không dây tiện nghi lên loại iPhone 8/ 8 Plus với iPhone X . Điều này làm người tiêu dùng vô cùng ngưỡng mộ nhưng cũng mang về không ích nỗi bi ai cho những ai đang sỡ hữu iPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus . Nếu bạn có nhu cầu trãi nghiệm phầm mềm của tác dụng sạc không dây nhưng không sẳn sàng bỏ lên đời iPhone bắt đầu thì Ốp lưng siêu mỏng tanh tích đúng theo Sạc không dây chuẩn Qi ulmrave.com choiPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus vẫn là một chiến thuật hoàn hảo cùng tiết kiệm dành cho bạn.

Bạn đang đọc: Sạc không dây iphone 7

*

Chi tiết thành phầm Ốp sống lưng siêu mỏng tanh tích thích hợp cuộn cảm sạc ko dây ulmrave.com mang lại iPhone 6/ 6S Plus/ iPhone 7/ 7 Plus ( Qi Wireless Charge Receiver Case)

Ốp sườn lưng siêu mỏng mảnh tích hợp Sạc ko dây chuẩn Qi ulmrave.com cho iPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus với thi công mỏng , mặt phẳng được làm cho từ nhựa Carbon TPU+PC được trả thiện cao cấp cho bề mặt cực kỳ êm cùng mịn tuy nhiên lại không dính vân tay, không trơn trượt cho bạn cảm hứng cực kỳ thỏa mái và chắc hẳn rằng khi chũm trên tay.

*

Ốp sống lưng siêu mỏng manh tích phù hợp Sạc không dây chuẩn Qi ulmrave.com đến iPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plusmang trên bản thân một nét đẹp vừa văn minh mà lại tinh tế, phong cách vốn là thiết kế chủ đạo trên các dòng sản phẩm của ulmrave.com với Apple.

Xem thêm: Fix Lỗi Rom Là Gì? Làm Gì Khi Up Rom Điện Thoại Bị Lỗi Làm Gì Khi Up Rom Điện Thoại Bị Lỗi

*

Ốp sống lưng tích thích hợp Pin Sạc dự trữ ulmrave.com được thiết kế siêu mỏng dính nhưng có chức năng chống sốc, chống trầy xước xước, chống va đập tốt. Phần sườn lưng dưới cứng để bảo vệ bạn dạng mạch sạc không dây và iPhone của bạn, phần sườn lưng trên có tính bọn hồi nhẹ giúp bạn thuận tiện tháo đính ốp lưng ra khỏi smartphone và hạn chế tối đa trầy xước máy trong quá trình tháo lắp.

*

Ốp sống lưng siêu mỏng tích hợp Sạc ko dây chuẩn Qi ulmrave.com mang đến iPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus tương hợp với tất cả các bộ sạc ko dây chuẩn chỉnh Qi cần sử dụng cho điện thoại cảm ứng các một số loại . Được tích hòa hợp mạch bảo đảm an toàn có kỹ năng ngăn dự phòng quá thiết lập và ngắn mạch, bình an tuyệt đối khi thực hiện . Giúp kéo dãn tuổi thọ sạc pin của iPhone , không hại bị phù , chay pin.

*

Ngỏ vào là cổng Lightning tiêu chuẩn, cân xứng với iPhone 6/ 6s , iPhone 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus . Chúng ta có thể vừa sạc sạc pin bằng các bộ sạc không dây hoặc sạc trực tiếp qua cổng lightning từ các bộ sạc pin của Apple. Khi biến hóa không rất cần phải tháo ốp sườn lưng ra.

*

Thông số chuyên môn Ốp sống lưng siêu mỏng manh tích thích hợp cuộn cảm sạc ko dây ulmrave.com đến iPhone 6/ 6S Plus/ iPhone 7/ 7 Plus ( Qi Wireless Charge Receiver Case)

Brand Name: ulmrave.com

Bài viết liên quan