Series Phim Hình Sự Mỹ

Share:

Những bộ phim truyện tâm lý tội phạm tốt luôn đem về một mức độ hút mãnh liệt khiến chúng ta không thể rời mắt ngoài màn hình.

Bạn đang đọc: Series phim hình sự mỹ

Đặc biệt các series phim hình sự tù ngoài khai quật hành vi phạm luật tội, xã hội đen, băng đảng còn đi sâu vào nội chổ chính giữa của từng nhân thiết bị khiến họ đắm chìm vào quả đât trong phim và ước ao mỏi từng phần được ra mắt. Một điều mà phim điện ảnh không thể làm được vì chưng thời lượng giới hạn.

*

Xem đánh giá trên IMDb.

4. El Camino

Dù chưa phải series phim truyền hình nhưng mà El Camino sẽ được kể trong nội dung bài viết này bởi đây là bộ phim truyện tâm lý tội phạm tốt tiếp bước hành trình dài dang dở của nhân vật Jesse Pinkman trong Breaking Bad, là bản điện ảnh đem lại nhiều cảm giác day hoàn thành đối với người xem.

*
El Camino.

Một lần nữa Aaron Paul chứng tỏ tài năng lẫn dòng duyên thiết yếu chối biện hộ của anh khi thủ vai Jesse, một nhân vật rất khó bị quên khuấy bởi sự giằng xé khôn cùng nhân văn của anh để trở lại là 1 trong con fan lương thiện sau mọi gì trải qua cùng White.

Xem đánh giá trên IMDb.


5. Better gọi Saul

Nếu vẫn xem Breaking Bad mà bỏ lỡ Better điện thoại tư vấn Saul thì cũng giống như bạn chén ngừng món trứng cá hồi mà bỏ lỡ chai Vodka uống hoàn thành đòi đi đấm thỏ vậy.

Xem thêm: Fix Lỗi 4G Sm-N910S - Sửa Chữa Phần Mềm, Up Rom, Root, Cài Tiếng Việt

*
Better điện thoại tư vấn Saul.

Series Better điện thoại tư vấn Saul ở một cái tầm nhưng mình bắt buộc thốt lên “fookin awsome!” sau từng tập, vì chưng thực sự nó vô cùng Vince Gillian. Trong quả đât của Better call Saul, phần đa “người thân quen cũ” từng có tác dụng ta hứng thú trong Breaking Bad như Tuco Salamanca, Gus Fring giỏi Mike lại lộ diện và lại có tác dụng ta tưởng ngàng về sự phong lưu trong phần nội tâm của họ. Làm phản diện của chính nó cũng “đã” hơn Breaking Bad không ít ở khoản làm mình eo hẹp thót trước từng bước một đi của hắn.

Là một bộ phim hình sự tư tưởng tội phạm hay được thiết kế theo một phong cách hài hước đúng như mẫu tật lắm mồm của tên qui định sư vươn lên là chất Jimmy McGill, sau đây là Saul Goodman, series này đem lại không chỉ mùi vị khó quên của Breaking Bad, cơ mà nó còn chèo kéo fan xem bằng những trộn bóp tim nghẹt thở mang uy tín Vince Gillian.

*
Better call Saul được xem là tiền truyện của Breaking Bad.

Những gì đang làm giỏi trong Breaking Bad, Better hotline Saul cải tiến và phát triển lên một khoảng cao mới. Breaking Bad từng bao gồm best episodes như Ozymandias, Better điện thoại tư vấn Saul cũng có Bad choice road căng thẳng và nghiệt té đóng đinh fan xem trường thọ vào nhân loại tội phạm tàn khốc của ngoài trái đất Breaking Bad.

Hoặc nếu như bạn chỉ đơn giản dễ dàng muốn đi theo đôi bạn trẻ kì quặc Saul – Kim xem anh ả vào xuất hiện tử vừa cảm đụng vừa bi hùng cười thôi cũng đủ. Bật mí chút là Kim được tạo khá giống… thầy trắng chứ không hẳn Skyler stupid bitch. Trong số những nhân đồ sắc bén cùng gây nghiện không thể không có của Better điện thoại tư vấn Saul.

Xem review trên IMDb.

Trên đây là 5 series phim hình sự tội phạm, phim tư tưởng tội phạm tốt nhất chúng ta nên xem. Hãy thử dùng và đến ulmrave.com biết cảm nhận của công ty nhé! Cũng nhớ là Peaky Blinders, bộ phim truyền hình không được liệt kê mà lại đã kể tới không ít lần trong nội dung bài viết này. Hãy bắt đầu từ chủ yếu tuyệt phẩm kia nhé!

ulmrave.com


Chủ đề: Điện ảnhPeaky BlindersPhim truyền hìnhReview phim

Bài viết liên quan