SHEN MÙA 11

Share:

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên đồ vật Shen MẠNH nhất


*

Guide Shen mùa 11, chỉ dẫn cách chơi tướng mạo Shen cùng với các bí quyết lên đồ và bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang đến Shen đi Top. Cùng cùng với ulmrave.com, xem thêm qua phương pháp bộ combo và đầy đủ ưu thế của Shen đi rừng, tư vấn chuẩn nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại ShenPhép hỗ trợ mang đến ShenCách lên vật dụng mang lại tướng ShenBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang lại tướng mạo ShenĐiểm khỏe mạnh với yếu đuối của Shen

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Shen

Với lối chơi chủ yếu về phòng Chịu đựng, bảng ngọc Shen mùa giải new này có tương đối nhiều biến hóa hỗ trợ cho vị tướng này trở bắt buộc trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong mùa giải này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top, nhưng mà ulmrave.com đưa về mang lại anh em tham khảo khi chơi binh sĩ này.

Bạn đang đọc: Shen mùa 11

Đang xem: Shen mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ đến Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng tá cùng cách chơi Shen, thì viên ngọc này giúp cho binh sĩ này trong 4 giây ngơi nghỉ giao tranh: gây thêm 4% tiếp giáp thương thơm phxay, hồi lại 2% tiết và tăng 5 tiết vĩnh viễn.Nện Khiên: Khi bao gồm lá chắn, Shen dấn thêm một > 10 gần kề + chống phxay.Ngọn gàng Gió Thứ đọng Hai: Trong 10 giây, sau khi chịu đựng gần kề thương thơm trường đoản cú đối thủ Shen hồi lại tự 4% > 6% ngày tiết.Giáp Cốt: Trong giao tranh, Tính từ lúc đòn đánh thứ 4 Lúc khiến cạnh bên thương thơm lên Shen đang giảm từ trăng tròn > 60 gần kề tmùi hương.Lan Tràn: Shen dung nạp tinch hoa tự lính với tai quái bị tiêu diệt.Tiếp Sức: Shen nhận 5% hồi máu với lá chắn.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Shen gây thêm từ bỏ 10 > 45 gần kề thương lên đối phương bị tiêu giảm di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ bỏ 18 > 35 tiết Khi gây gần kề thương thơm lên kẻ thù.Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Shen dấn 5% hồi chiêu cuối.

Tsay đắm khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Ryze new nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Shen đã đạt được đôi giày miễn giá tiền ngơi nghỉ phút ít vật dụng 12.Máy Dọn Lính: Giúp Shen dọn quân nhân và hấp thụ tinc hoa của bộ đội kia.Vận Tốc Tiếp Cận: Shen tất cả thêm 7.5% vận tốc dịch rời về phía đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen tất cả thêm 5% hồi chiêu, lắp thêm, kỹ năng…

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen có thêm 10% kháng hiệu ứng, tạo thêm 20%, 30% tùy theo từng Lever.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tsay mê đánh gục, Shen thừa nhận thêm 12% hồi nội năng và 20 kim cương lâu dài.Hiện Diện Trí Tuệ: Shen tđắm say gia hạ gục, bao gồm ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen nhận ra 3% tốc độ tiến công.

Xem thêm: Cách Chơi Nerubian Assassin Dota, Mini Guide Dota 2: Nyx Assassin

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Shen dành được 5% kháng cảm giác.

Một số bảng ngọc Top mang lại Shen, mà mọi fan rất có thể tham khảo qua nhằm rất có thể thực hiện leo Rank LOL cho vị tướng này nghỉ ngơi mùa giải mới.

Phxay bổ trợ mang lại Shen

Với câu hỏi đi nhiều địa điểm con đường không giống nhau, các bạn có thể lựa chọn mang lại Shen một phnghiền vấp ngã trợ:

Đi Top: Tốc thay đổi + dịch rời.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Support

Tốc đổi mới + nấu nung.

*

Vốn ưu tiền về kĩ năng cung ứng bạn hữu là thiết yếu, bắt buộc Shen thông thường có Xu thế di chuyển nkhô cứng ra các khoanh vùng giao đấu tổng.

Chính vì vậy, phxay hỗ trợ dịch chuyển là chọn lọc số 1 danh đến Shen trong đợt giải này lúc kết hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen để cho vị tướng này trnghỉ ngơi nên cơ động hơn khi nào không còn.

Cách lên vật dụng mang lại tướng mạo Shen

Vốn là một quân sĩ, thì lúc đi Top đối đầu và cạnh tranh với các vị tướng tá sốc tiếp giáp thương nhỏng Shaco hay sinh sống Quanh Vùng rừng như Kha’zix thì các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua những thứ mang lại Shen thiên về ngay cạnh + hồi tiết.

Đồng thời, rất có thể lắp thêm thêm phần lớn thứ sát tmùi hương hồi tiết theo tài năng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Shen đi Top

*

Trang bị khởi đầu Shen đi Support

*

Trang bị khởi đầu Shen đi Rừng

*

Trang bị chính

Giày mang lại Shen

*

Shen đi Top

*

Shen đi SP

*

Shen đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Bộ vật dụng cho Shen đi SP

*

Sở thiết bị đến Shen đi rừng

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Shen đi Top 

Shen khét tiếng với tài năng kháng Chịu là thiết yếu, nên lúc có mặt vị tướng này trong đội hình thì thường hầu như máy đến Shen ưu tiền về chống chịu đựng là chủ yếu.

Cách lên vật Shen Giáp + hồi máu + phòng phnghiền bạo phổi nhất

*

xem thêm thêm

*

Cách lên đồ dùng Shen đi Support

khi đi Support, thì Shen vẫn ưu tiên các món đồ vật ưu tiền về kháng chịu đựng + hồi phục mang đến bè bạn là chủ yếu.

*

Cách lên đồ vật Shen đi Rừng

Khi đi rừng, thì Shen gồm 2 phía lên trang bị:

Cách lên vật Shen đi rừng phòng chịu

*

Hay lên đồ vật Shen ưu tiền về STVL

*

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho tướng Shen

Với cỗ tài năng của chính mình, bạn đùa Khi sử dụng Shen rất có thể tìm hiểu thêm qua bảng nâng phương pháp theo cung cấp nhỏng sa:

Cách 1: Thđọng từ max E -> Q -> W: sử dụng cho Shen Sp Hỗ trợ.

*

Cách 2: Shen max Q -> E -> W: áp dụng cho Shen Top – đi Rừng.

*

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn của Shen

Điểm mạnh

Dùng nội năngLợi rứa hơn trong những kèo hội đàm nkhô giòn nhờ vào lá chắn nội tạiCuối trận cực kì cứng cápĐối phó được những tướng thiên về đánh thường xuyên (Vayne, Twitch, Olaf,…)Q gây sát thương dựa vào tỉ trọng tiết về tối đa của mục tiêuCó thể bảo đảm phiên bản thân với liên minh WNhất Thống nhằm cứu đồng độiChống chịu tốt tuy vậy vẫn có gần cạnh thươngĐẩy lẻ kha khá ổn

Điểm yếu

Kỹ năng tiêu tốn nhiều nội năngĐầu trận dễ bị tay dài hành và kha khá mỏng dính manhcũng có thể ko khỏe lắm nếu lên vật dụng saiKhông bao gồm tài năng dọn línhVô Hình ảnh Bộ trượt là hết phimNhất Thống hồi lâu

Cách Combo tướng Shen

Sau khi gồm đủ 3 chiêu bài thì combo của Shen đang là: Vô Hình ảnh Sở (E) khiêu khích địch thủ -> kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q) để kéo tìm qua fan đối thủ -> tấn công 3 đòn và trường hợp nlỗi địch thủ bội nghịch công thì bật luôn Bão Tố Linc Hồn (W) vào phạm vi của Kiếm Hồn để hiệp thương phương pháp.Combo thời điểm giữa trận tương tự như như bên trên, bao gồm điều khi gồm Rìu Đại Mãng Xà thì chúng ta nên kích hoạt nó trong thời hạn thực hiện 3 đòn tấn công của Công Kích Hoàng Hôn (Q). Hay nói bí quyết khách chúng ta tấn công hay -> kích hoạt Rìu Đại Mãng Xà -> tiến công thường… (Rìu Đại Mãng Xà chỉ gồm tính năng bỏ đụng tác quá thân 2 đòn đánh).

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Shen

lúc Shen đi Top với phxay bổ trợ di chuyển, thì độ cơ cồn Một trong những tình huống giao tranh tổng khôn xiết linh động nhờ kỹ năng R của vị tướng mạo này hoàn toàn có thể có mặt vào giao đấu bất kỳ thời khắc làm sao.Trong giao đấu, vốn là một trong những đấu sĩ đi đường cùng với mục tiêu hỗ trợ giao tranh nên việc lao vào giao tranh nhằm mục tiêu tạo ra ưu thế mang lại tập thể là hết sức quan trọng.Khi cần thiết, Shen biến hóa nguồn hút cạnh bên thương đến bè cánh của chính bản thân mình trong giao đấu với cách chơi Shen theo thiên hướng chống Chịu.

Video đùa Shen

Với việc mạnh mẽ vào đảm bảo đàn, có khả năng 1vs1 khi tuyên chiến và cạnh tranh sinh hoạt các vị trí đi đường tốt làm cho Shen vào mùa giải thiết bị 11 này là vị tướng đa zi năng tuyệt nhất.

Bài viết liên quan