Sổ tay bí kíp kungfu

Share:

- các bạn là một fan của những thể nhiều loại phim chưởng, truyện kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Lạn luôn luôn ao mong một ngày nào đó mình đã vô tình nhặt được một cuốn túng bấn kíp võ thuật thượng thừa, để hoàn toàn có thể thay trời hành đạo, hiến tế phú bầ 

- Hãy đánh thêm vẻ đẹp mắt của cuộc sống thường ngày bằng những thú vui khôi hài từ anh em và người thân bạn nhé! kiên cố chắn bạn sẽ mang lại dòng nhìn ngạc nhiên và không hề thua kém phần vui nhộn khi bạn sở hữu một quyển "bí gấp kungfu các loại nhỏ". Sản phẩm chỉ đơn giản là một quyển cảnh báo book, nhưng vẻ ngoài được ngụy trang tựa như các quyển túng bấn kíp trong số phim kím hiệp! thật là thú vị bắt buộc không nào!

- sản phẩm đơn giản đó là một quyển Note-book thường dụng của bọn chúng ta, dẫu vậy được tô điểm và xây dựng với bề ngoài như của các cuốn bí kíp võ học thân quen thường thấy trên phim chưởng đó. À, tới mức trang giấy cũng rất được tạo màu hơi úa vàng cho giống một cuốn bí quyết thất truyền hơn. Cùng với quyển túng bấn kíp độc đáo và khác biệt này các bạn sẽ có thêm hứng thú khi viết đến mình đầy đủ dòng chú ý quan trọng, còn anh em xung xung quanh khi bắt gặp cuốn bí kíp này của người tiêu dùng chắc cũng không che được vẻ thích thú với thành phầm đâu đó. 

- Hoặc chúng ta có thể lãng mạn viết những câu trích ý nghĩa, đa số dòng thơ cảm tình và những thứ không giống nữa lên quyển note-book này, để rồi đem khuyến mãi cho người ấy của mình như một “bí kíp tình yêu” nữa. Nếu may mắn, bao gồm thể các bạn sẽ nhận lại được một nụ hôn cực mê ly luôn luôn thì sao.

 - Giấy vàng, cổ điển unique cao.

Bạn đang đọc: Sổ tay bí kíp kungfu

- Bìa cứng cáp, chỉ thật.

- Đảm bảo độc đáo, sáng sủa tạo

- Kích thước: 10.5 x 14 cm

- Độ dầy 0.4 cm

- KÍCH THƯỚC: DÀI x RỘNG x CAO: 10.5 x 0.4 x 14 (cm).

Xem thêm: tai game tuyet đai song kieu

- SỐ TRANG: 60 TRANG.

 

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

 

*

 

*

 

*

Giá sản phẩm trên ulmrave.com đã bao hàm thuế theo luật hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan