SON 3CE MÀU HỒNG ĐÀO

Share:

Son 3CE Cloud Lip Tint Blossom Day đem về cho nữ giới một vẻ trẻ trung, ngọt ngào và lắng đọng và không hề thua kém phần duyên dáng. 3CE Blossom Day hết sức nhã nhặn, tương xứng với các bạn nữ đằm thắm êm ả mang phong thái trang điểm tự nhiên và điệu đà.

Bạn đang đọc: Son 3ce màu hồng đào


*

Sắc hồng đào ngọt ngào giành riêng cho các cô gái

*
sắc son đầy và lắng đọng và tôn vinh sự nhẹ dàng

Son 3CE Cloud Lip Tint Blossom Day đem về cho nữ giới một vẻ con trẻ trung, lắng đọng và không hề thua kém phần duyên dáng. 3CE Blossom Day khôn cùng nhã nhặn, cân xứng với các bạn gái đằm thắm dịu dàng êm ả mang phong cách trang điểm tự nhiên và thoải mái và điệu đà.

*
3CE Cloud Lip Tint Blossom Day

Sắc son hồng đào đang được ưa ham mê của tủ chứa đồ 3CE Cloud Lip Tint, không ít chị em phụ nữ họ ưu tiên lựa chọn trong số những cuộc đi chơi hay cả dạ tiệc.  Blossom Day tương xứng với số đông tông da, quan trọng giúp làn da bánh mật của các bạn nữ trở cần rạng tinh ranh hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Mugen 2011, Đánh Giá Dragon Ball Zm

Thiết kế sang chảnh và kiêu sa của Blossom Day 

*
Thiết kế son quý phái vô cùng

Son 3CE Cloud Lip Tint Blossom Day với xây cất dạng tuýp nhỏ bé dài làm bằng vỏ nhám chũm chắc tay thuộc nắp vật liệu nhựa ánh tiến thưởng kim trông hết sức sang trọng. Color vỏ son tương đồng với sắc đẹp son mặt trong, giúp các nàng biết được lượng son mặt trong. Đầu cọ son Blossom Day có thiết kế hình giọt nước, giúp các cô gái dễ dàng tiến công son lòng môi tốt vẽ viền môi dễ dàng.

Chất son 3CE Blossom Day

*
Nàng hoàn toàn có thể đánh hình trạng lòng môi hoặc full môi thường rất đẹp

Tuy cùng là son kem lì tuy nhiên 3CE Cloud Lip Tint, đúng như tên gọi sở hữu hóa học son dịu bẫng như mây và đặc biệt là rất mịn. Kết cấu mặc dù son lên màu chuẩn và bít phủ môi hoàn toàn chỉ với sau một lần quệt.

*

Nhờ được thiết kế từ dưỡng hóa học son môi kết quả mà son 3CE Cloud Lip Tint Blossom Day độ độ giữ màu khá lâu 6- giờ đồng hồ mà không thể bị thô môi. Giảm bớt việc lem son hay xệp dính cũng như gia hạn hiệu ứng không có tác dụng lộ vân môi.

Em son 3CE Cloud Lip Tint Blossom Day vô cùng xứng đáng với sức nóng của em ấy cho tới tận hiện giờ đấy các nàng nhé. Bảng màu son phong phú và đa dạng cho con gái tha hồ nước lựa chọn, xẹp ulmrave.com rinh ngay một em về nhé!

Vận đưa toàn quốc- phục vụ thanh toán tận nơi


Hướng dẫn tải hàng

Bài viết liên quan