SON NÀO BỀN MÀU NHẤT

Share:

“Son” ra đời để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thẩm mỹ của phái nữ. Trong tủ chứa đồ make up của chị ấy em chắc hẳn là luôn luôn phải có những thỏi son đẹp. Có fan thích son kem, fan thì phù hợp son thỏi,… Vậy để hiểu rằng dòng son nào lì thọ trôi không khô môi rất đẹp HOT nhất thì nên cùng mình điểm qua top 8 dòng son lì lâu trôi ngay dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Son nào bền màu nhất


Cách lựa chọn son lì thọ trôi tốt nhất

Son lì vốn nổi tiếng thuộc dòng son có độ độ giữ màu khá lâu trên môi, được phần đông các bạn nữ yêu đam mê và chắt lọc cho riêng rẽ mình. Với hầu như thành phần lành tính, không gây độc cho da nên chúng ta hoàn toàn yên trung tâm sử dụng. Không số đông thế, son lì còn dưỡng ẩm cho song môi của bạn, không làm cho khô môi mà lại bám màu vô cùng tốt.

Bạn nên lựa chọn những dòng son cơ mà thành phần chúng có chứa chất dưỡng để cung cấp độ ẩm cho song môi bạn khi dùng. Ưu tiên cài những nhiều loại son bao gồm chỉ số cách nắng SPF 18+, nó sẽ giúp đôi môi được đảm bảo khi ra ngoài.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

3.3 sử dụng khăn giấy để lưu lại màu son

Mỗi lần ăn uống xong là lớp son rất đẹp trôi đi hết. Thay vị dùng khăn thấm lau miệng, bạn thử sử dụng giấy ăn để ngấm nhẹ để tránh màu son bị xô lệch. Bước này, sẽ tạo điều kiện mang lại son bền màu và lâu phai hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Trên Bluestacks Tính Năng Đa Nhiệm, Bluestacks Tính Năng Đa Nhiệm

Kẻ viền môi

Kẻ viền môi là phương pháp giúp son thọ trôi, bám vào môi thọ hơn. Đây đã là lớp nền góp “níu chân” color son của cô gái trên môi một biện pháp tối đa. Vị vậy, thiếu phụ cần nhằm tâm một chút ít là có thể sử dụng son một cách bình yên và tốt nhất có thể rồi.

3.4 Tẩy da chết cho môi

Tẩy tế bào bị tiêu diệt cho môi sẽ giúp đỡ môi các bạn khỏi tình trạng nứt nẻ, khô giỏi thâm một cách kết quả và cũng là việc làm ko thể quăng quật qua trong số bước quan tâm làn da bạn. Khi tấn công son, son sẽ lâu trôi hơn và đó là bước giúp môi của bạn luôn được tươi đẹp và niềm vui sẽ rạng rỡ rộng nhiều.

Có không hề ít sự chắt lọc cho con gái trong việc sở hữu một em son lì phù hợp với làn da của mình. Hãy âu yếm cho làn môi bóng mịn và niềm vui tươi hơn từng ngày bằng câu hỏi săn ngay 1 trong các Top 8 chiếc son lì thọ trôi đẹp mắt HOT độc nhất này nhé.

Bài viết liên quan