Summoners War Cách Chơi

Share:

Hướng dẫn farm cho người bắt đầu đùa và cày lại acc clone gameSummoners War iOS Android

Thường không hề ít newbie thắc mắc:

1. Up lever trước, up sao trước tốt awaken trước? Hay dồn thời gian vào tìm runes?2. Và làm nlỗi làm sao nhằm tìm được (exp, nguyên vật liệu awaken, runes) xuất sắc nhất?3. Farm mamãng cầu chỗ nào nhiều nhất? Có lợi nhất?

*

*** Mình đã lời giải 3 vấn đề trên***

1. lúc bắt đầu bắt đầu account bắt đầu (hoặc clone) những bạn sẽ khá băn khoăn đề xuất làm nhỏng nào? Làm gì trước?

– Kinc nghiệm chơi hơn 1 năm mình muốn chia sẻ. Ctương đối summoner đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị kia đó là runes, số * và lever monsterNhưng đó chỉ nên khi bạn mid với late game (Có nghĩa là bạn đã sở hữu team, rune kiếm được ổn) .Còn với những người new nghịch thì trở lại hoàn toàn. Cái lúc đầu nhằm bạn cần đó là lever monster! Vì sao? Vì awaken chỉ thật sự có lợi so với một vài monsters tất cả skill đồ vật 3 đặc biệt quan trọng mạnh: joker wind, bomb, … Hình như còn tăng một trong những phần điểm cùng (spd, atk, hp..) Nhưng bắt đầu thuở đầu nhằm farm Hight đối với acc mới là rất là nặng nề cùng mất thời gian. Còn hồ hết pet hell hound fire, warbear wind, garudomain authority water, megan.. là các monsters 2,3* rất đơn giản awaken.

Bạn đang đọc: Summoners war cách chơi

Đang xem: Cách chơi summoners war

– Vậy còn runes?

Đúng là không có runes thì giống hệt như chúng ta ra mặt trận ko khoác áo gần kề vậy. Nhưng các bạn kiếm đâu được rune ngon Khi lv còn thấp? Cắm đầu farm Giant? Dragon? B mấy? B3 ư? Xin thưa chúng ta đánh map tuy chỉ kém nhẹm 1 chút cơ mà tìm set nkhô giòn hơn nhiều! Dù các bạn có 1 runes 6* +12 thời điểm đó thì với điểm cùng 1/2 chỉ số cũng chẳng thnóng vào đâu bởi vì boss khủng bây giờ của người tiêu dùng khôn cùng yếu ớt.

– Lý vì chưng vì vậy mình xác định với các bạn đề xuất up lever và * đầu tiên. Up nhỏng nào nhằm nkhô nóng nhất?

quý khách cđọng đi bản đồ thông thường hết tất cả map cùng cố gắng up lever đa số trùm cuối có công dụng kéo map tốt.Inugamày Fire là quái nhân mình đánh giá tối đa trong số quái nhân 3* có chức năng kéo team nhanh khô độc nhất vô nhị. (tìm trên maps volcano – núi lửa)

*

2. Làm sao nhằm farm nkhô hanh nhất?

– khi chúng ta gồm team nhằm train thì chúng ta cố gắng vào bản đồ đầu tiên (Garen Forest) với maps thứ hai (Mt Siz) để kiếm 2 mix rune: fatal cùng energy treo cho những monsters. Nên tấn công trùm trước để sở hữu rune color cộng chỉ số % giỏi. kế tiếp tiến công các map khớp ứng với số runes bắt buộc search. ( từ là một mang lại 6 tương ứng với vị trí 1-6 của rune, map 7 là boss) – Farm cực tốt sẽ là bản đồ Volcano 1 (hệ nomal) exp nhận được đối với các maps không giống cao hơn nữa không ít. – Sau lúc farm được một team 5* với rune 3.4* +9 +12 thì lúc đấy chúng ta nên farm runes vào Giant. Thường đi Giant bạn nên kiếm 2 heal, 1 buff, 1 tank 1atk. Mình đề cử: inu Light, inu fire, megan (hoặc shanon) warbear Wind và Bearnan (Griffion wind) – Với team nhỏng này 5* chúng ta farm Giant B7 tự động không cực nhọc. – Song song Việc farm runes chúng ta nên tranh thủ awaken từng con theo ngày. giai đoạn này hay mất 2-3 mon.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Singed - Hướng Dẫn Cách Chơi Singed Mùa 11

3. khi các bạn có team ổn (5,6*) tuy nhiên đôi khi cửa hàng phân phối mystic. runes ngon, với phần lớn lúc bạn phải mana up runes. một câu hỏi nan giải

– Vậy farrm ngơi nghỉ đâu? Thường đa số chúng ta lựa chọn farm tại Secrec Dungeon tất cả các bạn farm trên vol hell, vol hard… cũng đều có các bạn farm Giant, Dragon…

Nhưng bạn dạng thân bản thân là fan đùa Free là các thì mình chỉ lựa chọn 2 nơi:

Volcano Nomal: Vì tại phía trên tôi vừa up được lever, vừa tìm kiếm được mana, cung cấp runes. Không đông đảo vậy lượng energy (năng lượng) nhận được trường đoản cú map vol mình thấy nhiều độc nhất vô nhị trong toàn bộ những map,dungeon.Giant. Vì bên cạnh lượng mamãng cầu thu được từ giant (ko nhiều) thì phần nhiều là từ cung cấp runes. Một ngày bản thân farm cũng khá được 400k mana. Chăm thì hơn. Dường như farm Giant vẫn rớt runes ngon và phần đa set rune cho các monsters thuần def, thuần dam. Vậy vì sao không farm Dragon? Dragon rune phân biệt giá thành cao hơn nhưng lại nlỗi mnihf nói. Mình nghịch Free yêu cầu để farm được rồng thì nên team tương đối khỏe khoắn (DOT-BUFF-DEBUFF tốt) mà hơn nữa tự động hóa dragon cao vô cùng may không may và mất thời hạn.

Làm nuốm làm sao để chúng ta có thể hấp thụ crystalsmang lại game Summoners War.

Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành quản lý iOS cùng Android , cùng với mỗi hệ quản lý và điều hành có một loại thẻ riêng biệt để hấp thụ, thẻ Apple iTunes Gift Card mang đến hệ quản lý điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ quản lý Android .

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !