Tải game 7 viên ngọc rồng online

Trang Chủ Giới Thiệu Diễn Đàn Fanpage

*
198 - JAD - 1 tháng
*
198 - 1 thángHướng dẫn download
*
198 - 1 mon
*
198 - 1 mon
*
180 - hai năm
*
163 - 3 năm
*
Báo Lỗi SMS Báo Lỗi thẻ


Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến cùng với cốt truyện chuyển phiên xung quanh cỗ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người đùa sẽ hóa tkhô giòn thành một Một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng tốc sức khỏe và kỹ năng. Đoàn kết cùng võ thuật chống lại các quyền lực hung ác. Cùng nhau trực rỡ tài. Điểm sáng nổi bật: - Thể một số loại hành cồn, đóng vai. Trực tiếp điều khiển nhân đồ dùng hành đụng. Dễ chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân trang bị. Đồ họa dung nhan nét. Có phiên bản giao diện cao mang lại Smartphone to gan và phiên bạn dạng pixel đến máy cấu hình phải chăng. - Cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi vẫn gặp mặt tất cả nhân đồ gia dụng tự Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojaông xã. - đặc điểm khá nổi bật nhất: Tham mê gia đánh doanh trại độc nhãn. Tyêu thích gia đại hội võ thuật. Tmê mẩn gia săn uống lùng ngọc dragon để đem lại điều ước mang lại phiên bản thân. - Tương thích toàn bộ các dòng máy trên Thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Notê Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Bạn đang đọc: Tải game 7 viên ngọc rồng online

*
 
*
 
*
 
*

Xem thêm


Hướng Dẫn Tân Thủ

1. Đăng ký tài khoản

Ngọc Rồng Online áp dụng Tài Khoản riêng, không bình thường với ngẫu nhiên Trò Ckhá nào khác. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn. Lúc đăng ký, các bạn nên sử dụng đúng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gmail thiệt của mình. Nếu thực hiện thông tin sai, người có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gmail thiệt sẽ có thể mang password của khách hàng. Số điện thoại cảm ứng và gmail của bạn sẽ không hiện ra cho những người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp.

2. Hướng dẫn điều khiển

Đối cùng với máy bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số, nhằm điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ. Phím chọn giữa để tương tác. Đối cùng với máy cảm ứng: Dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng nhằm dịch rời. Chạm nhanh hao 2 lần vào 1 đối tượng để tương tác. Đối cùng với PC: Dùng loài chuột, nhấn vào phải đặt dịch chuyển, nhấp chuột trái nhằm lựa chọn, cliông chồng đôi vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số thông tin cnạp năng lượng bản

- Đậu thần dùng để tăng KI và HP. tức thì nhanh chóng. - Bạn chỉ với theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu ao ước với nhiều hơn thế nữa, hãy xin từ bạn bè vào Bang. - Tất cả các sách kỹ năng phần đông có thể học miễn phí trên Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng. - Quý Khách không thể cất cánh, dùng khả năng, ví như không còn KI. - Tấn công quái vật cùng các bạn bè vào Bang đã mang đến các điểm tiềm năng hơn đánh một mình. - Tập luyện với bạn bè tại khu vực thích vừa lòng đã đem lại những điểm tiềm năng rộng đánh quái đồ. - lúc được nâng cung cấp, đậu thần vẫn hồi phục nhiều HP và KI hơn. - Vào trò đùa những đặn từng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí. - Đùi gà vẫn hồi sinh 100% HPhường, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.. - Cây đậu thần kết một phân tử sau một thời gian, mang đến dù bạn đang offline. - Sau 3 ngày không tsi gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh vày lười rèn luyện. - Quý khách hàng đã bớt thể lực Lúc đánh quái, nhưng lại vẫn tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể xem thêm những thông tin sau để có thể dễ dàng dàng tmê mệt gia trò đùa rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Empire Total War, Tổng Chiến Tranh: Warhammer Empire Army Guide


Quý Khách buộc phải mua phiên bạn dạng nào?

Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Notê cũ, có bàn phím như Notê 6300, Nokia E72, Nocơ X2, Nokia C2, Hãy thiết lập bạn dạng JAVA

Nếu bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng Android như: Samsung Galaxy Y, Điện thoại HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy download bản Android APK hoặc Android Playstore mọi được.

Nếu các bạn dùng Smartphone cảm ứng của NOKIA Lumia, hoặc các máy HTC chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng máy vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP.. - Windows 7, hãy sở hữu bạn dạng PC.

Nếu chúng ta dùng iPhone, iPod, ipad tablet, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết có lẽ rằng máy mình đã jailbreak, có cài AppSync hoặc Appstoretoàn quốc, hãy cài từ bỏ phiên bản iPhone jailbreak nhằm tốc độ nkhô cứng hơn.


Giấy phép tùy chỉnh thiết lập Mạng Xã Hội trên mạng số: 374/GP-BTTTT vày Bộ Thông Tin với Truyền Thông cấp ngày: 07/08/2015

Bản Quyền thuộc về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản Sử Dụng Avatar Avatar Musik Mobi Army A Khí Phách Anh Hùng Ninja School Online Crúc Bé Rồng Knight Age Online Hải Tặc Tí Hon Sơn Tbỏ Phân Tranh

Chuyên mục: Games