Tải game 7554 full crack

Share:

Nếu bạn đã yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai offline thì tại sao không Tải Game 7554 Full Việt Hóa về máy để trải nghiệm. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đồ họa và cốt truyện rất hấp dẫn do chính người Việt tạo ra. Game được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 12 năm 2011 bởi công ty Emobi Games. Thay vì phải chơi các game nước ngoài về thể loại này, bạn có thể tải ngay game 7554 về chơi để ủng hộ nhà phát triển. Hiện game đã có phiên bản tiếng Việt nên quá trình chơi game sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần một nơi để Tải Game 7554 Full Việt Hóa Để có Liên kết PC Tốc độ cao với hướng dẫn cài đặt, vui lòng truy cập blog của tôi.

Bạn đang đọc: Tải game 7554 full crack

*

Giới thiệu về Game 7554

– Như các bạn đã biết Game 7554 thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất do người Việt sáng tạo. Game tái hiện lại cuộc chiến tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam thời kháng chiến chống thực dân Pháp.


*
*

+++ Cách vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus với Registry +++

Nếu bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor hoặc bạn đang sử dụng Windows 10 Home, bạn cũng có thể sửa đổi Sổ đăng ký để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender Antivirus.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro và nó có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục cho Windows của bạn nếu bạn không thực hiện đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu máy tính trước.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 5 Các Phần Mềm Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Làm Slide

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để tắt Windows Defender Antivirus:

Bước 1: Mở Start để tìm kiếm regedit và mở Registry Editor. Sau đó, đi tìm đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ Windows Defender

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Windows Defender (thư mục), chọn New , sau đó bấm vào DWORD (32-bit) Value.

Bước 3: Đặt tên cho khóa DisableAntiSpyware và nhấn Enter . Sau đó, bấm đúp vào DWORD mới được tạo và thay đổi thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bấm OK.

Cuối cùng, bạn vẫn cần khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, vui lòng lặp lại các bước trên, nhưng ở bước 3, bạn cần nhấp chuột phải vào khóa DisableAntiSpyware để xóa nó.

Bài viết liên quan