Tải game anh hàng xóm tinh nghịch

trò chơi Neighbors From Hell, cùng với cái brand name giờ Việt là Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch, đã không còn vượt xạ lạ với họ lúc gắn sát cùng với tuổi thơ của không ít người chơi 8x, 9x. Trong nội dung bài viết bên dưới, ulmrave.com đang chia sẻ cho tới các bạn giải pháp mua Neighbors From Hell phiên bản 1 cùng 2 Việt hóa về máy vi tính.

Bạn đang đọc: Tải game anh hàng xóm tinh nghịch


Giới thiệu game Neighbors From Hell

Trò chơi Neighbors From Hell (Gã hàng xóm tinc nghịch) nằm trong thể nhiều loại game giải pháp, giải đố được giới thiệu vào khoảng thời gian 2003 bên trên Windows và năm 2005 bên trên Xbox do thương hiệu Nintenvì Gamecube.

Nội dung game

Trong game Neighbors From Hell, bạn đùa đã điều khiển một chàng trai mang tên Woody, một tkhô nóng niên bao gồm cuộc sống đời thường vui vẻ cho tới ngày ông láng giềng thương hiệu Rottweiler gửi tới và tạo nhiều phiến phức. Woody ao ước trả đũa ông hàng xóm của bản thân bằng phương pháp bỗng nhập vào bên ông ta với có tác dụng đảo lộn đông đảo máy bằng phần nhiều trò chơi khăm tinch quái quỷ.

Mọi bài toán làm cho của Woody đa số được một camera truyền hình khắc ghi để phạt sóng vào công tác vui chơi. Càng các trò chơi khăm thành công, Woody đã thừa nhận được không ít huy chương hơn cũng tương tự tăng Phần Trăm tín đồ coi. Dù vậy, chúng ta cũng bắt buộc tính tân oán điều tỉ mỷ mỗi bước đi do chàng trai này đang yêu cầu đối mặt với trở hổ hang tới từ ông hàng xóm, chụ chó trông đơn vị, nhỏ vẹt Chilli cùng cả bà Ogal vào phần 2.


*
*
Ông láng giềng bụng to với chàng trai Woody thường xuyên “hành hạ” nhau vào phiên phiên bản Neighbours from Hell 2: On Vacation.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế 3 - Đế Chế Iii Bản Remake: Mọi Điều Cần Biết


Cách chơi trò chơi Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch

Để giành thắng lợi trong từng màn nghịch, tín đồ chơi đề xuất tinh chỉnh Woody dịch chuyển thường xuyên với hành động sao cho không gặp gỡ ông láng giềng, crúc chó với chụ vẹt Lúc tỉnh giấc giấc. Mọi hoạt động của ông láng giềng các tuân thủ theo đúng quy cơ chế nhất quyết, hầu như dự tính được thể hiện qua hình ảnh ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình.

Người đùa đề nghị đạt một trong những lượng huy cmùi hương nhất định thông qua những trò nghịch khăm nhằm qua bài. Hãy chú ý tới phần lớn dụng cụ cùng thu nhặt bọn chúng. Thông thường Woody rất có thể phối kết hợp những dụng cụ với nhau nhằm tạo nên một chuỗi “combo” mãn nhãn.

Link cài đặt Neighbors From Hell 1 2

Để vị game này còn có dung lượng khôn cùng rẻ bắt buộc mình gộp thông thường cả hai phiên bạn dạng vào tệp tin dưới. Các các bạn hãy bấm nút Download để cài xuống nhé!


Sau khi sở hữu về thiết bị, các bạn sử dụng WinRAR hoặc 7-zip để giải nén ra nhé. Để khởi cồn game, hãy msống folder tương xứng với phiên bản 1 hoặc 2. Sau đó ở tệp game >> game.exe (vào phiên bản 1) cùng bin >> start (vào phiên bản 2).

Pass bung file (nếu như có): ulmrave.com

Trên đây là cục bộ bài trình làng cùng gợi ý download Neighbors From Hell phiên bản Việt hóa nhưng ulmrave.com tổng thích hợp được. Nếu tất cả ngẫu nhiên câu hỏi tuyệt chủ ý góp phần nào, chúng ta vui mừng còn lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết này.


Chuyên mục: Games