Tải game asphalt 8

quý khách hàng ham mê cái game đua xe cộ vận tốc trường hợp vậy sẽ là một mất non nếu khách hàng bỏ qua mất tựa game Asphalternative text 8: Airborne. Đây là phiên phiên bản new được đổi mới trường đoản cú lập trình, ngọai cảnh, cho đến xe pháo cùng các chế độ đùa.Khoảng 80% xe trong phiên bản cũ phần đa được đổi khác từ nội ngoại thất bởi vì Gameloft. Tuy nhiên, nhằm mua tất cả bọn chúng bạn phải mở khóa. Thiết kế cũng trông thực cùng như thể những xe pháo đua thực tế hơn trước đây. Người đùa hoàn toàn có thể mua lên đến mức 47 chiếc cùng lúc cùng sơn sửa chúng tùy ý chủ động.Một điều đặc biệt quan trọng nữa trong phiên bạn dạng này là có thêm 9 địa điểm được phân phối gồm: Barcelona, Venice, London, Monaco, Guiana ở trong Pháp, sa mạc Nevadomain authority, hàng núi Alps cùng Icel&. Nhìn thông thường, Asphalt 8: Airborne vẫn duy trì được hình ảnh acrade truyền thống dễ dàng (chỉ việc bấm chuột chọn và đùa thôi). Đẩy Nitro, lạn lách cùng thu thập những sản phẩm dọc đường vẫn hiện diện ngơi nghỉ phiên bạn dạng này. Ttuyệt đổi lớn số 1 cần nói đến là springboard. Springboard là 1 trong kỹ năng duy nhất đầu xe với có thể chấp nhận được chế tác các cảnh vượt qua độc đáo. Physic Engine đổi mới cũng là một trong điểm cộng thêm nữa.


Bạn đang đọc: Tải game asphalt 8

Tải về

Hình ảnh chụp màn hình

*

So sánh những công tác tương tự:


Ttuyệt thế cho Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Biểu Đồ So Sánh Phần Mềm:


Xem thêm: Tải Game - Tai Game Bigkool

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích cỡ tập tin
Need for Speed - Most Wanted
*
Trackmania Nations Forever
*
Need For Speed World
*
Crazy Police Racers
*
trò nghịch điện tử đua xeĐua, dancing, chuyển phiên tròn cho tới lúc tới đíchGame đua xe cộ vận tốc cao dành cho tất cả những người yêu thích tốc độQuý Khách đã tra cứu kiếm một sự thay đổi trong thể các loại đua xe? Hãy demo Crazy Police Racers.

629426349
$ 49.99$ 0$ 0$ 0
544.28 MB515994 KB6246 KB44544 KB
DownloadDownloadDownloadDownload

Chúng tôi vui mắt giới thiệu cho tới chúng ta những công tác tương tự như Asphalternative text 8: Airborne for Windows 8 mà người dùng không giống ưa thích. Phần mềm y như Asphalt 8: Airborne for Windows 8:

Chuyên mục: Games