Tải game bắn bi

Quý Khách đã có lần có thời cơ chơi game “ếch phun bi vòng tròn” giỏi còn được gọi là “ếch phun ngọc” chưa? Đây là một trong số những trò đùa cực vui, ở trong một loạt các danh sách game offline xuất xắc tuyệt nhất trên PC. Nếu bạn đã quên game Zuma Revenge này rồi thì hãy tnhãi ranh thủ kinh nghiệm nó nhé. Bài viết này TIMT đang gửi mang lại chúng ta links cài đặt Zuma Revenge – trò chơi Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC.

Bạn đang đọc: Tải game bắn bi

*

Giới Thiệu

Zuma Revenge: là 1 tựa game bắn bi offline rất xả stress được cải tiến và phát triển cùng thêm vào vì PopCap Games. Trò nghịch này được xuất bản cho Microsoft Windows với Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009 như 1 phần tiếp sau của Zuma trước đó, cùng sau đó được chuyển sang trọng Windows Phone. Cốt truyện của game chính là chụ ếch Zuma bị nhận ra lên bờ trên một quần đảo bí mật ách thống trị bởi thương hiệu trùm “Tiki” , trách nhiệm của Zuma là thể tàn phá hết bầy đàn đồng bọn với hắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Thời Không Triệu Hoán, Thời Không Triệu Hoán

Đối với những người chơi rất cần được gửi số đông viên bi cùng màu sắc với cùng 1 dãy bi vòng tròn đã làm được mang đến sẵn trước, càng nhiêu bi thuộc màu sắc đã càng được không ít điểm.

Game ếch bắn bi vòng tròn có ba các loại cấp độ, một số trong những Lever gồm nhì tnóng đệm hoa huệ nhằm con ếch rất có thể nhảy đầm giữa, trong khi những Lever khác đặt con ếch bên trên một mặt đường chạy ngang hoặc dọc cùng có thể chấp nhận được nó tđuổi trường đoản cú bên đây sang bên đó hoặc lên xuống thế bởi vì luân phiên để nhắm. Trong khi còn tồn tại các cấp độ quấn vị trí tín đồ chơi bắt buộc phun các trái láng về phía quân thù nhằm giảm điểm trúng đích của bọn chúng bên cạnh đó ngnạp năng lượng không cho (các) chuỗi láng chạm với hình tượng đầu lâu.

Một Số Hình Ảnh

*


*

*

*

*

Yêu Cầu Cấu Hình lúc Chơi Zuma Revenge

CPU: 700 MHz RAM: 256MB GPU: Tương ưa thích DirectX HĐH: Windows XPhường. / Vista Dung lượng: 750 MB Dung lượng ổ cứng

Tải Về Zuma Revenge – trò chơi Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC

Tải Zuma Revenge – Game Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC Pass giải nén: www.tienichmaytinc.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến chúng ta bài viết Tải Zuma Revenge – Game Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC. Có vướng mắc hay góp ý gì, bạn phấn kích phản hồi bên dưới. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Games