Game bắn gà chicken invaders 1, 2, 3, 4, 5 cho máy tính

Share:

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như thế nào? Đây là 1 tựa game hành vi bắn gà vui nhộn trên laptop mà bất kể ai cũng nên thử khám phá dù chỉ 1 lần. Với các chế tác hình ngộ nghĩnh, hình ảnh đẹp đã hình thành điểm ham riêng lẻ mang lại tựa game này.

Bạn đang đọc: Game bắn gà chicken invaders 1, 2, 3, 4, 5 cho máy tính


Nội Dung Chính


Các bên trong tựa game Chicken Invaders

Giới thiệu trò chơi Chicken Invaders

*
*
*
*
*
*
Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 cuốn hút thứ 1 vì chưng cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của chúng ta là bắn chết hồ hết crúc con kê ngoài trái đất nhằm tích lũy trang bị, gia sản và bảo vệ bao gồm bạn dạng thân các bạn. Bạn sẽ được cung ứng những các loại vũ trang và đạn dược không giống nhau, tuy nhiên chúng ta bắt buộc khử bạn bè gà để ăn được một số loại vũ khí khác, càng tới cấp độ cao thì đạn càng khủng.

Cốt truyện cực kỳ rực rỡ luân phiên quanh trận chiến cùng với bầy con gà gửi tín đồ chơi đi tự bất ngờ này cho tới quá bất ngờ không giống. Không tạm dừng làm việc kia, game còn đông đảo thử thách mà không hẳn game thủ nào cũng chuẩn bị thừa qua được. Nếu xung quanh đời thực, khi con kê đẻ trứng bạn phải hứng rước bọn chúng nhưng mà trong game thao tác làm việc này sẽ bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này có một phiên bạn dạng new là Hóa trang với vẫn không thay đổi phiên bản Giáng sinh.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Đơn Giản 2020, Tạo Logo Miễn Phí Với Zyro Logo Maker

Cấu hình đề xuất của tựa game Chicken Invaders 

Để hoàn toàn có thể đề nghị được tựa game Chicken Invaders này một giải pháp rất tốt, bạn phải tất cả một cỗ CPU khá ổn. Tuy là không từng trải khá cao về cấu hình cơ mà cũng cần đáp ứng đủ. Dưới đấy là một vài ba lên tiếng sơ lược về thông số kỹ thuật cần thiết.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Sở xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link Download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn chi phí bắt đầu nhất

Tải Chicken Invaders 1 về sản phẩm công nghệ tính: Tại Đây

Pass giải nén: ulmrave.com

Download Chicken Invaders 2 cho PC: Tại Đây

Pass giải nén: ulmrave.com

Tải Chicken Invaders 3 đến đồ vật tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: ulmrave.com

Download Chicken Invaders 4 mang đến PC: Tại Đây

Pass giải nén: ulmrave.com

Tải Chicken Invaders 5 về lắp thêm tính: Tại Đây

Pass giải nén: ulmrave.com

Hướng dẫn bí quyết thiết lập game phun con kê – Chicken Invaders về sản phẩm miễn phí

Cách 1: Download game phun con kê Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về laptop theo link tải sinh hoạt trên

Bước 2: Nhập mật khẩu với bung file bởi winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy tệp tin có đuôi .Exe pháo nhằm thiết đặt cùng mngơi nghỉ game

Bước 4: Ctương đối game !!!

Nếu game ko từ khởi đụng, bạn hãy kiếm tìm shortcut Chicken Invaders bên trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: Các tệp tin setup game sống bên trên đã có chúng bản thân kiểm chứng là trọn vẹn sạch sẽ và không tồn tại “virus“. Chính vị vậy, bạn cũng có thể tin cậy trọn vẹn lúc mua tệp tin thiết lập game về vật dụng.

Lời kết

Vừa rồi là mọi báo cáo về tựa game Chicken Invaders từng phần được share bởi ulmrave.com. Chính bởi vì game này đang bao gồm từ hơi thọ và được update trải qua nhiều lần yêu cầu gồm đến 5 phiên phiên bản. Mỗi phiên phiên bản đều có các phần thêm đặc thù cùng sự lôi kéo khác nhau.

Mong rằng sau thời điểm hiểu chấm dứt bài xích share này, các bạn cũng có thể phát âm thêm về tựa game này. Cũng nhỏng rất có thể tiết kiệm ngân sách trong thời hạn cài game Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc chúng ta tải game thành công!

Bài viết liên quan