Tải game báo động đỏ

Red Alert 2 (viết tắt là RA2) là game PC chiến đâu thời gian thực 2.5 chiều được cách tân và phát triển vày thương hiệu Westwood Studgame ios, phiên bản dành riêng cho Microsoft Windows được desgin vào 28 mon 9 năm 2000.

Bạn đang đọc: Tải game báo động đỏ

*


Giới thiệu về Game Red Alert 2

RA2 thương hiệu đầy đủ là Commvà và Conquer: Red Alert 2, trò nghịch bao gồm bao gồm nhị phe là Xô Viết với Đồng Minh cùng với hai loại mẩu chuyện đơn nhất tuỳ trực thuộc vào phe fan nghịch gạn lọc. Tham mê gia vào Red Alert 2, trách nhiệm của chúng ta là thi công căn cứ, cải tiến và phát triển lực lượng với tiến công khối hệ thống phòng ngự của kẻ thù để giành chiến thắng.

Cốt truyện nghỉ ngơi phe Đồng minh

Xô Viết đánh chiếm Thủ đô New York và một quánh vụ bí mật có tên Tanya đã có được phái cho Thủ đô New York nhằm chuẩn bị cho trận chiến núm kỷ này. Cùng với sự giúp sức của các tín đồ các bạn (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.

Tuy nhiên nhiều phần những yếu tắc cao cấp của chính phủ nước nhà Mỹ cũng giống như đại nhiều phần fan dân tại WashingTon DC đã biết thành Xô Viết kiểm soát và điều hành trọn vẹn, nên dù có chiếm lại được khu địa thế căn cứ phòng không giỏi phá huỷ sản phẩm kiểm soát trí óc Psychic Beacon thì có lẽ cũng cực nhọc có thể vượt mặt được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ cần di tán lịch sự Canada nhằm sẵn sàng đến phần nhiều lần làm phản công lớn hơn. Quý khách hàng sẽ được tmê say gia phần đa sự kiện cực kỳ hấp dẫn với kịch tính cho nên hãy góp một tay giúp đỡ quân Đồng Minch giành thành công đi nào.

Cốt truyện nghỉ ngơi phe Xô Viết

Trước tiên bạn sẽ được trao nhiệm vụ xâm lăng Washington DC và phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn lại yêu cầu thường xuyên tsi mê gia chiến tranh cản lại ham mê đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết. Mặc dù đã tđắm say gia cuộc chiến sống còn với giành được không ít thắng lợi nhưng lại công lao lại bị tướng mạo Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng có tác dụng chiếc quỷ quái gì cả. Chính chính vì vậy, chúng ta vẫn quyết định hợp tác cùng với tướng Yuri nhằm giành lại sự công bằng

Lúc Vladimir đang miệt mài với thắng lợi thì chúng ta và tướng tá Yuri đang triển khai lấn chiếm New York thành công xuất sắc và thi công được sản phẩm Psychic Beacon để điều hành và kiểm soát toàn đô thị. Nhờ đó, tầm tác động của tướng tá Yuri càng ngày càng to với dần dần đưa ra phối toàn cục tổ chức chính quyền Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn cùng với hầu hết giúp đỡ của người tiêu dùng, tướng Yuri đang đưa ra quyết định mời chúng ta mang lại Moscow nhằm tận nơi tiếp đãi cùng thường đáp. Tuy nhiên liệu trên đây gồm buộc phải là sự thiệt hay chỉ là một thủ đoạn làm sao kia của Yuri? Hãy tyêu thích gia và trò nghịch nhằm tìm kiếm câu trả lời nha.

Xem thêm: Cách Chơi Ashe Hiệu Quả - Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A

Tương trường đoản cú các trò chơi Commvà & Conquer không giống, hai phe trong Red Alert 2 có các ưu thế và điểm yếu của riêng rẽ mình. Để đạt được thắng lợi, bạn phải biết phát huy tối nhiều núm mạnh khỏe của bản thân cùng khai thác điểm yếu kém của phe địch.

Cấu hình đề xuất chơi game Red Alert 2 Full Crack

Game Red Alert 2 tất cả cấu hình rất dịu đối với những mẫu thứ hiện giờ nên anh em hoàn toàn có thể đùa dễ chịu mà lại không đề nghị lo lắng về cấu hình

Download Red Alert 2 Full đến PC

Ngay dưới đây là links download Red Alert 2 Full mang đến PC, game hết sức dịu cần bạn bè có thể mua về với thử ngay luôn luôn nhé.

Link mua game: https://www.fchia sẻ.vn/file/YBFUS3QAT2KD

Hướng dẫn cài đặt trò chơi Red Alert 2 với đùa qua mạng LAN

Tải kết thúc thì chúng ta tiến hành giải nén tệp tin ngừng rồi khởi đụng game với quyền Admin bằng phương pháp bấm vào buộc phải và ấn “Rus as administrator”

Còn chúng ta nào ước ao chơi qua mạng LAN với bằng hữu thì tiếp tục làm theo những bước sau nhé

Bmong 1: Vào game dứt lựa chọn Options => Network

Bcầu 2: Click vào ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”, hãy lưu giữ là các máy chơi cùng đều bắt buộc điền như thế này nhé.

Lời kết

OK! Vậy là tôi đã ra mắt xong tựa trò chơi thông báo đỏ cực kì cuốn hút Red Alert 2 rồi đó. trò chơi vẫn vơi còn tốt, chần chừ gì nữa mà lại không download về thôi đồng đội.

Cuối thuộc nhớ là liên tiếp quan sát và theo dõi chăm mục Game PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp nhằm cập nhật các game mới nhé. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!


Chuyên mục: Games