Tải Game Battlefield 4 Full Crack

Share:

Battlefield 4 là trò đùa bắn nhau góc nhìn trước tiên với hình ảnh được cải thiện không hề ít đối với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước trước đó. BF 4 được xây cất vào đầu năm 2013 do Electronic Arts. Và nó sẽ bán tốt 7 triệu bạn dạng tương ứng với một số lượng lớn lao.

Bạn đang đọc: Tải game battlefield 4 full crack

*


Giới thiệu về trò chơi Battlefield 4

Battlefield 4 thường xuyên nhận chìm hàng nghìn tín đồ mến mộ thể một số loại này vào các chiến trường quyết liệt với đầy đủ nhiều loại thiết bị cũng như quân sự trên cả 3 khía cạnh trận: tdiệt, bộ và hàng không. Với 14 chính sách đùa khác biệt, Battlefield 4 Crack xứng danh là 1 trong trong số những tựa game FPS đa dạng mẫu mã duy nhất hiện nay.

chơi Game mới

Battlefield 4 là phiên phiên bản hot nhất đang gửi tdiệt chiến lên một khoảng cao mới với sự lộ diện của Attack Boat. Những chiếc thuyền dịch chuyển với tốc độ cao hơn khía cạnh nước, được đồ vật pháo 25/30mm, những nhiều loại thương hiệu lửa chống không, chống tăng cùng nhì khẩu Minigun sinh hoạt hai bên mạn thuyền đích thực là 1 trong những mối gian nguy trực thuộc với ngẫu nhiên ai bên trên mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Battlefield 4 cung cấp cho tất cả những người chơi một trong những lượng tranh bị vĩ đại lên đến mức 97 nhiều loại súng, 17 chủng loại dao thuộc 7 các loại lựu đạn không giống nhau. Nhà mang đến cũng rất chăm nom cho tới tính phong phú và đa dạng vào khí giới. Mỗi một số loại đều phải có hiệu năng không giống nhau, giúp phần lớn nhiều loại thiết bị đều có sự rất dị cùng ưu nhược ngơi nghỉ từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm: Cách Chơi Jurassic World Evolution, Jurassic World Evolution Trên Steam

Đồ họa

Với nền tảng gốc rễ giao diện – thiết bị lý trẻ khỏe của Engine Frostbite 3, BF 4 đã rước tới sự trầm trồ về quality hình hình ảnh cũng giống như độ cụ thể trong những màn đùa. Các màn đùa thường có phong cách thiết kế rộng thoải mái cùng những cứ điểm được sắp xếp phải chăng nhằm phù hợp cho tất cả cỗ binc với cơ giới.

Cấu hình yêu ước để đùa Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu thương ước 1 cấu hình trung bình cao để có thể đùa được. Vì thế bạn bè hãy tđắm đuối khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã chỉ dẫn dưới đấy nhé!

Cấu hình tối tgọi để chơi BF 4

Sở xử lý: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card thứ họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: Intel Quad-Chip Core CPU hoặc AMD Six-Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard vật họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full đến PC

Đã đến phần hấp dẫn rồi đây. Ngay bên dưới là liên kết tải game Battlefield 4 Fcốt truyện 1 link duy nhất đến anh em. Việc duy nhất ae cần làm là cliông chồng về để tải thôi, còn chần ngóng gì nữa nhỉ.

Link sở hữu game: https://www.fshare.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn mua Battlefield 4 Full Crack

Bmong 1: Sau khi tải về các người tiêu dùng giải nén bình thường

Cách 2: Chạy file thiết đặt để cài đặt. Sau khi chạy thì lựa chọn Install nhé.

Bước 3: Xác nhận địa điểm lưu lại trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… nhằm chọn nhé. Xong thì nhấn Install.

Bmong 4: Sau Khi hoàn tất các bước, nhấn Finish

Bmong 5: Vào file Unloông chồng Battlefield 4 ở tệp tin giải nén ban đầu. Copy tổng số và dán đè lên thư mục cài để Game

Bước 6: Giờ vào game và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên thường xuyên theo dõi chăm mục Game PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm các game tiên tiến nhất nhé. Chúc các người mua hàng chơi trò giải trí vui vẻ!

Bài viết liên quan