Tải facebook beta trên windows phone 8

*

Giới thiệu

Ứng dụng Facebook Beta cho Windows Phone vừa qua đã được cập nhật để loại bỏ kỹ năng chat tích phù hợp.

Thay vào đó, Microsoft bổ sung cập nhật một nút ít nhằm hiển thị số tin chat chúng ta không phát âm, giả dụ va vào đây thì các bạn sẽ được đưa thẳng sang áp dụng Facebook Messenger để thực hiện bài toán vấn đáp hoặc viết mới tin nhắn. Nút menu giúp xem danh sách đồng đội sẽ online lúc này cũng không thể xuất hiện thêm vào giao diện chính của Facebook Beta phải góp bớt sự trùng lặp về tính chất năng giữa nhì app. Bản update ngày bây giờ còn có thêm kỹ năng đụng vào trong 1 post bất kì giúp thấy nó vào một giao diện không hề thiếu hơn cùng với các bình luận cụ thể, giống như như phầm mềm Facebook của iOS cùng Android.

Bạn đang đọc: Tải facebook beta trên windows phone 8

Ảnh: tinhte

Hướng dẫn

Hướngdẫncàiđặt ứngdụngtừthẻnhớSD:

ulmrave.comloadứngdụngvàgametừWindowsPhoneStorevàcàiđặtchúngtrênđiệnthoạirấtdễdàng,nhưngngươidùngcũngcóthểtruyềnhoặctảichúngtừthẻnhớSDsangđiệnthoại(nếuđiệnthoạicóhỗtrợthẻnhớSD).

Đểtảimộtứngdụnghoặctròchơi,trongthẻnhớSDcầnphảicómộthoặcnhiềufileứngdụngWindowsPhone-cáctệp tin.XAPhường.Bạncóthểulmrave.comloadfile.XAPvềmáytính,sauđóchuyểnchúngvàothẻnhớSDcủađiệnthoại.

Đểulmrave.comloadcácfile.XAPtừWindowsPhoneStore

Mởtrìnhduyệtwebravàtruycậpvàođịachỉwww.windowsphone.com.

KíchvàoApps+Games,sauđókíchvàoứngdụngbạnmuốnulmrave.comloadhoặctìmkiếmtênứngdụngtrênthanhtìmkiếm.

Xem thêm: fix lỗi leapdroid

Cuộnxuốngvàkíchvàoulmrave.comloadvàkíchtiếpulmrave.comloadandinstallmanually(phíadưới mụcapprequirementssupportedlanguages).

Khiđượchỏi,lưulạifile.XAPvàomáytính,thẻnhớSDhoặcổlưutrữkhông giống.

Chúý:

Nếuulmrave.comloadfile.XAPvàovịtríkhácngoàithẻnhớSDđượcđiệnthoạihỗtrợ,bạnsẽphảichuyểnhoặccopyfileđósangthẻnhớSDvàcàiđặttrênđiệnthoại.CàiđặtứngdụngvàgametừthẻnhớSdcủađiệnthoại:Cắmthẻnhớcóchứatệp tin.XAPvàođiệnthoại.ỞmụcStart,chọnStore,sauđóchọnthẻnhớSDthẻ.

Lưu ý:

Nếumớicắmthẻnhớhoặcmớithêmfile.XAPvàođiệnthoại,bạncầnphảichờmộtvàiphútmớicóthểtruycậpvàothẻnhớtừStore.ChọnứngdụngmìnhmuốnvànhấnInstall.

Chúý:

ỨngdụngcóthểcàiđặtsẽđượcliệtkêởmụcCompatibleapps.Ngườidùngcầnphảicàiđặtphiênbảnmớinhấtcủafile.XAPtừStoretrênthẻnhớSDtrướckhicàiđặtnó.Nếukhôngphảilàphiênbảnmớiđộc nhất,ứngdụngsẽđượcliệtkêvàomụcIncompatibleapps.NhữngứngdụngđãcàisẽxuấthiệntrongdanhmụcApplistvàgamesẽxuấthiệntrongmụcGamesHub.Dựavàotừngtròchơihoặcứngdụng,bạncóthểsửdụngchúngtheo:Ứngdụngvàtròchơimiễnphícóthểsửdụngngaylậptức.Ứngdụngvàtròchơitrảphícóthờigiandùngthửsẽhiểnthịtheodạngphiênbảndùngtest,ngườidùngcóthểmuabảnchínhthứcsaunày.Ứngdụngvàtròchơitrảphíkhôngcóthờigiandùngthửcầnphảimuatrướckhisửdụngchúng.

Tổng hợp


Chuyên mục: Games